Surface Duo của Microsoft có thể không có tuổi thọ pin tuyệt vời

Surface Duo của Microsoft
Surface Duo của Microsoft

Surface Duo của Microsoft có nghĩa là một sản phẩm giới thiệu cho thiết kế màn hình kép độc đáo của nó , do đó, có thể tha thứ hơn một chút rằng thông số kỹ thuật của nó không bao gồm các thành phần mới nhất và tốt nhất hoặc bất cứ điều gì ấn tượng về thời lượng pin và lưu trữ . Theo Windows Central , điện thoại sẽ được bán kèm với Qualcomm Snapdragon 855 cũ hơn (mà chúng ta đã biết vào năm ngoái khi được công bố ), pin 3,460mAh khá nhỏ khi xem xét cung cấp năng lượng cho hai màn hình và tùy chọn lưu trữ là 64 GB hoặc 256 GB.

Ngoài hai màn hình 5,6 inch đặc trưng của Duo, có thể xoay 360 độ và biến nó thành máy tính bảng 8,3 inch khi mở ra, Windows Central cho biết thiết bị sẽ có RAM 6GB, camera 11 megapixel cho cả mặt trước và mặt sau -tìm ảnh và video, cảm biến vân tay để xác thực và khe cắm USB-C và Nano SIM.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ cho thuê laptop hà nội uy tín chất lượng tại link này

Windows Central cho biết thiết bị này cũng sẽ xuất xưởng với Android 10, nhưng sẽ được cập nhật lên Android 11 sắp ra mắt sau khi ra mắt. Báo cáo cho biết hiện tại không có NFC hoặc sạc không dây. Với các thông số kỹ thuật vừa phải, Surface Duo chắc chắn sẽ không phải là điện thoại tốt nhất hoặc nhanh nhất hiện có khi nó ra mắt vào dịp lễ cuối năm nay. Nhưng nó chỉ có thể là một thiết kế màn hình gập thực sự cất cánh, vì Microsoft đang xây dựng giao diện kiểu Windows 10X cho phiên bản Android, Duo sẽ chạy để giúp nó thu hẹp khoảng cách giữa điện thoại và năng suất, hiện đại hơn- máy tính bảng tập trung.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here