Top 9 Câu Hỏi Bạn Nên Biết Khi Thuê Laptop

Top 9 Câu Hỏi Bạn Nên Biết Khi Thuê Laptop
Top 9 Câu Hỏi Bạn Nên Biết Khi Thuê Laptop

Giống như bất kỳ ngành nào, một số công ty cho thuê laptop đáng tin cậy sẽ có uy tín hơn rất nhiều so với những công ty khác. Nhưng khi bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi này, bạn có thể tự tin rằng mình đã chọn đúng đối tác và việc thuê của bạn sẽ thành công mà không gặp trở ngại nào.

1. Tôi muốn thuê laptop với số lượng lớn bạn có không ?

H-TECH luôn luôn đảm bảo số lượng laptop cho quý khách hàng – cho dù đó là số lượng 10 laptop hay 1.000 – bạn sẽ yên tâm về số lượng mà bạn đặt hàng chúng tôi.

Về phía quý khách hàng bạn hãy chắc chắn với số lượng mà bạn cần thuê và sử dụng những chiếc laptop cần thuê, và nếu bạn hủy đơn hàng bạn sẽ phải bồi thường một khoản chi phí mà chúng tôi đã chuẩn bị đủ số lượng laptop mà bạn đã yêu cầu.

2. Nếu việc giao hàng bị chậm chễ, hoặc đơn vị vận chuyển giao laptop không đúng hẹn ?

Trong trường hợp nếu đơn vị giao hàng laptop có sự chậm chễ vì lý do thời tiết, hoặc bât kể một lý do gì, Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng mua máy tính mới 100% để đáp ứng đúng số lượng mà chương trình sự kiện của bạn yêu cầu.

Bên quý khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê latop hà nội của chúng tôi hãy yên tâm, Bạn sẽ nhận số lượng laptop đúng yêu cầu, đúng chúng loại. Và không có bất kỳ một lý do nào để làm gián đoạn chương trình của bạn cũng như buổi đào tạo hoặc buổi hợp của bên bạn.

 

3. Tình trạng máy tính laptop cho thuê bên bạn như thế nào ?

Điều bạn muốn khi thuê laptop là chiếc laptop được hoạt động rất tốt và không bị giật lag. Hoặc tệ hơn: Không may laptop tự yên không hoạt động.

Hầu hết tất cả những máy tính của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng máy, cấu hình máy cho thuê có đúng yêu cầu, hình thức máy đạt tiêu chuẩn.

Nếu trong trường hợp bạn thuê laptop với số lượng lớn, Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có số lượng máy dự phòng nhất định, phòng trường hợp đột nhiên có một hoặc hai máy tính ngừng hoạt động và sẽ có máy tính thay thế ngay.

4. Điều gì xảy ra với dữ liệu và tệp tin của tôi khi trả lại laptop ?

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng dữ liệu của khách hàng khi thuê laptop của chúng tôi luôn luôn được bảo mật. Chúng tôi luôn xóa hết dữ liệu mà khi chương trình sự kiện của bạn kết thúc.

Chúng tôi luôn cài lại windows mới khi máy tính về đến kho hàng của chúng tôi. Để đảm bảo rằng máy tính của chúng tôi luôn luôn có dữ liệu trắng để phục vụ những khách hàng mới.

5. Làm cách nào để biết cầu hình máy phù hợp với phần mềm của tôi ?

Việc kiểm tra phần mềm có phù hợp với cấu hình máy tính hay không. Không phải công ty nào cũng có khả năng thực hiện kiểm tra máy tính trên số lượng máy tính lớn nên đến vài trăm cái.

Nhưng chúng tôi có cách giải quyết với đội ngũ chuyên gia về kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính laptop của bạn đủ nhanh và mạnh để chạy phần mềm bạn cần. Cuối cùng, chúng tôi gửi cho bạn một chiếc laptop của người thử nghiệm hoặc cung cấp cho bạn thông tin đăng nhập từ xa để bạn có thể kiểm tra mọi thứ trước khi chúng tôi áp dụng cấu hình máy tính vào đơn đặt hàng của bên bạn.

6. Bạn nào có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ sự cố trong ngày diễn ra sự kiện không ?

Vào ngày diễn ra sự kiện của bạn, có thể bạn sẽ quá bận để khắc phục những sự cố không mong muốn về những chiếc laptop mà mình đã thuê.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên luôn luôn sẵn sàng có kỹ thuật viên trực để khắc phục những sự cố không mong muốn về máy tính. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi trực tại chỗ để đảm bảo số lượng máy tính luôn luôn hoạt động trơn chu. Giúp giảm căng thẳng cho bạn và giúp sự kiện của bên bạn thành công tốt đẹp.

7. Bạn có phụ kiện về máy tính cũng như hệ thống mạng không ?

VD: sự kiện chuẩn bị diễn ra nhưng chúng tôi lại quên không mang thiết bị switch để chia mạng lan cho máy tính

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê laptop, chúng tôi luôn đảm bảo rằng chúng tôi có đầy đủ thiết bị backup cho sự kiện bên bạn như: ổ cắm điện, cho thuê thiết bị wifi, bộ sạc laptop, dây mạng lan CAT6, switch chia mạng . . .

8. Làm thế nào tôi có thể chắc chắn rằng bạn đang cung cấp giá tốt nhất?

Với lợi thể là một đơn vị chuyển cung cấp các linh kiên, phụ kiện về máy tính. Chúng tôi đảm bảo rằng giá cho thuê của chúng tôi luôn luôn ổn định và có giá rẻ hơn thị trường.

Một cách để chúng tôi cho khách hàng biết họ đang nhận được mức giá tốt nhất là Đảm bảo giá tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn tìm thấy một công ty khác đang cung cấp cùng một đơn đặt hàng với mức giá thấp hơn, chúng tôi sẽ đánh bại báo giá đó 5%.

9. Điều gì xảy ra nếu tôi đặt thuê máy tính thành nhiều lần ?

Bạn chỉ cần đưa ra đơn hàng với từng loại cầu hình, số lượng máy tính cần giao hàng, số lượng giao từng ngày. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được laptop của mình với số lượng và ngày chính xác, mà lại được miễn phí vận chuyển tại nhà cho bạn.

Chúng tôi chuyên cho thuê laptop uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc, và các nhân viên của chúng tôi xử lý mọi chi tiết để giúp bạn tiết kiệm thời gian và căng thẳng. Chúng tôi biết điều gì quan trọng đối với bạn – vì vậy bạn không cần phải đặt lại câu hỏi này cho chúng tôi.

Trân trọng bạn đã ghé qua và đọc những chia sẽ mà chúng tôi đã tích lũy được trong nghành dịch vụ cho thuê laptop này. Một lần nữa cảm ơn bạn đã quan tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

H-TECH

One thought on “Top 9 Câu Hỏi Bạn Nên Biết Khi Thuê Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here