Cách Xóa Tài Khoản Gmail – Xóa tài khoản Gmail của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ

  • Tài khoản Gmail có khá nhiều thứ bạn cần từ một tài khoản email. Bên cạnh việc gửi và nhận email thông thường, nó còn cho phép bạn thiết lập tài khoản trên hàng triệu trang web khác một cách dễ dàng.
  • Gmail cho đến nay là dịch vụ email phổ biến nhất. Tính đến năm 2022, ít nhất 1,8 tỷ cá nhân đang sử dụng Gmail trên toàn cầu. Nó đã được giới thiệu cách đây trở lại vào năm 2004 và đã dần dần phát triển thành voi ma mút như bây giờ. Một bộ phận lớn trên thế giới dựa vào nó để sử dụng email, nhưng điều đó không có nghĩa là tài khoản Gmail là mãi mãi. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do để xóa tài khoản Gmail của bạn.
  • Bạn có thể muốn cải thiện quyền riêng tư của mình bằng cách ngắt kết nối khỏi Google hoặc có lẽ bạn không cần nó nữa. Một số có thể muốn loại bỏ Gmail để tập trung vào các tài khoản email khác. Dù lý do của bạn là gì, quá trình xóa Gmail diễn ra nhanh chóng và không gây đau đớn

Với mong muốn cho cộng đồng phát triển mời các bạn click vào đường link cho thuê laptop của chúng tôi để chúng tôi phát triển hơn nữa, mang lại những bài viết và tiêu đề bổ ích nhất cho quý khách hàng

Hướng dẫn xóa tài khoản gmail của bạn

1. Đầu tiên, hãy mở tài khoản Google của bạn bằng cách điều hướng đến account.google.com .

2. Trên thanh điều hướng bên trái, chọn Dữ liệu và quyền riêng tư . Điều này sẽ đưa bạn đến phần bảo mật của tài khoản của bạn.

3. Cuộn xuống Dữ liệu từ các ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng . Nhấp vào Xóa dịch vụ của Google trong Tải xuống hoặc xóa dữ liệu của bạn .

4. Bạn sẽ được chuyển đến một trang để nhập mật khẩu của mình.

5. Tìm Gmail và nhấp vào biểu tượng thùng rác bên cạnh nó.

6. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện nơi bạn phải nhập địa chỉ email hiện có. Bạn sẽ sử dụng nó để mở các dịch vụ khác của Google ngoài Gmail. Email này không thể là địa chỉ Gmail hiện tại.

7. Sau khi bạn nhập địa chỉ email thay thế của mình, hãy nhấp vào Gửi email xác minh . Bạn sẽ nhận được một email cho phép bạn xác nhận địa chỉ mới của mình.

8. Mở email được đề cập ở trên và nhấp vào liên kết bên trong nó.

9. Chọn Có, tôi muốn xóa tài khoản Gmail của mình khỏi lời nhắc được hiển thị.

10. Cuối cùng, nhấp vào Xóa Gmail và xác nhận hành động của bạn bằng cách nhấp vào Xong .

 

Trả lời