Tổng hợp Game PC hay nhất 2020: Game PC tuyệt vời để chơi ngay hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm những game PC hay nhất để chơi hiện nay thì đây là hướng dẫn dành cho bạn. Chúng tôi là những game thủ PC khổng lồ ở đây tại T3 và chúng tôi thử nghiệm tất cả các máy tính xách tay chơi game tốt nhất , máy tính để bàn chơi game tốt nhất và card đồ họa tốt nhất bằng cách chơi các trò chơi hay nhất trên PC.

Tất nhiên, chúng tôi yêu thích hệ máy console của mình và không thể chờ đợi sự ra mắt của thế hệ mới nhất trong năm nay, nhưng việc chơi game trên PC chưa bao giờ bị hạn chế bởi những quan niệm như vậy. Với một bộ phần cứng phù hợp, bạn trải nghiệm các trò chơi như chúng thực sự mong đợi, không có giới hạn và độ sâu và độ trung thực đáng kinh ngạc.

Với phần cứng đáng kinh ngạc như GeForce RTX 2080 Ti của Nvidia (thẻ nằm trong giàn T3) mang lại tốc độ khung hình, độ phân giải và hiệu ứng đồ họa (chẳng hạn như Ray Tracing) mà các game thủ console chỉ có thể mơ ước, bất kể bạn đang chơi game mới độ hot của battle royale là Call of Duty: Warzone, đắm chìm trong các trận chiến MMO đậm chất Pokemon của TemTem hay điều tra điều kỳ lạ và tuyệt vời trong Disco Elysium, PC vẫn là nền tảng mô-đun để chơi game.

Và với các nền tảng phân phối như Steam và Epic Game Store cung cấp một lượng ổn định các bản phát hành mới – chưa kể đến một thư viện khổng lồ gồm các tựa game cũ được duy trì tốt – thực sự không bao giờ là thời điểm tốt hơn để khởi động PC của bạn và nhảy ra thế giới của chuột, bàn phím và niềm vui dựa trên bộ điều khiển.

Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đã đầu tư vào một trong những màn hình chơi game tốt nhất hiện có, bàn phím chơi game tốt nhất hiện có và chuột chơi game tốt nhất trên thị trường.

Trò chơi PS4 hay nhất
Trò chơi Nintendo Switch hay nhất
Trò chơi Xbox One hay nhất
Ghế chơi game tốt nhất
Cách xem các bộ phim Marvel theo thứ tự – hoàn toàn miễn phí
Do đó, chúng tôi đã chọn ra một loạt các trò chơi hấp dẫn để chơi trên PC ngày hôm nay, từ các bản phát hành hoàn toàn mới như Ori and the Will of the Wisps và Yes, Your Grace đang gây sóng gió với các nhà phê bình cũng như game thủ, cho đến nhiều tựa sách được thiết lập hơn tiếp tục duy trì cộng đồng ấn tượng và nội dung sau khi ra mắt.

Nếu bạn muốn có đề xuất nhanh cho một bộ thành phần mà bạn có thể sử dụng để xây dựng một chiếc PC chơi game mới tuyệt vời có sức mạnh để nghiền nát các trò chơi PC hay nhất này và làm như vậy mà không phá vỡ tài khoản sau của bạn, thì chúng tôi xem xét sự kết hợp của Nvidia GeForce RTX 2060 GPU, Intel i7-9700K CPU Core , Aorus Z390 siêu bo mạch chủ , và Corsair Vengeance DDR4 16GB RAM (2x8GB) như là một điểm nhạy cảm giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ.

T3 đề xuất Scan.co.uk , Overclockers.co.uk và Amazon là những nơi tốt nhất để mua các thành phần chơi game PC, chẳng hạn như card đồ họa tốt nhất và ổ SSD tốt nhất .

Cuối cùng, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi hiện đang ở trong thời kỳ rất mạnh mẽ cho các giao dịch trò chơi PC, vì sau Tokyo Game Show 2019, chúng tôi hiện đã lao đầu vào giai đoạn bán hàng kỳ nghỉ mùa đông, nơi các nhà bán lẻ giảm giá trò chơi điện tử và phần cứng PC đáng kể.

Do đó, kể từ thời điểm này trở đi, bạn nên đảm bảo thường xuyên kiểm tra các nhà bán lẻ trò chơi PC chuyên nghiệp như GOG.com , CDKeys.com , Steam và GreenManGaming , cũng như các cửa hàng đa định dạng chỉ dành cho trực tuyến như ShopTo.net .

HORIZON ZERO DAWN

Sony đã chứng minh với thế hệ console hiện tại rằng hãng vẫn còn ở một cấp độ khác khi nói đến độc quyền nền tảng. Cùng với những tựa game như God of War và The Last of Us Part II, chúng tôi đã áp dụng IP hoàn toàn mới, chẳng hạn như hậu tận thế rực rỡ và mở rộng của Horizon Zero Dawn.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Sony cuối cùng đã chuyển trò chơi sang PC, mang đến cho người chơi PC cơ hội để làm cho một trò chơi trông tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. Trò chơi sẽ có hỗ trợ đầy đủ cho tất cả nội dung sau khi ra mắt và là một cách tuyệt vời để giúp người chơi bắt kịp tốc độ trước khi phần tiếp theo được mong đợi nhiều, Forbidden West, xuất hiện tại hiện trường.

mua tại amazon

MINECRAFT DUNGEONS

Một trò chơi Minecraft không liên quan đến xây dựng hoặc chế tạo? Dị giáo gì đây? Đây là nỗ lực của Mojang nhằm lấy giấy phép Minecraft theo một hướng ngoại vi mới, kinh doanh việc tạo ra thế giới mở cho một trình thu thập thông tin dungeon từ trên xuống. Hãy coi điều này là thân thiện với gia đình trên khái niệm Diablo cổ điển, giống với Riverbond hoặc thế giới thân thiện với đồ chơi của Skylanders.

Thu thập chiến lợi phẩm, đánh bại tất cả các cách thức của mob Minecraft và khám phá dòng bản đồ vô tận được tạo theo thủ tục. Trò chơi hỗ trợ cả nhiều người chơi cục bộ và trực tuyến, với tính năng co-op cho tối đa bốn người chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để hack & chém với cả gia đình, đây là một cách tuyệt vời dành cho những người chơi nhỏ tuổi quen thuộc với thương hiệu này.

mua tại amazon

DOOM ETERNAL

DOOM đã trở lại! Tiếp theo sau lần khởi động lại thành công vào năm 2016 – bao gồm cả một cổng tuyệt vời trên Nintendo Switch – Bethesda đã sẵn sàng loại bỏ cưa máy của Doomguy và đưa anh ta vào cuộc chiến ma quỷ một lần nữa. Chiến dịch câu chuyện của nó là lớn nhất, bao gồm cả cư dân từ Thiên đường và Địa ngục, với hệ thống tài nguyên mới giải phóng áo giáp, sức khỏe và đạn được mở khóa bằng cách giết, đốt cháy và cưa kẻ thù vào quên lãng.

Chế độ nhiều người chơi không đối xứng truyền thống được sử dụng trong bản khởi động lại năm 2016 đã bị loại bỏ để chuyển sang Chế độ chiến đấu có nhiều chế độ cạnh tranh hơn, chẳng hạn như chế độ chơi một kẻ giết người bọc thép đấu với hai con quỷ. Bạn có thể tích lũy XP trên cả Chế độ Chiến đấu và chiến dịch, cho phép bạn mở khóa các giao diện mới và các tính năng bổ sung nhỏ thú vị khác khi bạn lên cấp.

mua tai amazon

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here