Cách kiếm tiền trên tik tok cùng với website TimeBucks

TimeBucks là gì? Hãy cùng tìm hiểu về TimeBucks và cách kiếm tiền Tik Tok với TimeBucks trong bài viết dưới đây:

Nếu bạn có tài khoản Tik Tok với hàng ngàn người theo dõi nhưng không biết cách kiếm tiền với tài khoản đó, vui lòng dành chút thời gian để đọc bài viết này, tôi sẽ đề xuất cách kiếm tiền bạn kiếm được bằng Tik Tok với Timebucks , cũng như những cách khác để kiếm tiền trong ứng dụng này.

TimeBucks là gì?

Timebucks là một nền tảng trang web có từ năm 2014, chuyên phân phối các khảo sát trực tuyến, quảng cáo và nhiều dịch vụ quảng cáo khác. Người dùng tham gia Timebucks có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách hoàn thành các cuộc khảo sát, xem quảng cáo cũng như hoàn thành các nhiệm vụ khác.

Và Timebucks hiện đang vận động để cho phép người dùng sử dụng tài khoản Tik Tok của họ để kiếm tiền trên Timebucks. Nếu bạn có tài khoản Tik Tok với lượng người theo dõi lớn thì đây là một công việc rất tiềm năng.

Đăng ký tài khoản Timebucks

Trước tiên, để bắt đầu với Timebucks, bạn cần tạo một tài khoản, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp vào đăng ký tài khoản Timebuckshere

Bước 2: Điền thông tin của bạn và nhấp Đăng ký ngay

Bước 3: Mở email để xác minh tài khoản Timebucks của bạn.

Quá trình đăng ký hoàn tất, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên Timebucks

Cách kiếm tiền trên Tik Tok với Timebucks

Tại sao kiếm tiền trên Tik Tok mà không sử dụng Tik Tok và vào TimeBucks? Có lẽ đây là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi trả lời như sau:

” Timebucks là bên thứ 3 kết nối các nhà quảng cáo và các kênh Tik Tok. Khi nhà quảng cáo muốn quảng cáo một bài hát hoặc video trên Tik Tok, họ sẽ liên hệ với Timebucks để Timebucks phân phối nội dung. Sau đó, Timebucks sẽ phân phối cho người dùng trên trang web của họ. Tại thời điểm này, người dùng sẽ tải video lên Tik Tok theo yêu cầu của nhà quảng cáo. Nếu kênh Tik Tok không tuân thủ các yêu cầu của nhà quảng cáo sẽ được thanh toán. Và số tiền này các nhà quảng cáo trả cho Timebucks, từ đó Timebucks trả cho người dùng.”

Để bắt đầu kiếm tiền từ TimeBucks, bạn cần có tài khoản Tik Tok, sau khi đăng ký Tik Tok, bạn quay lại và làm theo hướng dẫn bên dưới

Bước 1: Đăng nhập vào Timebucks, trên thanh công cụ, nhấp vào ‘KIẾM’ như được hiển thị và chọn Tik Tok

Bước 2: Nhấp vào Thiết lập trang hoặc Bấm vào đây

Bước 3: Như bạn có thể thấy trong hình trên, TimeBucks cấp mã xác minh gồm 6 chữ số, bạn chỉ cần chèn mã này vào trang hồ sơ (Bio) trên Tik Tok.

Bước 4: Sau đó, bạn quay lại TimeBucks và nhập ID tên người dùng của bạn trên Tik Tok để hoàn tất xác minh. Tên người dùng trên TikTok bạn có thể nhận được trong chỉnh sửa hồ sơ như dưới đây.

Cuối cùng bấm Xác minh thiết lập trang.

Và đây là tài khoản Tik Tok sau khi liên kết với Timebucks.

Bây giờ bạn có thể tải video TikTok lên TimeBucks để kiếm tiền. Nhưng trước tiên bạn cần lưu ý rằng có 3 loại video để bạn kiếm tiền trên Tik Tok:

  • Video song ca: là video được phát bên cạnh video bạn đang xem, bạn có quyền hiển thị khuôn mặt của mình hay không, tùy bạn.
  • Tải lên video: Loại video này rất đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống video do Timebucks cung cấp, sau đó sử dụng nó để tải lên tài khoản Tik Tok của bạn.
  • Quảng cáo bài hát: Timebucks sẽ cung cấp các bài hát, công việc của bạn là tạo video trên Tik Tok bằng nhạc nền do Timebucks cung cấp.

