Nhu Cầu Họp Trực Tuyến Tăng Cao Năm 2022 – Những Lưu Ý Cần Biết

Năm 2022 được dự đoán sẽ chứng kiến ​​sự hồi sinh trong chi tiêu của người tiêu dùng, du lịch và các sự kiện trực tiếp vì có vẻ như điều tồi tệ nhất của đại dịch Covid-19 đang ở phía sau chúng ta. Trong khi các chuyến du lịch, lễ hội và các sự kiện của công ty được thông báo hàng ngày, thì các công ty giải trí và sự kiện đã sa thải nhân viên vào năm ngoái hiện đang tuyển dụng họ trở lại làm việc để đáp ứng sự gia tăng sự kiện của nhu cầu trong năm nay 2022.

Mặc dù ngành công nghiệp sự kiện đã đạt mức thấp chưa từng có trong vài năm qua, nhưng năm nay đã sẵn sàng cho sự quay trở lại đầy đủ của các sự kiện và cuộc họp trực tiếp. Với nhiều chuyên gia dự đoán các hạn chế về sự kiện sẽ được dỡ bỏ trong vài tháng tới, hãy thảo luận về những gì chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy vào năm 2022 khi nói đến các sự kiện, cuộc họp, du lịch và tất cả điều này sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi biến thể Covid-19 mới.

Nhu Cầu Họp Trực Tuyến Tăng Cao Năm 2022
Nhu Cầu Họp Trực Tuyến Tăng Cao Năm 2022

1. Nhu cầu họp trực tuyến sẽ tăng cao

Mặc dù các giao thức Covid-19 nằm trong top đầu của danh sách các mối quan tâm đối với ngành sự kiện, việc trở lại trạng thái bình thường đang trở thành một yếu tố quan trọng đối với cả sự kiện trực tiếp và kết hợp trong năm nay. Theo một cuộc khảo sát PULSE, 80% cho biết lợi nhuận về thời gian, kinh nghiệm và sự đầu tư cho người tham dự, nhà triển lãm và những người tham gia khác là những yếu tố quan trọng nhất khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện vào năm 2022.

Và giờ đây, tất cả chúng ta đều đã quen thuộc với các giao thức sức khỏe và an toàn sau khi sống qua đại dịch, chúng ta có thể mong đợi những giao thức này sẽ khiến những người tham dự, triển lãm và nhân viên sẵn sàng chuẩn bị cho sự trở lại đã được mong đợi từ lâu của ngành hội họp và sự kiện.

Một số người đã không thể gặp mặt trực tiếp trong gần ba năm, tạo ra nhu cầu kết nối mạng bị dồn nén. Xét cho cùng, khả năng kết nối mặt đối mặt, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận các chiến lược đối phó và thảo luận về các dự đoán trong tương lai là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của sự kiện trực tiếp đối với một cuộc họp chuyên nghiệp. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện sắp tới bạn hãy đảm bảo rằng sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến của h-tech để đảm bảo an toàn nhất cho các cuộc họp của bên bạn,

Sau khi Hoa Kỳ chính thức mở cửa biên giới cho những du khách nước ngoài được tiêm phòng, những người có thể cung cấp bằng chứng về việc xét nghiệm Covid-19 âm tính, các địa điểm đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu và việc thực hiện các quy trình an toàn và sức khỏe mới. Nhiều địa điểm đang mở các cơ sở kiểm tra tại chỗ của riêng họ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách du lịch.

Nhưng các biện pháp an toàn không chỉ là vệ sinh tại chỗ và các trạm rửa tay. Các nhà lập kế hoạch sự kiện sẽ cần chuẩn bị các quy trình cho trước và trong các sự kiện, bất kỳ hạn chế tiêm chủng nào, giới hạn người đăng ký / người tham dự có thể có và những biện pháp phòng ngừa nào cần được thực hiện nếu các hạn chế của chính phủ hoặc các giao thức khác thay đổi.

3. Biến thể Omicron sẽ lắng dần xuống

Theo một cuộc khảo sát PULSE dựa trên 615 câu trả lời của các chuyên gia tổ chức sự kiện, các lượt đặt trước sự kiện mới đang phổ biến hơn bao giờ hết. Trên hết, hơn một nửa số nhà tổ chức sự kiện được khảo sát dự định tổ chức sự kiện tiếp theo của họ trước tháng 7 năm 2022, cho thấy rằng ngành tổ chức hội họp sẽ tiếp tục tăng trong ít nhất 7 tháng tới.

4. Địa điểm tổ chức sự kiện sẽ được đặt nhiều hơn

Với việc quan tâm đến việc tham dự các sự kiện trực tiếp trở lại, chúng tôi có thể mong đợi các không gian tổ chức sự kiện sẽ nhanh chóng được đặt trước. Trên thực tế, các nhà lập kế hoạch sự kiện đang bắt đầu quan tâm đến việc nén.

