Cho Thuê Máy Tính Bàn, PC Cho Các Game Thủ

Cho thuê máy tính cho các hội nghị chơi game
Hội nghị chơi game đang gia tăng. Với các công ước như PAX và MAGfest lấy hơi trong vài năm qua, không có gì ngạc nhiên khi cơ sở khách hàng của chúng tôi đã phát triển để bao gồm các nhà cung cấp và doanh nghiệp tham dự các chương trình này.

Hơn bất kỳ loại triển lãm thương mại nào khác, các công ước chơi game được tập trung nhiều vào hình ảnh và công nghệ. Những người tham dự đã để mắt đến phần cứng và đồ họa chất lượng cao, vì vậy điều quan trọng đối với các doanh nghiệp là chỉ hiển thị các thiết bị tốt nhất để gây ấn tượng với khách của họ!

Vernon Computer Source tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn và máy tính xách tay cho các công ước chơi game, bao gồm phần cứng từ các nhà sản xuất hàng đầu như MSI và Alienware.

Tại sao nên thuê PC chơi game?
Các nhà sản xuất tạo ra các PC này, như Alienware, thiết kế các mô hình này với mục đích chơi game. Bộ xử lý mạnh mẽ, card đồ họa đáng gờm và hàng tấn dung lượng ổ cứng khiến những máy tính này trở thành công cụ hoàn hảo cho những vị khách đam mê trò chơi của bạn. Với tất cả số lượng lớn và brawn của họ, PC chơi game đắt tiền và sẽ cần một khoản đầu tư lớn để mua, lưu trữ và bảo trì. Thuê các nhà máy điện này cho phép doanh nghiệp của bạn tận dụng sức mạnh của họ trong sự kiện của bạn và bạn chỉ trả tiền cho khoảng thời gian bạn cần. Bỏ qua những rắc rối của việc duy trì, sửa chữa và chờ đợi tài trợ!

Cho dù bạn cần máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị đi kèm, hãy để chúng tôi là cửa hàng duy nhất của bạn để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tại hội nghị trò chơi tiếp theo của bạn.

PC hàng đầu cho các quy ước chơi game >>

Không thấy PC ưa thích của bạn được liệt kê ở trên? Chúng tôi mang tất cả những điều này và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn đang tìm kiếm các máy tính chơi game cao cấp nhất hoặc các model có các tính năng cơ bản hơn, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Chỉ cần gửi yêu cầu báo giá và cho chúng tôi biết những gì bạn đang tìm kiếm. không chắc là anh cần gì? Gửi cho chúng tôi một số chi tiết về thiết lập sự kiện của bạn và chúng tôi có thể giúp xây dựng giải pháp phù hợp cho ngân sách và doanh nghiệp của bạn.

H-TECH

One thought on “Cho Thuê Máy Tính Bàn, PC Cho Các Game Thủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here