Cho thuê iPad cho các buổi triển lãm, giới thiệu sản phẩm tại hà nội

Dịch vụ cho thuê ipad cho các buổi triển lãm

Chúng tôi cung cấp iPad cho thuê ở bất cứ các quận nào tại hà nội – sự kiện của bạn diễn ra trong một ngày hoặc nhiều ngày. Chúng tôi cũng cung cấp đều cung cấp cho bạn trên toàn quốc.

IPad là thiết bị dùng triển lãm tốt nhất cho sự kiện sắp tới của bạn! Màn hình rõ nét, độ phân giải cao sẽ hiển thị video / hình ảnh của bạn một cách hoàn hảo. Chúng tôi có tất cả các mẫu iPad mới nhất trong kho, sẵn sàng cho thuê. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm iPad Mini 4, iPad Air 2 và iPad Pro. Sử dụng công nghệ phần cứng máy tính bảng mới nhất, iPad mạnh mẽ và có khả năng hơn bao giờ hết.

IPad Pro đã được chứng minh là rất phổ biến với các khách hàng của chúng tôi thuê iPad cho Triển lãm. Bất động sản màn hình nhiều hơn tạo ra sự khác biệt lớn tại Triển lãm, trong đó trọng tâm là những gì đang được hiển thị. Video và hình ảnh trở nên sống động trên màn hình retina độ phân giải cao của iPad và thiết bị đủ mạnh để hiển thị video độ phân giải 4K mà không gặp vấn đề gì!

Dịch vụ cho thuê ipad cho các buổi triển lãm
Dịch vụ cho thuê ipad cho các buổi triển lãm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê ipad hà nội. Đây là một lựa chọn rất phổ biến trong số các khách hàng thuê iPad cho Triển lãm của họ. IPad chất lượng cao của chúng tôi đứng giữ iPad an toàn, với đế có trọng số để đảm bảo sự ổn định. Chúng tôi có giá đỡ sàn chất lượng cao và giá để bàn có sẵn để cho thuê. Cả hai loại chân đế đều rất dễ sửa ở vị trí và mở / khóa. Gọi cho chúng tôi để thảo luận về nhu cầu sự kiện của bạn và một thành viên giàu kinh nghiệm của Nhóm Bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cho thuê iPad.

Nhiều khách hàng của chúng tôi thuê iPad cho Triển lãm và đứng để giới thiệu video / nhãn hiệu. Nhiều khách hàng của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi các tệp / ứng dụng của riêng họ sẽ được tải lên. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn trong suốt quá trình này, chú ý đến chi tiết để triển lãm của bạn diễn ra đúng như kế hoạch. Ví dụ, chúng tôi có thể tải video lên trình phát video của iPad hoặc một ứng dụng riêng để lặp theo một thứ tự nhất định.
ALIVIET có thể đặt trước từng cài đặt riêng lẻ trên iPad. Ví dụ: Nút Home có thể bị khóa để quyền truy cập chỉ giới hạn cho những người dùng có mật khẩu. Chi tiết Wi-Fi địa điểm có thể được đặt trước để iPad của bạn đã được kết nối và sẵn sàng hoạt động sau khi bạn bật nó! Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu cụ thể nào, vui lòng liên hệ để chúng tôi có thể thảo luận thêm về việc thuê iPad của bạn.
Tất cả các iPad của chúng tôi kết nối với mạng Wi-Fi nhưng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn gói dữ liệu không giới hạn 4G. Điều này sẽ đảm bảo kết nối internet, bất kể sự kiện của bạn đưa bạn đến đâu! Vui lòng liên hệ để thảo luận về các yêu cầu kết nối của bạn!

Chúng tôi thường xuyên cung cấp iPad và iPad cho thuê cho Triển lãm trên địa bàn thành phố hà nội. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cấu hình iPad cho Triển lãm, làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để đảm bảo không có chi tiết nào bị bỏ lỡ. Tất cả các mặt hàng cho thuê được đóng gói cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian thuê iPad của bạn và có thể cung cấp hỗ trợ tại chỗ nếu cần.

Mẫu sản phẩm iPad cho triển lãm

iPad Mini

Màn hình LED backlit LCD, 7.9″

Hệ điều hành iOS 10

CPU Apple A8, 1.5 GHz

RAM 2 GB

Bộ nhớ trong 32 GB

iPad Air

Màn hình Retina công nghệ IPS, 9.7″

Hệ điều hành iOS 10

CPU Apple A8X 3 nhân 64-bit, 1.5 GHz

RAM 2 GB

Bộ nhớ trong 16 GB

iPad Pro

Màn hình LED backlit LCD, 10.5″

Hệ điều hành iOS 10

CPU Apple A10X 6 nhân 64-bit, –

RAM 4 GB

Bộ nhớ trong 64 GB

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here