Cách tăng tốc tải xuống Netflix trên điện thoại

Đôi khi, mạng chậm hoặc trong khi đứt cáp, thật khó để sử dụng bất cứ thứ gì. Lướt Facebook không hoạt động, xem Youtube không hoàn thành và Netflix & chill thậm chí còn bị ức chế hơn. Nhìn vào vòng quay mãi mãi, phải mất 5 phút để xem một phút để xem phim, nó đã sớm nản lòng, vì vậy hình ảnh vẫn bị mờ mặc dù tôi đã mua gói UltraHD cao nhất. Nếu bạn muốn tránh tình huống này, thì đây là một cách đơn giản và nhanh chóng để xem phim thực sự, không quan trọng là mạng chậm đến mức nào.

Bước 1: Đặt chất lượng tải xuống

Trong ứng dụng Netflix cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS, hãy chuyển đến tab Khác> Cài đặt ứng dụng. Trong Tải xuống chất lượng video, chọn Cao để luôn ưu tiên tải xuống và truyền phát video ở định dạng cao nhất (ít nhất là fullHD) theo gói đã mua, ngay cả khi tốc độ mạng chậm như rùa. đi tiếp

Trên Windows, nhấn nút menu ở góc phải màn hình, chọn Cài đặt. Tại đây, cũng đặt Chất lượng video thành Cao.

Nếu bạn sử dụng trình duyệt Web, sẽ khó khăn hơn một chút: Truy cập Menu ở góc trên bên phải, chọn Tài khoản và sau đó cuộn xuống Tài khoản & Kiểm soát của phụ huynh (Tài khoản & Kiểm soát của phụ huynh). Tại đây, nhấp vào tài khoản của bạn, chọn Cài đặt phát lại, chọn nút Cao trong phần Sử dụng dữ liệu trên mỗi màn hình và nhấp vào Lưu.

Bước 2: Chọn phim bạn muốn tải xuống

Bước này rất đơn giản và chắc chắn tất cả những ai sử dụng Netflix đều biết. Quay trở lại màn hình chính của ứng dụng Netflix, mở các tựa phim để xem, nhấn nút Tải xuống ở bên phải mỗi tập và chờ đợi.

Nếu bạn nhấp vào mở phim để xem trong khi đang tải xuống, chất lượng của phim vẫn sẽ phụ thuộc vào kết nối mạng tại thời điểm đó. Vì vậy, hãy tải xuống một số tập sớm và bạn sẽ cần xem chất lượng cao nhất ngay bây giờ mà không phải chờ đợi.

Lưu ý rằng điều này không hoạt động khi truy cập Netflix thông qua trình duyệt, máy tính MacOS và TV thông minh. Nếu bạn sử dụng các thiết bị này, bạn phải có kết nối mạng tốt để truyền phát video ở độ phân giải cao nhất. hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê laptop hà nội để xem hướng dẫn xem phim trên Netflix

Ngoài ra, các thiết bị di động cũng cần phải được chứng nhận Widevine L1 để có thể xem video với độ phân giải fullHD hoặc cao hơn, nhưng nếu chỉ có chứng chỉ L3, cao nhất chỉ lên tới SD 480p, rất mờ và bị hỏng. Để kiểm tra thiết bị nào đang sử dụng, hãy truy cập Cài đặt> Thông số phát lại để xem số lượng, chất lượng video tối đa được phép phát qua Netflix và có hỗ trợ HDR hay không.

Thông thường, các thiết bị tầm trung và cao cấp tương thích với chứng nhận Widevine L1, nhưng nếu đột nhiên một ngày tồi tệ, máy tính của bạn sẽ sử dụng chế độ xem Netflix mờ ngay cả khi bạn đã thực hiện cả hai cách trên. chứng minh nó có lỗi Lỗi này thực sự xảy ra khá nhiều với nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả Galaxy Note10 + cao cấp cũng có thể dính.

Cách đơn giản và hiệu quả nhất là xóa ứng dụng Netflix và cài đặt lại từ PlayStore. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ xác định lại thiết bị của bạn với chứng nhận Widevine L1 và tiếp tục cho phép xem video ở định dạng nâng cao hơn.

Phần thưởng: Cách thay đổi tài khoản của trẻ em thành tài khoản bình thường

Theo mặc định, Netflix sẽ chia một tài khoản chính thành 2 tài khoản phụ, bao gồm luôn là tài khoản Con, với giới hạn xem phim và tuổi. Nhiều người không biết vì vậy họ chỉ nên sử dụng nó, vì vậy nó chỉ được chia cho 4 người nữa để xem với chi phí khoảng 65k / người / tháng.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tài khoản Kids này thành tài khoản thông thường để có thêm một vị trí. Lúc này, chi phí sẽ chỉ còn 52k / người / tháng, nhưng trải nghiệm gần như không khác so với trước đây.

Thay đổi loại tài khoản là một chút lãng phí thời gian. Bạn cần đăng nhập vào Netflix trong trình duyệt, sau đó nhấp vào liên kết này và tiếp tục nhập lại mật khẩu. Tại đây, bạn chỉ cần bỏ chọn dòng Hồ sơ trẻ em và Netflix cũng cho phép bạn chọn giới hạn độ tuổi của tài khoản đó, từ 7+, 13+, 16+ đến 18+. Hoàn thành các bước này, hãy nhớ Lưu để lưu ngoại tuyến.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here