Trong vài năm qua, chúng ta đã nghe nói về vô số sự kiện bị hủy – nhưng đây không phải là trường hợp của năm 2022. Những sự kiện không bị hủy vào năm 2022 vẫn còn trên sách. Trên hết, tất cả sách tái bản năm 2020 và 2021 đều đang được thúc đẩy vì giờ đây ngành tổ chức sự kiện đã sẵn sàng tổ chức các sự kiện trực tiếp trở lại.

Mặc dù ngành tổ chức sự kiện có cơ hội phát triển mạnh nhất ở các bang như Florida và Texas trong năm nay do các bang đó đã bỏ các hạn chế liên quan đến Covid trước hầu hết các bang khác, ngày càng nhiều khu vực dỡ bỏ các hạn chế và đạt được tỷ lệ tiêm chủng tốt hơn trên toàn quốc – có nghĩa là các sự kiện lợi nhuận của ngành đang chững lại trên toàn quốc.

Nếu dự định tổ chức một sự kiện trong năm nay, tốt nhất bạn nên đặt địa điểm trước ít nhất 8 tháng.

5. Các vấn đề kéo dài chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến ngành.

Hiện tại, có lẽ bạn đã biết rằng chuỗi cung ứng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi Covid-19. Vào năm 2021, chuỗi cung ứng toàn cầu đã đạt đến điểm đột phá, khiến giá cả tăng cao, thiếu hụt và tắc đường hàng hải. Để xác nhận điều này, một cuộc khảo sát của Statista được thực hiện vào tháng 12 cho thấy gần 72% doanh nghiệp đang phải chịu những tác động bất lợi liên quan đến đại dịch và chuỗi cung ứng.

Mặc dù nhiều công ty đang chuyển từ quản lý rủi ro và gián đoạn sang khai thác tăng trưởng trong tương lai, nhưng điều này sẽ đòi hỏi những đổi mới công nghệ kỹ thuật số để xây dựng năng lực chuỗi cung ứng mới – điều khó có thể xảy ra trong ngắn hạn.

Được thúc đẩy bởi sự cần thiết, nhiều công ty đang tăng cường đầu tư tổng thể vào các công nghệ chuỗi cung ứng kỹ thuật số. Mặc dù các phương pháp thực hành như trí tuệ nhân tạo, máy học, blockchain và internet vạn vật đang ngày càng phổ biến hơn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, chúng còn lâu mới trở thành tiêu chuẩn.

6. Chi phí tăng cao cho mỗi lần tổ chức sự kiện

Trên thực tế, nhiều nhà lập kế hoạch cuộc họp đang báo cáo rằng chi phí gia tăng liên quan nhiều hơn các nhiệm vụ của chính phủ và các giao thức an toàn – lần đầu tiên kể từ khi đại dịch bắt đầu. Các nhà lập kế hoạch báo cáo chi phí thiết bị gia tăng và thiếu nhân sự là một trong những mối quan tâm khó khăn nhất đối với các nhà lập kế hoạch tổ chức sự kiện vào năm 2022.

7. Các dịch vụ cho thuê thiết bị xoay quanh sự kiện

Cho dù bạn đang cố gắng cắt giảm chi phí hay điều hướng xung quanh chuỗi cung ứng – cho thuê công nghệ là một cơ hội tuyệt vời để trang bị cho sự kiện hoặc cuộc họp của bạn với một loạt các công nghệ tiên tiến.

Và vì sự thiếu hụt chuỗi cung ứng dự kiến ​​sẽ không giảm bớt cho đến nửa cuối năm 2022, cho thuê công nghệ có thể là lựa chọn duy nhất của bạn nếu bạn đang muốn sử dụng công nghệ mới nhất như máy tính, cho thuê laptop , máy tính bảng , thiết bị nghe nhìn , khử trùng và Thiết bị PPE, thiết bị văn phòng, thuê đường truyền mạng  , cho thuê điện thoại thông minh , v.v. tại sự kiện của bạn.

Bây giờ không phải là lúc để đánh cược một lô hàng thiết bị mới để đến đúng giờ, đặc biệt nếu nó đến từ nước ngoài. Cho thuê công nghệ không chỉ là đặt cược rẻ nhất và nhanh nhất của bạn, mà còn là nơi đáng tin cậy nhất ngay bây giờ do tình trạng hiện tại của chuỗi cung ứng toàn cầu. Trên hết, với việc cho thuê công nghệ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chậm trễ vận chuyển, cài đặt sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật hoặc thậm chí là đề xuất sản phẩm – các công ty như H-tech có ​​kinh nghiệm cho thuê công nghệ trong thời kỳ đại dịch và luôn tìm kiếm cái mới và những cách sáng tạo để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here