Cho thuê máy tính xách tay (Laptop) vs Cho thuê máy tính để bàn

Cho dù bạn đang lên kế hoạch một cuộc họp kinh doanh ngoài công trường cho các giám đốc điều hành của công ty hoặc tổ chức một hội nghị trò chơi, bạn sẽ cần thuê máy tính cho những người tham dự của bạn để sử dụng trong sự kiện này. Bạn nên chọn tính di động của máy tính xách tay hoặc CPU mạnh hơn của máy tính để bàn? Rất nhiều thứ phụ thuộc vào bản chất chuyện tình cảm của bạn, bạn sẽ sử dụng thiết bị để làm gì và người tham dự sẽ tương tác với nhau như thế nào trong sự kiện. Đọc để tìm hiểu thêm về cách cho thuê laptop tại hà nội cho sự kiện tiếp theo của bạn.

Cuộc Đua Của Các Hãng Nổi Tiếng PC

Hãy thành thật mà nói, có sự phân biệt rõ ràng giữa người dùng PC và người dùng Apple. Đối với nhiều người, trải nghiệm duy nhất của họ là với các sản phẩm Windows. Nếu dịch vụ cho thuê máy tính để bàn hoặc cho thuê máy tính xách tay của bạn sẽ được sử dụng cho các nhu cầu kinh doanh truyền thống hơn hoặc nếu bạn có một nhóm hỗn hợp gồm nhiều lứa tuổi và nhóm người dùng tham dự, Microsoft PC có thể là lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Máy tính để bàn Microsoft Workstation cung cấp cho người tham dự của bạn sức mạnh, RAM và dung lượng lưu trữ cần thiết để thực hiện bất kỳ chức năng nào. Được triển khai với cấu hình phần mềm chính xác của bạn, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể gửi dịch vụ cho thuê máy tính để bàn của bạn đến địa điểm của bạn hoặc giao tận tay và thiết lập cho thuê của bạn cho bạn. Cho dù bạn cần số lượng lớn máy tính để bàn cho lớp đào tạo hoặc sự kiện của công ty, Máy trạm của chúng tôi đều có sẵn phiên bản Windows mới nhất để giúp người dùng của bạn có được sức mạnh tính toán mà họ cần.

Nếu bạn thích sự dễ dàng của PC và tính di động của máy tính xách tay, Microsoft Surface Book là một thiết bị lý tưởng cho bạn. Surface Books cho phép người dùng tùy chọn sử dụng thiết bị như máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, bao gồm sử dụng bút stylus để nỗ lực sáng tạo hơn hoặc ghi chú dễ dàng trong sự kiện. Surface Books của chúng tôi bao gồm phiên bản Windows mới nhất và có sẵn để giao hàng hoặc giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Apple Mang Phong Cách Riêng

Dù là máy tính xách tay hay máy tính để bàn, Mac là lựa chọn duy nhất cho nhiều người dùng trẻ tuổi và những người trong lĩnh vực sáng tạo. Khi nói đến việc chọn thuê máy tính để bàn của Apple và cho thuê máy tính xách tay cho sự kiện của bạn, hãy xem xét cách người dùng của bạn sẽ tương tác với nhau và loại máy tính nào phù hợp nhất với thiết lập của bạn.

Dịch vụ cho thuê máy tính để bàn iMac Pro rất lý tưởng cho người dùng tại các hội nghị, những người sẽ được demo hoặc học các phần mềm hoặc công cụ sáng tạo mới. IMac Pros của chúng tôi có màn hình Retina 5K 27 inch cho phép người dùng nhìn thấy sáng tạo của họ theo cách họ muốn – sắc nét, sạch sẽ và chia tỷ lệ. Chạy chương trình cần nhiều năng lượng? Bạn có thể tùy chỉnh kích thước của bộ xử lý trong dịch vụ cho thuê máy tính để bàn iMac của chúng tôi – mọi thứ từ 8 lõi đến 18 lõi. Cho dù bạn đang kinh doanh các dự án quy mô nhỏ hay quy mô lớn, dung lượng lưu trữ của chúng tôi từ 32 GB đến 128 GB có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về dung lượng lưu trữ của bạn.

Máy Tính PC Chơi game

Không ngần ngại, các game thủ luôn đổ xô vào máy tính để bàn PC. Các cấu hình phần cứng và hiệu năng hàng đầu mà nhu cầu cạnh tranh chơi game luôn được PC đáp ứng tốt nhất và sức mạnh tính toán mà chơi game yêu cầu chỉ có thể thực sự đạt được một cách đáng tin cậy trên máy tính để bàn. Đối với hội nghị trò chơi hoặc giải đấu eSports tiếp theo của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn chắc chắn sẽ làm hài lòng và làm hài lòng người tham dự của bạn.

Cuối cùng, sản phẩm tốt nhất cho sự kiện hoặc hội nghị của bạn là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và cấu hình của sự kiện. Máy tính xách tay cung cấp tính di động, thiết lập dễ dàng, và chi phí vận chuyển và cho thuê thấp hơn. Máy tính để bàn có CPU và card đồ họa mạnh hơn, RAM và dung lượng lưu trữ lớn hơn và cung cấp sự linh hoạt hơn với cấu hình hiển thị. Nếu sự kiện của bạn ở một địa điểm cố định và chất lượng hiệu suất cao trong danh sách ưu tiên của bạn, cho thuê máy tính để bàn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Để linh hoạt, nhiều người dùng và dễ dàng thực hiện các phiên đột phá, cho thuê laptop tay là cách tốt nhất.

Thuê máy tính xách tay là cách hiệu quả nhất để có được máy tính xách tay một cách nhanh chóng và trên cơ sở ngắn hạn. Với dịch vụ tại hơn 1000 thành phố trên toàn thế giới, ALiviet cung cấp nhiều loại máy tính laptop để đáp ứng nhu cầu của sự kiện, hội nghị hoặc dự án tiếp theo của bạn. Nhận báo giá cho tất cả các nhu cầu thuê máy tính xách tay của bạn ngày hôm nay!

Cần máy tính để bàn? Công ty chị em của chúng tôi, chothuelaptop.info, có một nhóm các chuyên gia sẵn sàng cung cấp và cài đặt tất cả các dịch vụ cho thuê thiết bị máy tính của bạn, bao gồm PC, máy chủ, máy chiếu, v.v. Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần thiết bị, và các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết lập nó trên trang web khi nào và nơi bạn cần nó. Nhận báo giá cho tất cả các nhu cầu thuê máy tính để bàn của bạn ngày hôm nay!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here