Dell Latitude 9510 Thiết kế đẳng cấp, sang trọng, cấu hình mạnh mẽ

Dell Latitude 9510 – 3 lý do tại sao bạn có thể muốn một
Ngày 18 tháng 7 năm 2020
Chia sẻ:
Dell Latitude 9510 xem mở và đảo ngược
Dòng máy tính xách tay Latitude 9510 mới của Dell là từ dòng công ty của Dell và đây là ba lý do tại sao bạn nên muốn một:

Đây là một trong những máy tính xách tay 5G đầu tiên
Lý do đầu tiên để có được Latitude 9510 là vì đó là một trong những lý do đầu tiên chúng tôi thấy. Để có được 5G với máy tính xách tay, bạn sẽ cần thêm ăng-ten và Dell thực sự đã đặt ăng-ten bên dưới loa, ở hai bên.

Một điều khác bạn sẽ cần là đặt chúng dọc theo các cạnh vì nó không thể được bao phủ bởi kim loại. Máy tính xách tay này là magiê ở dưới cùng và nhôm ở trên cùng, và điều đó chặn tín hiệu. Vì vậy, Dell đã đặt một ít nhựa trong đó các ăng-ten để tín hiệu có thể đi qua. 5G chỉ vừa mới xuất hiện trên điện thoại thông minh, nhưng những chiếc máy tính xách tay này về cơ bản được chứng minh trong tương lai cho mức độ dẫn tiếp theo. Họ cũng có modem 4G và WiFi.

Nó được truyền cảm hứng bởi XPS 15
Lý do tiếp theo để yêu thích chiếc máy tính xách tay này là nó được lấy cảm hứng từ một trong những máy tính xách tay tiêu dùng tốt nhất của Dell, XPS 15. Vì vậy, nó có màn hình 15 inch, nhưng có viền siêu mỏng. Về cơ bản nó có cùng kích thước với một máy tính xách tay 14 inch, nhưng bạn sẽ có một màn hình 15 inch tuyệt đẹp.

Và mặc dù có viền mỏng, Dell vẫn vắt máy ảnh ở phía trên. Có một phiên bản khác của Latitude 9510 có màn trập camera thủ công để nếu bạn muốn đảm bảo có một chút riêng tư, bạn có thể chỉ cần trượt màn trập qua lại và mọi người đang tìm kiếm sự riêng tư hơn. Vậy sự khác biệt giữa hai điều này là gì? Dell đang tạo ra một phiên bản 2 trong 1 của Latitude 9510 với bản lề 360 độ, cũng như phiên bản vỏ sò chỉ giảm xuống 180 độ.

Nó có máy học tích hợp
Lý do thứ ba muốn có Dell Latitude 9510 là Dell thực sự đã xây dựng máy học vào nó.

Dell nói rằng máy tính xách tay này sẽ học thói quen tính toán của bạn và sắp xếp mọi thứ sẵn sàng cho bạn để bạn có thể làm việc nhanh hơn. Vì vậy, nếu mỗi ngày, khi bạn khởi động, bạn đang mở Outlook và Word hoặc Google Drive, nó sẽ học điều đó và xếp hàng tất cả cho bạn để nó xuất hiện nhanh hơn. Nó cũng có Windows Hello, và một camera hồng ngoại tích hợp sẵn, vì vậy khi bạn nâng máy tính xách tay lên, nó sẽ chỉ nói là Hi Hi Joe, bạn thế nào? Bạn thậm chí sẽ không phải nhập mật khẩu.

Một điều khác để yêu là bản lề mô-men xoắn thay đổi. Bản lề mô-men xoắn thay đổi bị lỏng ở đầu và sau đó thắt chặt gần cuối. Vì vậy, bạn không cần hai tay để mở máy tính xách tay của bạn. Đây chỉ là một trong nhiều tính năng thiết kế trên máy tính xách tay này mà bạn sẽ không thấy trên Dell mỗi ngày, sẽ xuất hiện đầu tiên trên phạm vi Latitude của họ. Sau đó, nó sẽ bắt đầu nhỏ giọt xuống XPS và Inspirons.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here