Cho thuê máy tính xách tay, Laptop cho các sự kiện đào tạo

Nếu bạn được giao nhiệm vụ thiết lập một sự kiện đào tạo người dùng nội bộ tại công ty của bạn, bạn sẽ hiểu được sự nghiêm trọng của việc sắp xếp một hội thảo từ đầu. Khi hội thảo diễn ra nhanh chóng, không có nhiều phần khác nhau được đưa vào đào tạo người dùng thành công. Từ việc chuẩn bị bài thuyết trình của bạn, mời khách, sắp xếp địa điểm và thiết lập tất cả máy tính xách tay với phần mềm cần thiết, bạn chắc chắn có thể sử dụng một bàn tay trợ giúp. Chúng tôi có thể cung cấp chính xác điều đó, và hơn thế nữa, để giúp sự kiện của bạn thành công.

Không có nghi ngờ rằng một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà hoạch định đào tạo phải đối mặt là cấu hình một bộ máy tính xách tay lớn để đào tạo. Đối với một, nhiệm vụ này có thể khá kỹ thuật, đòi hỏi phải có chuyên môn về các hệ thống máy tính và yêu cầu phần cứng. Nó cũng có thể đặt ra câu hỏi về hiệu quả chi phí cho tổ chức của bạn. Liệu nó thực sự có ý nghĩa để đầu tư vào hàng chục hoặc hàng trăm máy tính xách tay cho một sự kiện? Chúng ta đừng quên mất bao nhiêu thời gian và rắc rối có thể được dành để nói chuyện và ký hợp đồng với các nhà cung cấp. Giao hàng và vận chuyển thiết bị cũng có thể khó khăn và rủi ro. Giải pháp rõ ràng là bỏ qua nhiều nhiệm vụ không mong muốn này bằng cách chọn thuê máy tính xách tay ngắn hạn.

Đó là nơi chúng tôi đến. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính xách tay của bạn. Thay vì mua máy tính xách tay đã lỗi thời trong vài năm, bạn có thể sử dụng công nghệ mới nhất khi bạn thuê máy tính xách tay từ chúng tôi khi bạn cần. Điều này có nghĩa là giá trị tốt hơn và thuận tiện cho bạn và nhóm của bạn.

máy tính laptop cho buoi hoi thao
máy tính laptop cho buoi hoi thao

Chúng ta làm gì

Các dịch vụ của chúng tôi xử lý các quy trình thiết lập kỹ thuật và máy tính xách tay để bạn không phải làm. Chúng tôi sẽ có mặt tại không gian đào tạo của bạn để thiết lập và hỗ trợ hội thảo của bạn trong thời gian thực, hỗ trợ người dùng của bạn với bất kỳ vấn đề công nghệ nào phát sinh. Đội ngũ tập trung vào khách hàng của chúng tôi được đào tạo để giải quyết bất kỳ và tất cả các nhu cầu của nhân viên của bạn.

Sử dụng một phần mềm hoặc hệ thống mới có thể gây khó khăn cho các học viên của bạn. Thêm vào đó là các vấn đề công nghệ và bạn đã có một công thức cho sự lo lắng. Từ máy tính xách tay không bắt đầu đến các vấn đề hệ điều hành, khách của bạn có thể phải đối mặt với một loạt vấn đề nếu công nghệ của bạn chưa được chuẩn bị hoặc cấu hình không đúng. Điều này thật tồi tệ để truyền cảm hứng cho sự tự tin trong một hệ thống mới. Chúng tôi đảm bảo rằng những rào cản này không xảy ra. Chúng tôi muốn bạn, và hệ thống của bạn, nhìn tốt và nhận được một sự tiếp nhận tuyệt vời.

Lợi ích

Cho thuê máy tính xách tay cung cấp một số lợi ích chính cho doanh nghiệp của bạn. Đối với một, tất cả chúng ta đều biết rằng thời gian là tiền bạc. Và chỉ cần tưởng tượng chi phí mua sắm công nghệ mới mỗi khi bạn chạy một khóa đào tạo. Các chuyên gia của chúng tôi duy trì một lựa chọn công nghệ đỉnh cao mà chúng tôi có thể điều chỉnh theo nhu cầu đào tạo của bạn. Thay vì mua, bạn có thể thuê những sản phẩm mới nhất và lớn nhất từ ​​công ty chúng tôi và biết rằng nó sẽ đáp ứng nhu cầu đào tạo của bạn. Thay vì dành hàng tuần và hàng tháng để nghiên cứu và mua máy tính xách tay mới, hãy đầu tư thời gian đó để hoàn thiện buổi đào tạo của bạn.

Nhân viên của chúng tôi xử lý hậu cần phức tạp của việc vận chuyển máy tính xách tay đến vị trí của bạn. Đây là một quá trình rủi ro và tốn kém để công ty của bạn theo đuổi chính nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ này như một phần của dịch vụ cho thuê từ đầu đến cuối. Chúng tôi áp dụng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo vận chuyển và giao hàng đáng tin cậy cho tất cả các thiết bị.

Tương tự, cấu hình máy tính xách tay có thể là một quá trình phức tạp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cấu hình mỗi máy có hình ảnh giống hệt nhau và thiết lập tất cả phần cứng trực tiếp tại địa điểm đào tạo của bạn. Chúng tôi mang tất cả các thiết bị cho bạn, thiết lập các máy trạm sẽ thực sự hoạt động. Chúng tôi cũng bám sát để đảm bảo không có gì sai sót, cung cấp xử lý sự cố tại chỗ cho bạn và khách của bạn.

Cố gắng để có được, cấu hình và thiết lập một bộ máy tính xách tay lớn không chỉ có rủi ro, nó có thể tiêu tốn thời gian mà nên dành cho việc tập trung vào việc đào tạo. Các nhóm hệ thống nhỏ nên tập trung vào những gì họ biết rõ nhất về hệ thống của họ. Chúng tôi có thể xử lý phần còn lại. Vì vậy, đừng để kế hoạch sự kiện tạo ra các nút cổ chai cho tổ chức của bạn. Chuẩn bị đào tạo của bạn, mời khách của bạn và để chúng tôi làm cho phiên tiếp theo của bạn thành công hoàn toàn.

Chúng tôi đã ở trong dịch vụ cho thuê máy tính xách tay đủ lâu để hiểu nhu cầu của bạn. Phương pháp tiếp cận khách hàng và người dùng tập trung vào người dùng của chúng tôi làm cho chúng tôi dịch vụ cho thuê máy tính xách tay chìa khóa trao tay lý tưởng trong kinh doanh. Thực hiện bước đầu tiên trong việc thiết lập phiên đào tạo hoàn hảo cho nhân viên của bạn bằng cách gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm. Hãy để chúng tôi lấy nó từ đây.

 

H-TECH

One thought on “Cho thuê máy tính xách tay, Laptop cho các sự kiện đào tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here