Top 6 Ứng Dụng Theo Dõi Điện Thoại Di Động 2021

Theo dõi điện thoại di động là quá trình theo dõi vị trí của điện thoại di động. Nói chung, có các công nghệ và mô-đun khác nhau cấu thành điện thoại di động và dựa trên đó, có một số cách để nhắm mục tiêu một thiết bị cũng như theo dõi và giám sát vị trí của nó. Tuy nhiên, vì việc đi theo con đường thủ công không đơn giản, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ theo dõi điện thoại di động, có sẵn dưới dạng ứng dụng và phần mềm, để đơn giản hóa việc theo dõi điện thoại.

Các dịch vụ theo dõi điện thoại di động (ứng dụng và phần mềm) thường sử dụng GPS (Hệ thống Định vị Toàn cầu) để xác định vị trí của thiết bị mục tiêu. Các dịch vụ này hoạt động bằng cách tận dụng các vệ tinh khác nhau quay quanh Trái đất, trong đó chúng sử dụng bộ thu GPS trên điện thoại di động để liên lạc với một số vệ tinh này nhằm tìm ra khoảng cách đến từng vệ tinh và suy ra vị trí của chúng bằng một quy trình được gọi là trilateration.

Tùy thuộc vào phần mềm theo dõi điện thoại di động mà bạn sử dụng, bạn sẽ có một loạt các chức năng khác nhau – từ theo dõi vị trí điện thoại di động theo thời gian thực và theo dõi lịch sử cho đến theo dõi vị trí bằng GPS và Google Maps và theo dõi số điện thoại – có thể kể đến một số.

Các dịch vụ theo dõi điện thoại này hoạt động tốt và hữu ích khi bạn đánh mất điện thoại thông minh hoặc muốn theo dõi con bạn hoặc thành viên trong gia đình, chúng cũng ủy quyền một số vấn đề về quyền riêng tư. Và, dựa trên phần nào của địa cầu mà bạn đang ở, việc sử dụng chúng trên những người mà không có sự đồng ý của họ khiến bạn có thể bị kết tội nghiêm trọng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình theo dõi điện thoại di động, thì đây là danh sách được tuyển chọn của chúng tôi về một số ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất để giúp bạn với tất cả các nhu cầu theo dõi điện thoại di động.

1. Glympse

Glympse là một ứng dụng theo dõi vị trí theo thời gian thực miễn phí và đơn giản, cho phép bạn nhận được vị trí thời gian thực của bạn bè, gia đình, đồng nghiệp ngay trên điện thoại thông minh của mình. Nó sử dụng GPS và kết nối dữ liệu để hoạt động và khả dụng trên các thiết bị Android và iOS.

Glympse
Glympse

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để gửi glympse một cách an toàn đến các liên hệ của mình để cho họ biết bạn đang ở đâu. Những người mà bạn chia sẻ vị trí của mình sau đó có thể xem vị trí trực tiếp của bạn bằng bản đồ động trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào mà không cần đăng ký. Bên cạnh việc chia sẻ vị trí của bạn (glympse), bạn cũng có thể yêu cầu ai đó cung cấp vị trí của họ trên ứng dụng để theo dõi nơi ở của họ. Đặc biệt, chức năng này có thể hữu ích khi bạn cần theo dõi con mình hoặc muốn theo dõi vị trí của các thành viên trong gia đình.

Các tính năng của Glympse:

 • Xem vị trí mà không cần đăng ký và không cần ứng dụng
 • Xem bạn bè và thành viên gia đình trong một nhóm riêng tư
 • Chia sẻ vị trí trong thời gian thực với bản đồ động
 • Để các glympse được chia sẻ của bạn tự động hết hạn sau khi quá trình chia sẻ kết thúc

Khiếu nại của người dùng (khi viết):

 • Không có tùy chọn để tắt thông báo SDL
 • Ứng dụng đóng băng ngẫu nhiên trên điện thoại Android
 • Các sự cố kết nối không thường xuyên qua Wi-Fi

2. Family Locator by Life360

Định vị gia đình của Life360 là ứng dụng chia sẻ vị trí theo thời gian thực để giúp bạn kết nối với gia đình và những người quan trọng nhất đối với bạn. Ứng dụng có sẵn miễn phí nhưng có phân phát quảng cáo. Tuy nhiên, bạn có thể loại bỏ chúng bằng cách mua hàng trong ứng dụng một lần để có trải nghiệm không bị gián đoạn. Không chỉ vậy, bản nâng cấp còn mở ra cánh cửa cho một loạt các tính năng khác như cảnh báo địa điểm không giới hạn, hỗ trợ bên đường 24/7, cơ sở SOS, v.v. Định vị gia đình có sẵn trên cả Android và iPhone.

