Dịch vụ cho thuê ipad cho các sự kiện báo trí

Thuê iPad cho cuộc họp báo của bạn!

cho thuê ipad cho buổi họp báo
cho thuê ipad cho buổi họp báo

Giữ tất cả các tệp của bạn trên một thiết bị và luôn kết nối với mạng của bạn – nếu địa điểm của bạn không có kết nối Wi-Fi, Tablets4Rental có thể cung cấp cho iPad kết nối 3G / 4G. Không cần sử dụng bút và pad nữa vì iPad có nhiều tính năng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, với các ứng dụng tích hợp, như máy ảnh / thư viện, ghi chú / lời nhắc và hơn thế nữa, nhưng iPad cũng có quyền truy cập vào hơn một triệu ứng dụng có thể đáp ứng nhiều chức năng khác nhau, bao gồm các ứng dụng tập trung vào các hoạt động của nhóm, chẳng hạn như Báo chí, Hội nghị, Cuộc họp, Triển lãm thương mại, Hoạt động xây dựng nhóm và hơn thế nữa. Các ứng dụng như Microsoft Office 365 cho phép người dùng tạo, lưu và xem tệp trên bất kỳ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã sử dụng dịch vụ cho thuê ipad tại hà nội và phản hồi luôn tích cực. iPad cho phép người dùng thực hiện nhiều hơn là chỉ ghi lại thông tin, họ giúp việc tổ chức và truy cập các loại phương tiện khác nhau dễ dàng hơn rất nhiều và cho phép người dùng duy trì kết nối.

Thuê iPad cho Buổi họp báo của bạn ngay hôm nay và sử dụng các ứng dụng như Microsoft Office 365. Đây là ứng dụng phổ biến nhất để tạo tài liệu và đi kèm với Word, Excel, PowerPoint, Outlook và hơn thế nữa. Các tập tin có thể được lưu vào đám mây của bạn. Tài khoản Office 365 của bạn có thể được truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn. Các bài thuyết trình có thể được thiết lập trên máy tính để bàn của bạn và xem hoặc chỉnh sửa sau trên iPad của bạn. Ghi chú / url có thể được lưu trong OneNote và được truy cập sau, trên bất kỳ thiết bị nào khác có Office 365.

Cho thuê iPad của bạn có thể được cấu hình chính xác như bạn yêu cầu và đây là dịch vụ chúng tôi cung cấp miễn phí! Chúng tôi có thể tùy chỉnh và dọn dẹp giao diện người dùng, định cấu hình cài đặt iPad cá nhân của bạn, áp dụng hình ảnh logo / nhãn hiệu, tải lên tệp / phương tiện và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào bạn yêu cầu. Nút Home cũng có thể được khóa bằng mật mã – đây thường là một tùy chọn phổ biến với những khách hàng đã cài đặt iPad để khảo sát, thuyết trình và trưng bày vì nó luôn giữ người dùng trên ứng dụng / trang được chọn và từ chối truy cập vào người khác Chức năng iPad.

Nhiều khách hàng của chúng tôi thuê Giá đỡ iPad chất lượng cao của chúng tôi để sử dụng tại các sự kiện của họ. Điều này giúp bạn rảnh tay và giữ iPad an toàn, nâng cao và cố định đúng vị trí. Lồng iPad của chân đế có thể được xoay và có tiêu đề dễ dàng và chân đế được đặt trọng số để tạo cho nó một nền tảng vững chắc nhưng đủ nhẹ để nhặt và di chuyển nếu cần. Một khi bạn hài lòng với việc định vị chân đế, nó có thể dễ dàng khóa tại chỗ, giữ an toàn và an toàn. Đặt trong chân đế, màn hình của iPad, nút Home, tai nghe và chức năng camera vẫn có thể được truy cập như bình thường.
Bạn có muốn nâng iPad của mình lên giá đỡ cho phép xoay và nghiêng? Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay bằng cách gọi 0949 554 556 và một thành viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc thuê gian hàng với Cho thuê iPad của bạn.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here