Top 9 Phần Mềm Render thông dụng nhất cho kiến trúc sư năm nay

render
render

Nghiên cứu kiến ​​trúc không phải là tất cả về bản vẽ thiết kế xây dựng trên các bảng phác thảo. Với các máy tính hiện đại, toàn bộ kế hoạch của một tòa nhà có thể được hiển thị trong một máy tính và kiểm tra các lỗi cấu trúc và thiết kế trước khi nó rời khỏi bảng vẽ. Điều này là hiệu quả hơn, ít lãng phí hơn và cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhưng để làm điều này, bạn sẽ cần một phần mềm kết xuất. Đây là những gì làm cho những thiết kế thành hiện thực. Chà, thực tế ảo nào. Với ý nghĩ đó, đây là một số phần mềm kết xuất tốt nhất cho các kiến ​​trúc sư trên thị trường nghiêm túc xứng đáng được công nhận hơn.

Phần mềm Blender

 • Không có danh sách đầy đủ các phần mềm kết xuất mà không có Blender trong danh sách . Có một lý do chính đáng đây là trình kết xuất được lựa chọn cho rất nhiều kiến ​​trúc sư.
 • Nhưng tại sao nó lại phổ biến đến vậy? Vì lý do rất tốt mà nó miễn phí. Nhưng chỉ vì nó miễn phí không có nghĩa là nó vô dụng. Hoàn toàn ngược lại, đó là một trong những công cụ kết xuất mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng.
 • Với rất nhiều tính năng để cung cấp cho bạn bất kỳ công cụ nào bạn cần để thiết kế nhà, cầu, tòa nhà chọc trời, v.v., đây là một trong những phần mềm kết xuất hoàn chỉnh trong danh sách.
Phần mềm Blender
Phần mềm Blender
 • Trên hết, nó có một trong những cộng đồng có khả năng và hữu ích nhất trên Internet. Nếu bạn bị mắc kẹt ở một cái gì đó, rất có thể có ai đó trong cộng đồng sẽ giúp bạn hoặc có một nguồn tài nguyên ngoài đó có câu trả lời bạn cần.

Link download phần mềm render blender tại đây : blender

Phần Mềm Maxwell

 • Một phần mềm nặng khác trong danh sách này là Maxwell. Hầu hết các kiến ​​trúc sư sẽ biết về phần mềm này. Và đây là một cái khác cũng miễn phí để sử dụng và phân phối. Maxwell kết hợp giao diện người dùng thẩm mỹ với một bộ công cụ kết xuất mạnh mẽ cho mọi thứ bạn có thể cần trong thiết kế của mình.
 • Và nó đã có mặt trên thị trường trong một thời gian rất dài, khiến nó trở thành một trong những phần mềm được hỗ trợ nhiều nhất trong danh sách. Nếu bạn lo lắng về sự hỗ trợ lâu dài và dễ sử dụng, thì hãy xem Maxwell. Cộng đồng đằng sau nó cũng hữu ích và hỗ trợ nếu bạn gặp phải bất cứ điều gì bạn cần giúp đỡ.
Phần Mềm render Maxwell
Phần Mềm render Maxwell
 • Nhưng một trong những tính năng tốt nhất về Maxwell là nó cực kỳ đơn giản để học. Rất nhiều sinh viên kiến ​​trúc bắt đầu với Maxwell trước khi chuyển sang phần mềm khác chỉ vì cách sử dụng đơn giản. Điều này cho phép họ hiểu và sử dụng phần mềm khác mà không cần phải học lại mọi thứ ngay từ đầu.

link download phần mềm render maxwell tại đây : maxwell

Phần Mềm Octane Render

 • Đúng như tên gọi của nó, Octane Render là một trong những phần mềm kết xuất tốt nhất trên thị trường, đóng gói một công cụ kết xuất thực sự mạnh mẽ với hàng tấn các tính năng theo ý của bạn. Nếu bạn đã quen thuộc với cảnh kết xuất, thì có lẽ đã đến lúc chuyển sang Octane Render từ phần mềm miễn phí khác trước đó.
 • Một trong những lợi thế lớn nhất của Octane Render là công cụ kết xuất, mạnh mẽ đến không ngờ và nhanh hơn rất nhiều so với phần mềm miễn phí truyền thống.
 • Một người tương đối mới tham gia vào thế giới phần mềm kết xuất, nó đã kiếm được khá nhiều danh tiếng từ chính sinh viên và các chuyên gia.
 • thuê máy tính hà nội để đươc sử dụng miền phí phần mềm octane render
phần mềm render Octane Render
phần mềm render Octane Render
 • Đây không hẳn là lựa chọn tốt nhất để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rẻ vì một giấy phép duy nhất có giá $ 399. Nhưng nếu bạn là một người chuyên nghiệp và cần một trong những trình kết xuất tốt nhất trên thị trường cho công việc của bạn, thì việc mua cái này và thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn là điều hợp lý. Hãy nhớ làm quen với hầu hết các trình kết xuất khác, và bạn nên đi.