Family Locator by Life360
Family Locator by Life360

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để duy trì kết nối và đồng bộ hóa với các thành viên trong gia đình cũng như phối hợp với họ khi bạn tham dự các sự kiện hoặc thăm các địa điểm. Family Locator cũng cung cấp khả năng tạo các nhóm riêng tư, được gọi là vòng kết nối, để bao gồm các thành viên gia đình, đồng nghiệp và các địa chỉ liên hệ khác của bạn và luôn kết nối với họ qua trò chuyện. Bằng cách đó, bạn có thể xem vị trí thời gian thực của các thành viên trong vòng kết nối của mình và nhận thông báo thời gian thực về thời điểm họ đến hoặc rời điểm đến.

Các tính năng của Family Locator:

 • Cơ sở SOS để gửi cảnh báo về vị trí của bạn cho các thành viên trong gia đình và các liên hệ khẩn cấp
 • Truy cập vào lịch sử vị trí trong 30 ngày
 • Cảnh báo địa điểm không giới hạn
 • Phạm vi bảo hiểm điện thoại bị đánh cắp

Khiếu nại của người dùng (khi viết):

 • Thông báo muộn
 • Theo dõi vị trí hơi không chính xác

3. Family (GPS) Locator by Familonet

Một tên khác có biệt danh tương tự – Định vị gia đình (GPS) – đến từ Familonet. Ứng dụng có sẵn trên Android và iOS và hứa hẹn sẽ có câu trả lời cho tất cả các yêu cầu liên quan đến theo dõi vị trí của bạn. Bạn có thể tải xuống miễn phí để bắt đầu và sau đó, nếu cần, có thể nâng cấp để truy cập nhiều tính năng hơn.

Family (GPS) Locator by Familonet
Family (GPS) Locator by Familonet

Định vị gia đình có thể được sử dụng để duy trì kết nối với gia đình của bạn và truy cập vào vị trí thời gian thực của họ trên bản đồ. Ứng dụng này cũng cung cấp thông báo đẩy tự động khi các thành viên gia đình của bạn đến hoặc rời điểm đến hàng ngày (được xác định trước) của họ. Và, vào những lúc bạn cần kết nối với họ, Family Locator có chức năng trò chuyện riêng tư cho phép bạn giao tiếp dễ dàng qua trò chuyện. Nếu bạn có kế hoạch theo dõi vị trí thời gian thực của các thành viên khác nhau trong gia đình, bạn cũng có một tùy chọn để tạo nhiều nhóm và chia thành viên cho phù hợp. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi nhiều người hơn cùng một lúc và vẫn tiếp tục giao tiếp với họ một cách dễ dàng.

Tính năng định vị dành cho gia đình (GPS):

 • Thông báo tự động khi các thành viên gia đình rời đi / đến các địa điểm được xác định trước
 • Nhiều nhóm để quản lý tốt hơn gia đình, bạn bè và các liên hệ khác của bạn
 • Nút hoảng sợ để cảnh báo gia đình khi bạn cần viện trợ
 • Truy cập vào vị trí thời gian thực

Khiếu nại của người dùng (khi viết):

 • Nhóm liên kết lại gây ra sự cố cho một số người dùng

4. Find My

Trước đây được gọi là Tìm iPhone của tôi, ứng dụng Tìm của tôi hoàn toàn mới trên các thiết bị của Apple cho phép bạn xác định vị trí các thiết bị iDevices bị thiếu của mình (iPhone, iPad, AirPods, v.v.). Vì vậy, nếu bạn đặt sai bất kỳ thiết bị nào trong số này, bạn có thể sử dụng ứng dụng để định vị chúng. Ứng dụng này có sẵn miễn phí và rõ ràng, nó chỉ giới hạn cho iPhone.

Find My
Find My

Tất cả những gì bạn cần để sử dụng ứng dụng là tài khoản Apple (iCloud) của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí thiết bị bị mất của mình, khóa thiết bị từ xa, phát âm thanh để xác định vị trí thiết bị (nếu bạn cho rằng thiết bị bị mất gần đó) và hiển thị thông báo. Hơn nữa, nếu được yêu cầu, bạn cũng có thể xóa tất cả dữ liệu của mình trên thiết bị từ xa. Một trong những tính năng đáng chú ý của Find My là lịch sử vị trí của điện thoại di động, tự động theo dõi các vị trí mà thiết bị bị mất của bạn đã đến – khi nó đang ở chế độ bị mất – để giúp bạn xác định các vị trí này và dễ dàng định vị điện thoại.

