Ứng Dụng Outlook Trên ios, Android và trên trình duyệt khác

Outlook Di Động

Microsoft Outlook cho iOS và Android : Đây là trình quản lý thông tin cá nhân di động hoạt động trên thiết bị di động, bao gồm cả thiết bị Android và iOS. Tương tự như Outlook cho Windows, Outlook Mobile cũng kết nối và sắp xếp tất cả trong một ứng dụng, bao gồm Thư, Lịch, Tệp, Mọi người, v.v. và giúp bạn lên lịch cho công việc và cuộc sống của mình bằng lịch tích hợp, kết nối mọi người, v.v. Nó chú ý đến bảo mật dữ liệu của bạn và bảo vệ thông tin của bạn mà không ảnh hưởng đến năng suất. Đọc thêm về Outlook Mobile trên Office.com .

Tải xuống Outlook di động:

 

Dành cho iOS : https://go.microsoft.com/fwlink/p/?LinkId=733936
Dành cho Android : https://go.microsoft.com/fwlink/p/?LinkID=733934

Outlook Cho Máy Mac

So sánh với Microsoft Outlook được thiết kế cho HĐH Windows theo mặc định, Outlook cho Mac là phiên bản đặc biệt của Microsoft Office cho Mac OS. Đọc thêm về Outlook cho Mac trên Office.com .

Bạn có thể truy cập office.com/myaccount để cài đặt Office cho Mac. Hoặc, nếu bạn có Office 365 thông qua tổ chức của mình, hãy truy cập cổng thông tin Office 365 Tìm kiếm thêm trợ giúp?

Outlook Trên Web

Outlook trên web trước đây được gọi là Exchange Web Connect hoặc Outlook Web Access (OWA), là một dịch vụ webmail dành cho doanh nghiệp, khác với Outlook.com là dịch vụ webmail công cộng.

Outlook trên Web cũng là một trình quản lý thông tin cá nhân, bao gồm email, lịch, liên hệ và tác vụ. Đọc thêm về Outlook trên Web trên Office.com .

Địa chỉ cho thuê laptop uy tín

Ngoài ra quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ cho thuê laptop hà nội hoặc dịch vụ cho thuê ipad hà nội hãy liên hệ ngay với đội ngũ của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here