Thuê Bộ Đàm Cho Bảo Vệ Tại Các Sự Kiện Tại Hà Nội

Ưu tiên hàng đầu trong việc tổ chức bất kỳ sự kiện lớn nào là an toàn. Các sự kiện có thể là một thách thức về hậu cần với các tình huống đòi hỏi khắt khe và số lượng người tham gia đông đảo. Cho dù đó là một sự kiện thể thao, chuỗi ca nhạc, triển lãm thương mại, lễ hội nghệ thuật hay sự kiện của công ty, tất cả đều là về sự phối hợp. Và sự phối hợp liên quan đến giao tiếp.

Ban tổ chức nên coi bộ đàm hai chiều là thiết bị an toàn đầu tiên và thiết yếu nhất của mình. Với bộ đàm hai chiều, nhân viên tổ chức sự kiện có thể cảnh báo cho ban tổ chức về bất kỳ người hoặc hoạt động đáng ngờ nào. Nếu có sự chậm trễ hoặc tắc nghẽn trong dòng chảy của đám đông, nhân viên sự kiện có thể được thông báo và định tuyến lại đám đông. Khi nhà tổ chức giao dịch với các nhóm lớn, điều đó chỉ khiến mọi người cảm thấy yên tâm hơn khi biết họ có thể giao tiếp với những người thích hợp.

Thuê Bộ Đàm Cho Bảo Vệ Tại Các Sự Kiện Tại Hà Nội
Thuê Bộ Đàm Cho Bảo Vệ Tại Các Sự Kiện Tại Hà Nội

Điện thoại di động là một vật thay thế kém cho sự kiện

Điện thoại di động có vẻ như một sự thay thế cho máy bộ đàm chuyên nghiệp trong các sự kiện, nhưng không phải vậy. Giao diện điện thoại thông minh không bao giờ dành cho kiểu giao tiếp này. Để bảo mật, điều quan trọng là mọi người có thể giao tiếp cùng một lúc – điều mà điện thoại thông minh không được thiết kế cho. Cũng không có khả năng push-to-talk. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn không muốn loay hoay với điện thoại thông minh của mình để quay số của ai đó, chỉ để được chuyển đến hộp thư thoại trong khi người nhận dự định đang thực hiện một cuộc gọi khác hoặc chơi với một ứng dụng.

Tệ hơn nữa, mạng điện thoại có thể bị quá tải trong các tình huống khẩn cấp, đặc biệt là tại các sự kiện mà người tham dự bị nghẹt mạng. Thêm vào đó, mạng điện thoại di động nổi tiếng với các điểm chết, cuộc gọi bị gián đoạn và các vấn đề cấp dịch vụ – đặc biệt là ở các vị trí ngầm hoặc xa. Bộ đàm hai chiều không mắc phải những điểm yếu này.

Thuê Bộ Đàm Thay Vì Phải Mua

Bộ đàm hai chiều từ lâu đã trở thành vật dụng cần thiết cho các sự kiện lớn. Nhưng thay vì mua, nhiều nhà tổ chức sự kiện chọn cho thuê bộ đàm tại hà nội Nó có lý. Những sự kiện này có tỷ suất lợi nhuận thấp đến mức các nhà tổ chức tìm mọi cơ hội để cắt giảm chi phí. Mua hàng chục bộ đàm cùng một lúc, khi người tổ chức chỉ có thể sử dụng chúng cho một sự kiện hàng năm, sẽ không tiết kiệm tiền bạc hoặc thời gian — đặc biệt là khi cân nhắc việc lưu trữ và bảo trì. Việc thuê cho phép các nhà tổ chức sự kiện và nhân viên an ninh tiếp cận với công nghệ mới nhất, lựa chọn các tính năng và đảm bảo rằng tất cả các thiết bị đều hoạt động tốt.

Các nhà tổ chức sự kiện có thể cần hàng trăm bộ đàm cùng một lúc và họ phải tìm một nhà cung cấp với quy mô đáp ứng nhu cầu đó. ALIVIET làm việc với một số nhà tổ chức sự kiện lớn nhất và thường được kêu gọi cung cấp đài cho một số sự kiện lớn nhất trong nước. Họ hiểu rằng giao tiếp là phần đầu tiên và thiết yếu nhất của bảo mật sự kiện. Ban tổ chức để ALIVIET là chuyên gia phát thanh, trong khi họ tập trung vào việc làm cho sự kiện thành công.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here