Tìm các tính năng của tôi:

 • Xác định vị trí thiết bị Apple của bạn (iPhone, iPad, iPod hoặc Mac) trên bản đồ
 • Phát âm thanh để định vị thiết bị (nếu thiết bị ở gần)
 • Khóa thiết bị bị mất bằng mật mã từ xa
 • Nhận chỉ đường đến thiết bị
 • Xóa từ xa tất cả nội dung và cài đặt trên thiết bị

5. Where’s My Droid

Where’s My Droid là một ứng dụng tìm điện thoại của tôi. Tương tự như ứng dụng Find My dành cho iPhone của Apple, cho phép bạn tìm iPhone, iPad, iPod và các iDevices khác bị mất, Where’s My Droid giúp bạn theo dõi và định vị các thiết bị Android bị mất của mình . Ứng dụng này khá dễ sử dụng và cung cấp cái nhìn chi tiết về tọa độ của một vị trí để giúp bạn xác định vị trí và khôi phục điện thoại di động của mình từ đó dễ dàng hơn.

Where’s My Droid
Where’s My Droid

Trong trường hợp không thể định vị điện thoại của mình, bạn có thể sử dụng Where’s My Droid để bật chuông điện thoại từ xa và làm cho nó đổ chuông. Do đó, tăng cơ hội tìm thấy nó. Tương tự, nếu bạn bị mất điện thoại di động, ứng dụng cho phép bạn khóa điện thoại từ xa và khiến nó không thể sử dụng được để ngăn kẻ cướp truy cập tất cả dữ liệu quý giá của bạn. Hơn nữa, nếu được yêu cầu, nó cũng cung cấp cho bạn khả năng xóa thiết bị Android của bạn từ xa để xóa tất cả dữ liệu và thông tin của nó.

Các tính năng của My Droid ở đâu:

 • Định vị điện thoại bằng cách đổ chuông
 • Khóa thiết bị từ xa
 • Xóa dữ liệu thiết bị từ xa
 • Báo động
 • Tìm điện thoại bằng theo dõi GPS
 • Định vị địa lý
 • Ngăn ứng dụng bị gỡ cài đặt

6. mSpy

mSpy là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại phổ biến hơn hiện có. Nó tiếp thị bản thân nó như một ứng dụng kiểm soát của phụ huynh , nhờ các tính năng cho phép cha mẹ theo dõi hoạt động điện thoại của con mình mà họ không biết. Ứng dụng có sẵn cho Android và iOS trên thiết bị di động và macOS và Windows trên máy tính. Nói về chức năng, bạn có thể sử dụng ứng dụng để truy cập dữ liệu trình duyệt, danh bạ, tin nhắn, các ứng dụng xã hội (Facebook, Line, Telegram, WeChat, WhatsApp, v.v.), trong số những thứ khác.

mSpy
mSpy

Bên cạnh việc truy cập dữ liệu điện thoại, mSpy có thể được sử dụng để điều khiển từ xa điện thoại của con bạn và thực hiện các hành động như hạn chế cuộc gọi và SMS cũng như chặn tất cả các loại trang web và ứng dụng. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem nhật ký cho email, ứng dụng và đầu vào bàn phím bằng ứng dụng. Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng, mặc dù phần mềm tự quảng cáo là phần mềm theo dõi trẻ em và cung cấp các tính năng (theo dõi và giám sát) để giúp cha mẹ theo dõi các hoạt động của con họ, điều quan trọng là phải ghi nhớ cách thức và đối tượng sử dụng phần mềm này. Bởi vì, làm điều đó với người mà bạn không biết mà không có sự cho phép của họ có thể nhanh chóng trở thành một hành vi trái pháp luật, đó là lý do tại sao bạn không bao giờ nên sử dụng các ứng dụng đó cho những người mà không được phép, cũng như không nên theo dõi hoặc theo dõi vị trí của ai đó mà không có sự đồng ý.

Các tính năng của mSpy:

 • Trình theo dõi GPS trên điện thoại thời gian thực
 • Lịch sử vị trí
 • Định vị địa lý
 • Nút hoảng loạn

Tìm kiếm chúng tôi trên google 

 

 

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here