Top 5 Ứng Dụng Phổ Biến Nhất Trên iPad Được Dùng Cho Doanh Nghiệp

iPad thường được sử dụng tại nhiều sự kiện, khách sạn, giáo dục, học viện, đặt phòng, vận động, đào tạo, hội thảo, thuyết trình, tiếp thị, v.v. Nếu bạn yêu cầu thuê iPad cho bất kỳ sự kiện nào và bạn có nhu cầu thuê ít ngày hoặc dài ngày, thì iPad H-TECH là giải pháp tốt nhất. Bạn sẽ nhận được những chiếc iPad chất lượng cao mà chi phí lại thấp nhất.

Khi bạn thuê iPad tại H-TECH thì bạn sẽ nhận được đầy đủ phụ kiện của iPad ngoài ra bạn còn được đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu hỗ trợ về phần mềm. Cho dù chúng tôi biết bạn có nhiều phần mềm phức tạp nhất đều được H-TECH xử lý một cách nhanh chóng nhất. Như vậy những chiếc iPad được xử lý linh hoạt và ít lỗi xảy ra với iPad nhất.

ipad sự kiện
ipad sự kiện

5 Gợi ý Doanh Nghiệp Nên Dùng Phần Mềm Này Trên iPad

  • Apple’s iWork suite: Đây là một ứng dụng kinh doanh rất phổ biến. Bạn có thể vẽ đồ thị và chú thích cho mục đích trình bày. Nó có thể giúp bạn với bất kỳ bài thuyết trình nào về quảng bá thương hiệu.
  • WebEx: Bạn có thể tiến hành cuộc họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp thông qua iPad của mình bằng cách sử dụng WebEx.
  • Dropbox: Đây là một ứng dụng được sử dụng như một ứng dụng sao lưu. Nó lưu trữ các bản sao lưu cho các tệp cho nhiều máy tính.
  • VNC Viewer: Ứng dụng iPad này sẽ giúp bạn truy cập từ xa vào bất kỳ thiết bị nào. Nó sẽ thực sự hiệu quả khi bạn giao dịch với khách hàng trên toàn thế giới.
  • Things: Nó được sử dụng để theo dõi các công việc, hoặc nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng nó cũng có thể được sử dụng như một trình quản lý tác vụ

Đây là một số ứng dụng iPad dành cho doanh nghiệp và nhiều ứng dụng khác cũng có sẵn cho iPad. Ở Hà Nội, nhiều đại lý cho thuê iPad đang làm việc để giúp những người cần nó cho nhiều mục đích. Hà Nội với dịch vụ cho thuê iPad rất nổi tiếng với các dịch vụ thân thiện với người dùng.

Tôi muốn thuê ipad ở đâu ?
Nếu bạn có thể tận dụng các dịch vụ này và muốn biết thêm, bạn cũng có thể liên hệ với H-TECH . Chất lượng dịch vụ của nó rất hài lòng và bạn có thể nhận được kết quả tốt nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn cũng có thể truy cập https://chothuelaptop.info/

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here