Khi công nghệ tiến bộ và phát triển, nó mang đến những lựa chọn công nghệ mới hơn và nhiều hơn cho các công ty và doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ. Một nhược điểm của tất cả là giá cả rất đắt đỏ khi phải theo công nghê.Đối với các doanh nghiệp muốn phát triển và quảng cáo các sản phẩm của họ trong các sự kiện thì nên sử dụng dịch vụ cho thuê ipad là tuyệt với nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn các sản phẩm ipad công nghệ mới nhất với giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê iPad mới nhất trên toàn quốc và đặc biệt là 2 thành phố chính là hà nội và hồ chí minh.

cho thue ipad events
cho thue ipad events

Cho thuê iPad hà nội

  • Mẫu thiết bị iPad: Chúng tôi, văn phòng tại hà nội, có các thiết bị tiên tiến và mới nhất dành cho bạn. Cho dù bạn cần iPad, máy tính bảng, thiết bị AV, tường video hay iMac mới nhất, chúng tôi đã có tất cả và chúng tôi làm được điều đó. Và những sản phẩm hay dịch vụ của bạn trong những sự kiện hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn hoặc thương hiệu của bạn bằng cách trao cho khách của bạn công nghệ mới nhất.
  • Dịch vụ cho thuê iPad uy tín: Chúng tôi tự tin rằng là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ipad uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp thiết bị của bạn trong thời gian mong muốn. Bất kể bạn muốn nó ở đâu hay bạn muốn nó sớm như thế nào, Chúng tôi luôn đáp ứng được cho bạn.
  • Thuê iPad giá rẻ: Chúng tôi cam kết về giá cả luôn cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn luôn đi đầu về số lượng cũng nhữ mẫu sản phẩm iPad tiên tiến nhất.

Dịch vụ cho thuê ipad uy tín

Quý khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ cho thuê ipad của chúng tôi được hưởng những ưu đãi cũng như dịch vụ hỗ trợ 24/7 của chúng tôi.

Cho thuê iPad giá rẻ

Dịch vụ cho thuê  iPad chất lượng hàng đầu tại hà nội chúng tôi cho thuê bao gồm cả Mini và Air . Có sẵn trong một loạt các kích cỡ, iPad cho thuê cung cấp cho bạn cơ hội để cập nhật những thay đổi mới nhất về công nghệ. Tất cả điều đó cho một mức giá thuận tiện hơn và giá cả phải chăng. Và thậm chí bạn có thể kết hợp chúng với điện thoại Apple để hoàn toàn linh hoạt và kết nối.iPad là một cách tuyệt vời để duyệt internet mà không cần mang máy tính đi khắp mọi nơi. Và phần tốt nhất? Bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp vào cuối thời hạn thuê để sở hữu hoặc mua sản phẩm chỉ với 100.000đ/máy.

Thông Tin Cấu Hình iPad

iPad Mini

Màn hình LED backlit LCD, 7.9″Hệ điều hành iOS 10CPU Apple A8, 1.5 GHzRAM 2 GBBộ nhớ trong 32 GB

iPad Air

Màn hình Retina công nghệ IPS, 9.7″Hệ điều hành iOS 10CPU Apple A8X 3 nhân 64-bit, 1.5 GHzRAM 2 GBBộ nhớ trong 16 GB

iPad Pro

Màn hình LED backlit LCD, 10.5″Hệ điều hành iOS 10CPU Apple A10X 6 nhân 64-bit, -RAM 4 GBBộ nhớ trong 64 GB

Địa Điểm Cho Thuê iPad Uy Tín

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ H-TECH

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 152 Xã Đàn 2, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0886 999 844 ( Mr Hiếu )
  • Email: hunghv.chothuelaptop@gmail.com
  • Website: https://chothuelaptop.info

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê laptop hà nội vận chuyển miễn phí, đáp ứng số lượng máy nhanh chóng

H-TECH

3 thoughts on “Cho thuê Ipad Hà Nội, Vận Chuyển Miễn Phí, Uy Tín Chất Lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here