Dưới đây là các bước để tải lên video Tik Tok để kiếm tiền:

Bước 1: Cuộn xuống và chọn 1 trong số các video mà Timebucks cung cấp.

Bước 2: Xem loại bài đăng để tải lên video phù hợp.

Bước 3: Nhấp vào Bắt đầu Chiến dịch.

Bước 4: Đọc các yêu cầu, hướng dẫn (hướng dẫn)

Bước 5: Thêm mã xác minh (4 số) vào chú thích của video (mã trong Mã xác minh)

Bước 6: Sau khi tải video lên Tik Tok, hãy lấy liên kết video và dán nó vào hộp ‘Liên kết bài đăng quá khứ’ và nhấp vào Xác minh chiến dịch.

Sau đó, bạn sẽ đợi Timebucks xác minh, nếu chúng đúng thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng video trên Tik Tok. Bạn có thể theo dõi các Chiến dịch mà bạn đã thực hiện ngay tại phần Đăng trong Tik Tok

Các cách khác để kiếm tiền trên TimeBucks

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu cách kiếm tiền dành riêng cho cộng đồng TikToker, nhưng sau khi bạn có tài khoản TimeBucks, có lẽ bạn cần học các cách khác để kiếm tiền như:

Tham gia khảo sát trên TimeBucks

Mỗi ngày sẽ có khá nhiều khảo sát để bạn thực hiện, chỉ cần dành một chút thời gian để hoàn thành chúng và nhận được số tiền tương ứng. Bạn có thể chọn phần Khảo sát để thực hiện khảo sát

Đầu tiên, bạn cũng cần cập nhật hồ sơ thông tin cá nhân của mình để tham gia kiếm tiền. Để làm điều này, bấm vào ‘Bấm vào đây để hoàn thành hồ sơ của bạn’. Lưu ý rằng bạn phải viết chính xác 100% và bạn sẽ không được chỉnh sửa lại sau khi cập nhật.

Sau đó, bạn quay lại Khảo sát, ở đây sẽ hiển thị danh sách các loại khảo sát để bạn thực hiện, chọn khảo sát bạn muốn và hoàn thành nó để nhận tiền.

Xem quảng cáo trên TimeBucks

Timebucks cung cấp 2 loại quảng cáo khác nhau: nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web, trình chiếu và xem video. Sau khi bạn xem quảng cáo toàn thời gian, bạn sẽ nhận được tiền

Đăng ký một tài khoản trên trang web

Nhiệm vụ này khá dễ dàng, Timebucks đã ra mắt một số trang web và công việc của bạn là đăng ký tài khoản mới và bạn đã hoàn thành, bạn có thể đến Đăng ký để thực hiện.

Tải ứng dụng

Bạn có thể kiếm tiền trên Timebucks bằng cách tải xuống ứng dụng hoặc chơi trò chơi. Để làm như vậy, hãy vào Earn >> Offerwalls. Nó cũng cung cấp một số khảo sát trực tuyến, bạn có thể làm để nhận tiền.

Rút thăm trúng thưởng

Nếu bạn hoàn thành tất cả 10 nhiệm vụ hàng ngày, bạn sẽ nhận được 1 xổ số trúng thưởng. Giá trị giải thưởng cao nhất bạn có thể nhận được là 10 đô la.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu nhiều hình thức khác trên TimeBucks nhé.

TimeBucks có phải là một scam?

TimeBucks có thời gian phát triển lên tới 6 năm và nó không phải là một dự án đầu tư sinh lời, do đó, phần nào nói rằng mức độ danh tiếng và khả năng lừa đảo (lừa đảo) là gần như không có. Ngoài ra, rất nhiều người đã kiếm được tiền và đã rút tiền từ dự án vào ví, xem bằng chứng thanh toán ngay bên dưới:

Với Timebucks, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư và có thể dễ dàng kiếm được từ 8 – 10 đô la / ngày, công việc của bạn là làm việc chăm chỉ với các nhiệm vụ có sẵn trên Timebuck và kiếm tiền, cùng với đó. là để giới thiệu bạn bè, mọi người tham gia và kiếm tiền với Timebuck.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ hoặc quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0949 554 556 để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cho thuê laptop theo ngày tại hà nội.

H-TECH

One thought on “Cách kiếm tiền trên tik tok cùng với website TimeBucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here