link download phần mềm octane render tại đây: octane render

Phần Mềm Autodesk Revit

 • Autodesk Revit là một tên khác không cần giới thiệu trong cộng đồng kết xuất. Nó có một trong những công cụ kết xuất mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nó cũng có một bộ công cụ mạnh mẽ và một loạt các kết cấu và mô hình mà bạn có thể chơi xung quanh.
 • Ngoài ra, bạn đang nhận được hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và thậm chí hỗ trợ cộng đồng tốt hơn. Tất cả điều này làm cho đây là một trong những phần mềm kết xuất chuyên nghiệp tốt nhất hiện có nếu bạn cần một cái gì đó để sử dụng chuyên nghiệp.
 • Các chức năng BIM không chỉ đơn giản là làm cho nó trở thành một trong những phần mềm đặc biệt nhất mà người ta có thể học và khi Autodesk vui vẻ cung cấp giấy phép giáo dục miễn phí cho sinh viên, nó cũng có thể truy cập được! Đúng, Revit không nhất thiết phải là kết xuất đầu tay nhưng nó thực hiện công việc tốt và xem xét nó tốt như thế nào ở tất cả các phần còn lại, đơn giản là nó phải có mặt trong danh sách này.
phần mềm render Autodesk Revit
phần mềm render Autodesk Revit
 • Sản phẩm này được bán cho các chuyên gia, những người đã biết những gì họ đang làm và cần điều này cho công việc hàng ngày của họ. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong thị trường cho một phần mềm có thể nhận ra khá nhiều thứ, thì đây là những gì bạn nên xem qua.

link download phần mềm Autodesk Revit tại đây: Autodesk Revit

Phần Mềm Cinema 4D

 • Cinema 4D là một trong những sản phẩm ít được biết đến trong danh sách này, và đó là một sự xấu hổ. Nó có một bộ tính năng hợp lý mà hầu hết các kiến ​​trúc sư sẽ tìm thấy nhiều hơn thỏa đáng. Một trong những lý do lớn nhất trong danh sách này là vì nó mạnh đến mức nào.
 • Nếu bạn dành đủ thời gian để tìm hiểu tất cả các thủ thuật và hack của Cinema 4D, thì bạn sẽ thấy công việc này tốt hơn hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách này.
phần mềm Cinema 4D
phần mềm Cinema 4D
 • Một lý do khác để chọn Cinema 4D là nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông mọi người bằng cách sử dụng Blender và Autodesk, và tìm kiếm thứ gì đó khác thường hơn, với phong cách đặc biệt của bạn.
 • Thật không may, phong cách đó có giá, $ 3510 một giấy phép. Nhưng nếu bạn chắc chắn rằng bạn có thể hiểu và nắm vững tất cả những điều phức tạp của Cinema 4D để tạo ra phong cách độc đáo của bạn, thì đó có thể là khoản đầu tư đáng giá. Đi cho nó nếu bạn nghĩ rằng nó có giá trị nó.

link download phần mềm Cinema 4D tại đây: Cinema 4D

Phần Mềm Lumion 3D

 • Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ sự khác biệt lớn giữa Lumion và mọi phần mềm kết xuất khác trong danh sách này. Nhưng Lumion có một lợi thế đáng kể, mà họ tự hào chào mời trong tiếp thị của họ. Nó tương thích với mọi phần mềm kết xuất 3D khác trên thị trường, làm cho nó cực kỳ hữu ích nếu bạn giao dịch với sinh viên hoặc kiến ​​trúc sư đồng nghiệp có sở thích về phần mềm kết xuất.
 • Về khả năng sử dụng thực tế, Lumion tỏa sáng trong việc tạo ra những màn kết xuất hấp dẫn với nỗ lực tối thiểu. Một điều cần lưu ý là giao diện người dùng là một trong những giao diện tốt nhất hiện có, làm cho điều này trở thành một niềm vui tuyệt đối khi sử dụng. Điều này có nghĩa là đường cong học tập trên Lumion cực kỳ thân thiện với người dùng, khiến nó trở nên ấm áp hơn rất nhiều so với các dịch vụ khác.
Phần Mềm Lumion 3D
Phần Mềm Lumion 3D
 • Nếu bạn là sinh viên và bạn muốn học, có một tin tốt. Lumion cung cấp cho sinh viên một giấy phép miễn phí. Nhưng nếu bạn là một người chuyên nghiệp, giấy phép là $ 1820 cho phiên bản cơ bản và $ 2420 cho phiên bản Pro. Nhưng nó không đắt như một số tùy chọn khác ở đây.

