Cho thuê laptop tại quận liên khê đà nẵng, Đơn vị cho thuê laptop chuyên nghiệp

Dưới đây là một số sự thật thú vị về cách các doanh nghiệp thuê máy tính laptop, máy tính bảng, iPad của Apple và máy tính tại quận liên khê đà nẵng. Ngoài ra những gì mong đợi trong khi làm việc với các đối tác cho thuê công nghệ:

  • Các doanh nghiệp thường thuê Notebook theo ngày hoặc tuần cho các cuộc họp và sự kiện.
  • Giá thuê máy tính xách tay cao cấp có giá khoảng $ 195 mỗi ngày bao gồm cả giao hàng.
  • Cho thuê máy tính xách tay HP có sẵn ở mức giá thấp nhất ở hầu hết các thành phố của Hoa Kỳ cho thuê máy tính xách tay số lượng lớn .
  • Cho thuê máy tính xách tay Surface Pro thường yêu cầu hỗ trợ tại chỗ 24/7.

Việc thuê MacBook Pro Air , máy tính bảng, Surface Pro , máy tính, máy tính xách tay và iPad vào ban ngày cho các triển lãm thương mại hoặc các sự kiện của công ty thường sẽ tốn rất nhiều chi phí so với việc sử dụng chúng trong toàn bộ thời lượng của chương trình. Chuyên môn của chúng tôi với các sự kiện và hội nghị người dùng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì đó là tổng chi phí quan trọng, không chỉ là chi phí để thuê Mac Book Pro, iPad và máy tính . Báo giá dịch vụ cho thuê laptop đà nẵng của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất.

Cho thuê laptop tại quận liên khê đà nẵng,
Cho thuê laptop tại quận liên khê đà nẵng,

Tôi có thể thuê máy tính xách tay với các ứng dụng phần mềm tùy chỉnh ở đâu ?

Có – chúng tôi tự hào cài đặt phần mềm tùy chỉnh Ứng dụng bạn chọn trước khi giao hàng hoặc giao hàng. Tất cả các máy tính xách tay cho thuê sẽ có cùng cấu hình phần mềm và sẵn sàng để sử dụng khi bạn nhận được nó. Nhiều công ty thuê máy tính Laptop từ chúng tôi cho các hội nghị, triển lãm thương mại, trình diễn sản phẩm, phát triển ứng dụng và sự kiện thường có một vài ứng dụng Phần mềm được cài đặt để trình bày.

Bạn có cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ không?

Hỗ trợ kỹ thuật là một phần thiết yếu của dịch vụ cho thuê máy tính xách tay của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và ngoài công trường trong việc thiết lập máy tính xách tay tại địa điểm của bạn để đảm bảo rằng máy tính xách tay hoạt động theo sự hài lòng của bạn. Hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ phải được đặt hàng tại thời điểm đặt đơn đặt hàng cho thuê máy tính xách tay.

Tôi có thể thuê máy tính xách tay trong một ngày không?

Hầu hết khách hàng của chúng tôi thuê Máy tính xách tay và các thiết bị máy tính khác trong tuần hoặc hai tuần nhưng cho thuê máy tính xách tay một ngày có sẵn trên toàn quốc. Giá thuê máy tính xách tay và máy tính rẻ hơn vào ban ngày nhưng phí trễ có thể dẫn đến chi phí thêm nếu thiết bị không được trả lại kịp thời. Nếu bạn đang suy nghĩ thuê máy tính xách tay trong hơn 2 tuần, bạn sẽ phải trả mức giá phải chăng hàng tháng.

Thời gian thuê máy tính xách tay được quyết định như thế nào?

Thời gian thuê bắt đầu vào ngày máy tính xách tay được chuyển đến địa điểm của bạn và kết thúc khi chúng tôi nhận được thiết bị tại văn phòng của chúng tôi. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ cho các đơn đặt hàng lớn trong đó vài ngày miễn phí được phép vận chuyển. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi và đảm bảo rằng cơ sở này được mở rộng cho bạn để đặt hàng cho thuê máy tính xách tay số lượng lớn.

Bạn có cung cấp bảo hiểm chống lại máy tính xách tay bị mất hoặc bị hư hỏng?

