Cho Thuê Thiết Bị WiFi Cho Sự Kiện, Hội Thảo, Họp Trực Tuyến Tại Hà Nội

Thuê wifi cho sự kiện 

Các đơn vị tổ chức sự kiện ngày nay hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ di động để chia sẻ thông tin, kết nối mạng và cập nhật email, khối lượng công việc, v.v. Truy cập Wi-Fi mạnh, ổn định là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của sự kiện của bạn.

Những người tham dự của bạn cần vùng phủ sóng Wi-Fi tầm xa đặc biệt. Triển lãm thương mại, hội nghị, sự kiện tiếp thị, giới thiệu sản phẩm và sự kiện của công ty phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị tăng cường cho thuê WiFi. Thuê điểm phát sóng WiFi hoặc thuê wifi của những hãng nổi tiếng trên thế giới như unifi, ruckus, cisco để đảm bảo rằng mọi người tham dự đều có Wi-Fi tầm xa mà họ cần cho tất cả các thiết bị di động của họ.

Đối với các sự kiện kéo dài trong khuôn viên hoặc kết hợp cả không gian trong nhà và ngoài trời, việc thuê WiFi ngoài trời là điều cần thiết. Nếu những người tham gia của bạn sẽ tự do lang thang trên một khu vực rộng lớn, thoáng đãng, bạn vẫn cần phải chắc chắn rằng thiết bị di động của họ sẽ được bao phủ bởi bộ định tuyến cho thuê wifi Xirrus hoặc UNIFI

Các sự kiện ngoài trời của công ty, ra mắt sản phẩm, sự kiện tiếp thị và hội nghị kéo dài nhiều tòa nhà có thể có phạm vi bao phủ không nhất quán. Dịch vụ cho thuê mảng Xirrus dành riêng cho WiFi ngoài trời sẽ cung cấp phạm vi phủ sóng vượt trội.

Thuê wifi cho sự kiện 
Thuê wifi cho sự kiện

Mặc dù phần lớn các địa điểm tổ chức sự kiện có thể cung cấp Wi-Fi, nhưng sự thành công của sự kiện của bạn phụ thuộc vào vùng phủ sóng Wi-Fi tầm xa đồng thời và không bị gián đoạn cho mọi người tham dự. Bộ định tuyến cho thuê WiFi của chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách của bạn có vùng phủ sóng WiFi nhanh và đáng tin cậy để tải xuống nhanh chóng và kết nối liền mạch.

Thuê wifi cho họp trực tuyến

Nếu các phương thức truyền thống như mail, hay sử dụng các dịch vụ OTT (Viber, Zalo, Skype…) chỉ có thể là giải pháp tạm thời do hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính (Headquarter) thì giải pháp sử dụng thiết bị họp trực tuyến trực tuyến – Các hãng hội nghị truyền hình danh tiếng trên thế giới như Aver, Cisco, Polycom, Sony,… nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

  • Trang bị thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật hoàn thiện, chuyên nghiệp 24/24
  • Sử dụng miễn phí Văn phòng phẩm bao gồm Bút, Ghi chú, Bảng và Bút đánh dấu
  • Truy cập Internet tốc độ cao với kết nối Wi-Fi
  • Tiết kiệm đến 30% so với khách sạn
  • Đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng với mức giá hợp lý
  • giảm 20% cho một lần đặt đầu tiên

Chúng tôi cung cấp hệ thống wifi, internet để cung cấp cho các phòng họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến sử dụng các phần mềm như zoom, webex, skyper, . . .  cũng những các thiết bị phần cứng của các doanh nghiệp lớn Aver, Cisco, Polycom, Sony

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here