Giới Thiệu Màn Hình Led

  • Hiện nay, màn hình Led đã trở thành một trong những thiết bị thiết yếu không thể thiếu khi tổ chức sự kiện dù lớn hay nhỏ bên cạnh hệ thống âm thanh, ánh sáng. Tuy nhiên, trong các sự kiện chỉ tổ chức trong thời gian ngắn thì việc mua màn hình sẽ khá tốn kém nên giải pháp được đưa ra đó là thuê màn hình Led sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Màn hình Led sân khấu được ghép từ những mảnh nhỏ thành một hệ thống màn hình lớn với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, giúp nhà tổ chức có thể thỏa sức sáng tạo, đáp ứng mọi nhu cầu thị hiếu của khán giả. Hơn nữa, màn hình Led còn cho ra những hình ảnh chất lượng, sắc nét, sống động hơn hẳn so với hệ thống màn chiếu, máy chiếu đơn điệu, kể cả trong điều kiện ánh sáng mạnh ngoài trời. Tuy nhiên, giá thành cho dịch vụ thuê màn hình LED sẽ lớn hơn dịch vụ backdrop sân khâu nên bạn cũng cần cân nhắc về mục đích tổ chức sự kiện va cân đối chi phí để chọn được phông nền sân khấu phù hợp nhất
  • Màn hình led là một trong những hạng mục có chi phí cao nhất trong việc thể hiện nội dung nhưng đi cùng với đó nó lại đem đến cho sự kiện một sự chuyên nghiệp và truyền tải nội dung đa sắc thái và bạn có thể truyền tải video, hình ảnh, hiệu ứng một cách dễ dàng và sâu sắc nhất.

Bảng Báo Giá Cho Thuê Màn Hình Led

  • Bảng báo giá thuê màn hình led trong nhà

So về mức giá giữa các loại màn hình Led trong nhà thì màn hình có độ phân giải càng cao như màn hình P2, P2.5, P3 và P3.91 sẽ có giá cho thuê cao hơn so với màn hình P4, P5. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu của từng sự kiện mà khách hàng sẽ lựa chọn loại màn hình phù hợp để tiết kiệm được chi phí tối đa.

  • bảng báo giá thuê màn hình led ngoài trời

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ H-TECH
  • Địa chỉ: Số 107 B20 Khu Tập Thể Kim Liên, Phường Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0949 554 556 ( Mr Hưng )
  • Website: https://chothuelaptop.info
H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here