TOP 6 ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất

TOP 6 ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất

Hiện nay, các ứng dụng dành cho trẻ nhỏ ngày càng trở nên phổ biến và hữu ích trong việc giáo dục và giải trí cho các bé. Không chỉ giúp trẻ em khám phá và học hỏi một cách sáng tạo, mà còn giúp phụ huynh kiểm soát thời gian cũng như bảo vệ an toàn cho trẻ. Vậy đó là những ứng dụng nào? Còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về “TOP 6 ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất” qua bài viết sau đây.

TOP 6 ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất

Youtube Kids là gì? 5 Lưu ý để trẻ sử dụng an toàn
Ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất

1. YouTube Kids là ứng dụng dành cho trẻ nhỏ phổ biến nhất

YouTube Kids là ứng dụng xem video được Google phát triển dành riêng cho trẻ em, bên cạnh đó phụ huynh cũng có thể quản lý, giám sát trực tiếp nội dung, thời lượng xem. Đặc biệt, các nội dung hiển thị đều được ác nhà quản lý kiểm duyệt, giám sát chặt chẽ. Điều này giúp tạo nên một môi trường lành mạnh, tốt đẹp hơn cho trẻ phát triển.

Những tính năng hữu ích trên YouTube Kids

  • Lọc nội dung dành cho trẻ em.
  • Phụ huynh có thể cho phép/chặn kênh, nội dung bất kỳ trên YouTube Kids.
  • Đặt, hẹn giờ để giới hạn thời gian con có thể xem video trên ứng dụng này.
  • Theo dõi nội dung mà con đang xem trong ứng dụng.
  • …..

2. ABC Kids

ABC Kids là một ứng dụng di động dành cho trẻ em, được thiết kế nhằm giúp trẻ học cách nhận biết và ghi nhớ các chữ cái, từ vựng và số đếm một cách vui nhộn và giải trí. Ứng dụng này cung cấp một loạt các hoạt động giáo dục tương tác, bao gồm trò chơi, bài hát, câu chuyện và hình ảnh sắc nét để trẻ em có thể khám phá và rèn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản.

Ứng dụng này được thiết kế đơn giản, thân thiện với trẻ em và dễ sử dụng. Trẻ em có thể tương tác với ứng dụng thông qua việc chạm vào màn hình, kéo và thả các đối tượng, hoặc thao tác đơn giản như nhấn nút. Các hoạt động trong ứng dụng được thiết kế sao cho phù hợp với khả năng và sự quan tâm của trẻ, giúp họ hứng thú và thúc đẩy sự phát triển ngôn ngữ và tư duy logic.

3. Bandimal

Tiếp theo, Bandimal là một ứng dụng âm nhạc sáng tạo dành cho trẻ em trên các thiết bị di động. Ứng dụng này cho phép trẻ em tạo ra và thể hiện âm nhạc của riêng mình thông qua việc tương tác với các nhân vật hài hước và đáng yêu.

Với giao diện đơn giản và thân thiện với trẻ em, Bandimal mang đến cho trẻ một trải nghiệm âm nhạc độc đáo. Bằng cách chạm và vuốt trên màn hình, trẻ em có thể điều khiển các nhân vật và nhạc cụ để tạo ra âm thanh và giai điệu. Các nhân vật trong ứng dụng, như các loài động vật và những nhân vật hài hước, sẽ biểu diễn những giai điệu và âm thanh theo lệnh của trẻ.

Các ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất

TOP 6 ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất
Ứng dụng dành cho trẻ nhỏ hữu ích nhất

4. Amazon FreeTime

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho cha mẹ một bộ kiểm soát tương tự như các thiết bị máy tính bảng của Amazon, Bên cạnh đó, nó cũng lựa chọn hơn 40.000 video trên YouTube và các trang web được coi là an toàn, lành mạnh cho trẻ em thông qua trình duyệt web FreeTime. Amazon cho biết, cho đến nay, hơn 10 triệu trẻ em (có nghĩa là cha mẹ) đã tin tưởng và đăng ký sử dụng FreeTime.

5. ColorMe

ColorMe là một ứng dụng màu sắc và vẽ tranh số cho trẻ em trên các thiết bị di động. Được thiết kế đặc biệt để phát triển khả năng sáng tạo và tư duy màu sắc của trẻ, ColorMe mang đến cho trẻ một trải nghiệm vui nhộn và học hỏi thông qua việc tô màu và vẽ tranh.

Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, ColorMe cung cấp hàng trăm bức tranh đa dạng và các bảng màu để trẻ em lựa chọn. Trẻ có thể chọn bức tranh mà họ muốn tô màu và sử dụng ngón tay để chạm và tô màu trên màn hình. Các bức tranh có chủ đề phong phú như động vật, xe cộ, hoa lá, nhân vật hoạt hình và nhiều hơn nữa, giúp trẻ phát triển sự tưởng tượng và khám phá thế giới xung quanh.

6. Google Play Books

Với ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm, mua và tải xuống sách điện tử từ cửa hàng Google Play. Sách có thể được đọc trực tiếp trên thiết bị di động hoặc máy tính thông qua ứng dụng Google Play Books. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lưu trữ sách trong “Đám mây” để truy cập vào chúng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

Google Play Books cung cấp nhiều tính năng tiện ích cho việc đọc sách điện tử. Người dùng có thể điều chỉnh cỡ chữ, kiểu chữ và màu nền để tạo ra trải nghiệm đọc tốt nhất cho mắt của mình. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép đánh dấu trang, thêm ghi chú và tìm kiếm từ khóa trong sách để thuận tiện cho việc tham khảo và nghiên cứu.

Cho thuê Laptop hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức  bổ ích cho mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về nội dung trên hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới khung bình luận bên dưới để chúng tôi được biết nhé!

Xem thêm: Công cụ chuyển văn bản thành hình ảnh Midjourney là gì?

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here