link download phần mềm Lumion 3D tại đây: Lumion 3D

Phần Mềm Viz Render

 • Một đề nghị khác từ Autodesk, đây là một lựa chọn phổ biến khác cho các kiến ​​trúc sư. Nhưng tính năng xác định ở đây không phải là nó thực hiện trực quan đặc biệt hay bất cứ thứ gì tương tự. Vì thực tế đơn giản đó là một sản phẩm Autodesk và nó làm cho việc tìm hiểu các sản phẩm Autodesk khác trở nên dễ dàng hơn nhiều, đó là một lựa chọn tuyệt vời. Trên hết, nó miễn phí.
 • Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch hòa mình vào hệ sinh thái Autodesk, thì có thể đáng để nỗ lực tải xuống cái này và cho nó một vòng quay.
Phần Mềm Viz Render
Phần Mềm Viz Render
 • Nhưng ngoài việc giới thiệu vào Autodesk, nó hiển thị khá tốt và có một bộ công cụ và tính năng mạnh mẽ cạnh tranh với các tùy chọn khác trong danh sách này, ngay cả những công cụ trả phí.
 • Nếu bạn bị mắc kẹt với điều gì đó, luôn có cộng đồng Autodesk giúp bạn giải quyết. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy rằng điều này đáng để dành thời gian và nỗ lực để xem xét, thì chắc chắn nó sẽ không làm bạn tốn kém hơn thế. Hãy dùng thử và xem nếu nó theo ý thích của bạn.

link download phần mềm Viz Render tại đây: Viz Render

Phần Mềm Punch Home Design Studio

 • Đây không phải là bộ kết xuất mạnh nhất trong danh sách này, nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn vô dụng. Đây là một trong những cách dễ sử dụng nhất, làm cho nó trở thành một bàn đạp tuyệt vời để bắt đầu học nếu bạn quan tâm đến việc học cách tạo trực quan kiến ​​trúc.
 • Từ việc tạo trực quan cơ bản đến kết xuất nâng cao, Punch Home Design Studio chắc chắn có thể giúp bạn làm tất cả những điều đó, đồng thời dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về kết xuất và hiển thị kiến ​​trúc nói chung.
Phần Mềm Punch Home Design Studio
Phần Mềm Punch Home Design Studio
 • Mặc dù nó không miễn phí, nhưng nó không quá đắt như một số công cụ khác trong danh sách này. Xuất hiện ở mức 25 đô la trên Amazon, đây là một trong những phần mềm kết xuất hợp lý nhất mà bạn sẽ tìm thấy.
 • Nhưng chỉ nhận được điều này nếu bạn đang lên kế hoạch cho một số biểu hiện nhà cơ bản và trực quan hóa phòng. Đối với những thứ cao cấp hơn thế, bạn sẽ muốn một cái gì đó với một chút cắn và đấm. Nhìn chung, đó là một cách tuyệt vời để bắt đầu hành trình kết xuất của bạn, với các tính năng đủ, nhưng không quá cao, và một cộng đồng tốt để giúp đỡ.

Phần Mềm Corona 

 • Corona Renderer là một trong những phần mềm kết xuất mới hơn trên thị trường. Nó có giấy phép tiêu chuẩn có giá 530 đô la hoặc bạn có thể chọn trả tiền thuê bao hàng tháng, bắt đầu từ
 • Nhưng làm thế nào nó hoạt động như một trình kết xuất là những gì làm cho nó nổi bật. Nó cho phép tích hợp sâu với 3DS Max, cho bạn toàn quyền sử dụng các mô hình 3D phức tạp mà không phải lo lắng về tính tương thích và mối quan tâm phức tạp.
 • Mặc dù nó không nhanh như một số phần mềm khác trong danh sách này như VRAY hoặc Octane Render, nhưng nó chắc chắn làm rất tốt.

 • Một điều cần lưu ý là mặc dù nó không phải là một phần mềm kết xuất hoàn chỉnh, nhưng nếu chúng ta tính đến yếu tố này có nghĩa là một hình ảnh kiến ​​trúc, thì nó chắc chắn sẽ hoàn thành công việc trong các phần. Nếu đó là trường hợp sử dụng của bạn, thì nó có ý nghĩa để đi cho nó. Chỉ cần nhớ để xem nếu đăng ký hoặc mua một lần là tốt hơn cho bạn.
H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here