Cho Thuê Laptop Theo Ngày – Vận Chuyển Máy Tính Nội Thành Hà Nội

Khi bạn hoặc doanh nghiệp cần thuê máy tính PC nhanh và chi phí thấp , họ chuyển sang dịch vụ cho thuê laptop công nghệ Sự kiện. Tại đây, chúng tôi cung cấp các mẫu máy tính PC và Mac mới nhất năm 2020 cho thuê từ các thương hiệu hàng đầu như Apple, HP, Dell, Lenovo, Microsoft, NEC, IBM và nhiều hơn nữa. Và các máy tính cho thuê này có sẵn trong một loạt các kích cỡ màn hình màn hình, hệ điều hành và thông số kỹ thuật máy tính hoặc laptop.

Đối tượng khách hàng đa dạng như, cho thuê laptop cá nhâncho thuê laptop cho doanh nghiệp, họ đều hướng tới một mục đích để đào tạo hoặc tổ chức sự kiện.Một số khách hàng của chúng tôi cũng bao gồm các nhà hoạch định cuộc họp, hiệp hội, tổ chức phi lợi nhuận, trường đại học, trung tâm nghiên cứu, bệnh viện, nhà sản xuất và nhiều hơn nữa

laptop của chúng tôi
laptop của chúng tôi

Cho Thuê Máy Tính Chơi Game

Dịch vụ cho thuê máy tính chơi game theo ngày, được đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu của chúng tôi cung cấp nghiên cứu.Từ các bộ xử lý ép xung mạnh mẽ nhất trên thị trường, cho đến các card đồ họa thúc đẩy khả năng hiển thị bằng công nghệ dò tia. Hơn nữa, Gaming PC là máy tính mạnh nhất cho thuê trên thị trường. Nhận báo giá miễn phí cho PC chơi game tùy chỉnh ngay bây giờ.

Giá Cho Thuê Máy Tính Laptop

ALIVIET là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê laptop hà nội cạnh tranh nhất Và chúng tôi cung cấp đảm bảo giá cho thuê laptop và PC của chúng tôi cạnh tranh khoảng 10%. Cho dù bạn cần một hoặc 100 máy tính, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết bị hiển thị chất lượng để nâng cao sự kiện của bạn. Để thuê máy tính của Apple, HP, Dell hoặc IBM hãy gọi cho chúng tôi hoặc gửi yêu cầu báo giá cho thuê PC . Ngoài ra, báo giá của chúng tôi có chi tiết đơn hàng liệt kê tất cả chi phí liên quan đến việc thuê máy tính.

Chi phí dịch vụ cho thuê laptop theo ngày của chúng tôi cung cấp toàn quốc, tại hà nội chúng tôi sẵn sàng miễn phí vận chuyển máy tính laptop cho các quý doanh nghiệp.

Giá Thuê Máy Tính Apple Mac

Máy tính để bàn mới nhất của Apple mạnh mẽ và nhanh hơn bao giờ hết. Thế hệ iMac mới hơn được quip với bộ xử lý i5 và i7 thế hệ thứ 7 của Intel và cung cấp đồ họa cao cấp. Và dung lượng lưu trữ cho thuê máy tính Apple được tăng cường với Fusion Drive mới và có sẵn trong cả iMac model 27 inch và 21,5 inch. Cả hai đều mang lại hiệu ứng hình ảnh và đồ họa 3D thể hiện sự sống như hình ảnh. Ngoài ra, bạn có được khả năng chỉnh sửa video nâng cao. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa video độ phân giải 4K và nhiều hơn nữa với Máy tính Apple ..

Cho thuê iMac Retina 5 K 4th Gen 27 ″ Hiển thị 5120 x 2880 Độ phân giải 3,5 GHz Intel Core i5
Thuê iMac retina 5k 4th Gen trong 1 ngày 350.000VNĐ
Nhận báo giá cho thuê iMac thế hệ thứ 4 tùy chỉnh cho nhiều đơn vị.

Giá Thuê Máy Tính DELL

Cho thuê máy tính Dell có nhiều khe cắm mở rộng để nâng cấp. Inspiron Small Desktop có thể mở rộng đã được giới thiệu lại để nâng cao trải nghiệm đi kèm với việc thuê một máy tính để bàn của Dell. Thiết kế mang tính cách mạng của máy tính Dell giúp tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống. Được xây dựng với bộ xử lý Intel® Pentium mới nhất, bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 (lên đến Core i7), bạn có thể mong đợi trải nghiệm PC đáng tin cậy đã được chứng minh. Ổ đĩa quang, cổng USB 3.1 Gen 1 Type-A và đầu đọc thẻ nhớ 5 trong 1 đều được bố trí thuận tiện ở phía trước để dễ dàng truy cập. Để thuê máy tính Dell, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc nhận báo giá nhanh ngay bây giờ.

XPS 8900 Intel Core i5 (Thế hệ thứ 3) 3230 / 2.7 GHz, RAM 4GB, SSD 128GB
Thuê máy tính Dell 5430 trong 1 ngày 100.000VNĐ/ngày

Giá Thuê Máy Tính HP

Chọn thuê máy tính để bàn HP nếu bạn đang tìm kiếm một PC làm việc mạnh mẽ và đáng tin cậy. Là một trong những thương hiệu máy tính hàng đầu, HP cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê PC với các kích cỡ, yếu tố hình thức và phạm vi ngân sách khác nhau. Máy tính cho thuê máy tính để bàn HP Elite 800, làm cho một máy tính kinh doanh tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau.

HP Elite 800 Intel Core i5-4690S với Quad Core 3.2 GHz 8GB Intel HD Graphics 4600
Thuê HP Computer Elit 800 trong 1 ngày 250.000VNĐ
Nhận giá cho thuê máy tính HP tùy chỉnh cho nhiều đơn vị.

Tìm chúng tôi trên google 

  • thuê laptop theo ngày hà nội
  • thuê laptop theo ngày tphcm
  • thuê laptop theo ngày đà nẵng
  • cho thuê laptop theo ngày

Cho Thuê Laptop Trên Toàn Quốc

ALIVIET- Cho thuê công nghệ sự kiện cung cấp nhiều lựa chọn cho thuê máy tính để bàn thương hiệu cho các doanh nghiệp và nhà quản lý triển lãm thương mại ở tất cả các thành phố lớn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp, thiết lập và cung cấp hỗ trợ tại chỗ cho các địa điểm bạn chọn. Kiểm tra dịch vụ cho thuê máy tính tùy chỉnh của chúng tôi tại hà nội, đà nẵng, hồ chị minh và các thành phố khác. Nhận báo giá miễn phí ngay.

 

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here