5 Lý Do Bạn Nên Thuê Windows Thay Vì Macbook

Khi nói đến cuộc tranh luận về việc thuê máy tính xách tay Windows tuyệt vời so với tranh luận về việc thuê MacBook , có thể nói rất nhiều về bản chất kiểu dáng đẹp và thời trang của các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, khi nói đến chức năng, chi phí và tính linh hoạt, dịch vụ cho thuê máy tính xách tay Windows là không thể so sánh được. Bất cứ điều gì có thể được thực hiện trên MacBook cũng có thể được thực hiện trên máy tính xách tay Windows với một phần nhỏ của giá. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn thuê Windows so với thuê MacBook.

Mackbook pro

Tiết kiệm chi phí.

Khi nói đến việc cho thuê máy tính xách tay, bạn thực sự phải trả phí cho tên Apple. Thay vì chi thêm tiền không cần thiết cho việc thuê MacBook, dịch vụ cho thuê máy tính xách tay Windows của chúng tôi có thể cung cấp chức năng tương tự với một phần nhỏ của giá.

Ngay cả cho thuê MacBook rẻ nhất của chúng tôi cũng đắt hơn hầu hết các dịch vụ cho thuê máy tính xách tay Windows của chúng tôi. Chọn một máy tính xách tay Windows sẽ cho phép nhóm của bạn hoàn thành các mục tiêu của dự án mà không cần thêm tiền trong ngân sách của bạn. Yêu cầu báo giá của bạn ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về sự khác biệt về giá giữa cho thuê MacBook và cho thuê Windows.

Bạn đang muốn thuê máy tính xách tay ở thành phố Hà nội , đà nẵng, hồ chí minh ? chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn tại mọi miền tổ quốc, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp máy tính cho thuê hàng đầu việt nam.

Lựa chọn khác

Apple là công ty duy nhất sản xuất MacBook, nhưng có một số công ty sản xuất máy chạy trên HĐH Windows. Khi nói đến việc chọn thuê máy tính xách tay cho sự kiện hoặc dự án của bạn, điều quan trọng cần nhớ là MacBook cung cấp ít tùy chọn hơn nhiều so với thuê máy tính xách tay Windows.

Với dịch vụ cho thuê máy tính xách tay Windows, bạn có nhiều tùy chọn hơn khi nói đến bộ xử lý và RAM cho thuê so với MacBook. Mặc dù MacBook có thể được bán cho các chuyên gia sáng tạo, cho thuê máy tính xách tay Windows cũng có thể cung cấp sức mạnh và tốc độ cần thiết để chỉnh sửa ảnh và video

Không có gì bí mật rằng chơi game là an toàn trong vương quốc của các máy Windows. Chỉ một phần nhỏ các trò chơi trên thị trường hiện nay có thể được chơi trên máy Mac và card đồ họa được tìm thấy trong hầu hết các máy Mac thiếu sức mạnh cần thiết để kết xuất trò chơi một cách hiệu quả. Cho thuê máy tính xách tay chơi game Windows của chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ vượt trội cho VR so với các đối tác MacBook của họ. Kiểm tra: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất năm 2020 để được hướng dẫn thêm về cách chọn thuê máy tính xách tay phù hợp cho giải đấu trò chơi của bạn.

Cổng chung

Kể từ năm 2016, MacBook và MacBook Pro chỉ có cổng USB-C, nghĩa là bạn cần một bộ chuyển đổi để kết nối các phụ kiện không phải USB-C. Hầu hết các máy tính xách tay Windows vẫn có cổng HDMI, thẻ SD và cổng USB thông thường, có nghĩa là người dùng của bạn có thể kết nối với số lượng thiết bị lớn hơn nhiều so với MacBook. USB-C có thể là tương lai của truyền dữ liệu và sạc, nhưng đối với người dùng vẫn sử dụng các thiết bị được trang bị USB thì mảng cổng rộng hơn được cung cấp bởi máy tính xách tay Windows chắc chắn là một điểm cộng.

Windows dễ dàng

Microsoft Office Suite là phần mềm năng suất được sử dụng rộng rãi nhất cho các doanh nghiệp. Trong khi Microsoft tạo ra một phiên bản phần mềm phổ biến cho MacBook, phiên bản Windows đi kèm với nhiều tính năng hơn và ổn định hơn so với phiên bản Mac.

Phần mềm vận hành hỗ trợ các máy Windows cung cấp nhiều cài đặt và chỉnh sửa hơn so với các phần mềm được cung cấp bởi macOS. Các cài đặt bổ sung này cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh trải nghiệm cho thuê máy tính xách tay Windows của họ.

H-TECH

One thought on “5 Lý Do Bạn Nên Thuê Windows Thay Vì Macbook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here