Đúng. Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho thuê Máy tính xách tay chống trộm và thiệt hại. Bảo hiểm này có sẵn với một chi phí danh nghĩa nhưng bảo hiểm như vậy phải được bắt đầu tại thời điểm đặt hàng. Đối với các điều khoản và điều kiện, xin vui lòng liên hệ với chuyên gia cho thuê máy tính xách tay của chúng tôi

Dữ liệu của tôi có an toàn khi cho thuê Máy tính xách tay không?

Chúng tôi, tại Cho thuê Công nghệ Sự kiện rất coi trọng vấn đề bảo mật và quyền riêng tư. Tất cả các máy tính xách tay cho thuê của chúng tôi đều được dọn sạch bằng phần mềm khôi phục cài đặt gốc để đảm bảo tất cả dữ liệu của khách hàng sẽ bị xóa sạch khi trả lại tiền thuê. Mỗi đơn vị được kiểm tra riêng để đảm bảo rằng không có dữ liệu khách hàng nào có thể truy cập được sau khi đặt lại.

Cho thuê máy tính xách tay

Để sử dụng đầy đủ sức mạnh của máy tính xách tay, ETR có thể cung cấp các phụ kiện như- Bộ sạc máy tính xách tay, Chuột ngoài, Hộp đựng, Dock ngoài, Đèn máy tính xách tay, Khóa cáp và ổ USB. Bộ sạc máy tính xách tay là rất cần thiết để bạn không bị hết pin trong khi trình bày dài. Khóa cáp là một phụ kiện quan trọng để ngăn chặn hành vi trộm cắp cho thuê máy tính xách tay tại các sự kiện mà Notebook không được giám sát trong đêm.

Đảm bảo đặt hàng Chuột ngoài cho các ứng dụng yêu cầu tương tác thường xuyên với máy tính. Những phụ kiện này sẽ tăng cường sức mạnh tính toán của máy tính xách tay và cung cấp bảo vệ chống lại thiệt hại và trộm cắp.

Cho thuê máy tính xách tay Dell

Cho thuê Máy tính xách tay Dell và máy tính PC là những vật dụng phổ biến cho đào tạo và Sự kiện. Dell Notebooks được thiết kế để trở thành máy tính xách tay đồ họa tốt nhất với màn hình độ phân giải chất lượng cao nhất và tuổi thọ pin dài. Cho thuê máy tính xách tay Dell có nhiều cổng USB cho các phụ kiện bên ngoài. Máy tính xách tay XPS và Latitude đã được tưởng tượng lại để nâng cao trải nghiệm đi kèm với việc thuê một máy tính xách tay Dell.

Thiết kế mang tính cách mạng của máy tính xách tay Dell giúp tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống. Được xây dựng với bộ xử lý Intel® Pentium mới nhất, Intel® 8 Gen Core ™ (tối đa Core i7), bạn có thể mong đợi trải nghiệm điện toán đáng tin cậy đã được chứng minh. Để thuê máy tính xách tay Dell, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay hoặc nhận báo giá nhanh ngay bây giờ.

Dell Latitude E6540 Bộ xử lý Intel Core i7-4800MQ, Màn hình 15,6 ″ HD 1920 x 1080, Đồ họa Intel HD cho
thuê Dell Latitude E6540 trong 1 ngày $ 150, 1 tuần $ 195
Nhận báo giá cho thuê máy tính xách tay Dell tùy chỉnh cho nhiều đơn vị.
Tìm hiểu thêm về máy tính xách tay Dell

Cho thuê máy tính xách tay HP dành cho doanh nghiệp
Chọn thuê máy tính xách tay HP nếu bạn đang tìm kiếm một con ngựa làm việc mạnh mẽ và đáng tin cậy với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp. Là một trong những thương hiệu máy tính xách tay hàng đầu, HP cung cấp một loạt các dịch vụ cho thuê Notebook ở các kích cỡ màn hình khác nhau, tốc độ xử lý và phạm vi ngân sách. Cho thuê HP ProBook là một máy tính xách tay kinh doanh tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của người dùng đồ họa khác nhau.

Bộ xử lý HP ZBook i7 Intel Core i7, Màn hình 15,6 Display HD 1920 x 1080, 16GB Ram / 256GB SSD
Thuê HP Chrome Book trong 1 ngày $ 125, 1 tuần $ 195
Nhận báo giá cho thuê máy tính xách tay HP tùy chỉnh cho nhiều đơn vị.

H-TECH

One thought on “Cho thuê laptop tại quận liên khê đà nẵng, Đơn vị cho thuê laptop chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here