Đánh giá và hướng dẫn sử dụng Streamyard

Streamyard là một ứng dụng phát trực tiếp dựa trên trình duyệt cũng có thể được sử dụng để ghi lại các tập cho podcast của bạn. Lần đầu tiên tôi được giới thiệu đến Streamyard bởi một trong những người sáng lập, Geige Vandentop, vào tháng 10 năm 2018. Ngay từ ngày đầu tiên tôi sống với nó, tôi đã bị cuốn hút và đến tháng 11 năm đó, tôi đã phát hành bài đánh giá và hướng dẫn Streamyard đầu tiên của mình ( cuộn xuống để xem bên dưới).

Các nhà phát triển tập trung vào 3 trụ cột mà Streamyard được xây dựng:

Ổn định
Dễ sử dụng
Luồng tìm kiếm chuyên nghiệp
Đối với tôi, sự ổn định cho đến nay là trụ cột yêu thích của tôi từ danh sách này!

Yêu cầu phần mềm phát trực tiếp
Trong những năm qua, tôi đã phát triển danh sách cá nhân của riêng mình về các yêu cầu đối với phần mềm phát trực tiếp mà tôi sử dụng và đề xuất. Tôi phải mất rất nhiều thời gian để chứng thực và đặt dấu phê duyệt của mình lên một nền tảng hoặc công cụ phát trực tiếp. Ví dụ, tôi chắc chắn đồng ý với những người ở Streamyard rằng việc sử dụng dễ dàng là một sự cân nhắc rất lớn, nhưng đây là một số yêu cầu khác trong danh sách của tôi được Streamyard đưa ra:

YÊU CẦU TÙY CHỈNH

Băng rôn
Logo thương hiệu
Giới thiệu video
Video bên ngoài
Bình luận được ghim
TIẾP CẬN VÀO NỀN TẢNG SỐNG NÀY

YouTube
Facebook
Co giật
Kính tiềm vọng
Instagram (bất cứ khi nào họ phát hành API chính thức của họ)
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một trong những lý do tôi rất hâm mộ Streamyard là phần mềm live tốt nhất

Mặc dù tôi sử dụng một công cụ phần mềm khác cho hầu hết các luồng phát trực tiếp trên máy tính để bàn của mình, được gọi là EcammLive , bất cứ khi nào tôi muốn thực hiện một cuộc phỏng vấn hoặc thảo luận nhóm, Streamyard là nền tảng tiếp theo của tôi và là một ứng dụng mà tôi rất muốn giới thiệu cho bạn bè. Đến nay, 179 người đã đăng ký sử dụng Streamyard thông qua liên kết giới thiệu của tôi và hàng ngàn người khác đã xem các video hướng dẫn và cập nhật của tôi. Đây là hướng dẫn mới nhất của tôi về các tính năng, bao gồm cả đa tuyến . Xem tại sao phát trực tiếp với StreamYard mới nhất!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here