Bộ Đàm Kenwood Tốt Nhất Cho Các Sự Kiện

Tôi đang cần bộ đàm cho sự kiện nên dùng loại nào

  • Bạn sẽ cần lượng phủ sóng và tính năng lý tưởng với mức giá tốt nhất. Kenwood TK300 và TK701 là bộ đàm analog hoạt động tốt trong hầu hết các trường hợp.
  • Kenwood TK300 có tầm ngoài trời tối đa nếu 3km và phạm vi trong nhà 300.000m vuông. Nó có hiệu quả trong các tòa nhà 1-5 tầng. Lượng điện đó sẽ là lý tưởng cho hầu hết các hội chợ, lễ hội, sản phẩm và hội nghị của nhà thờ.
  • Tuy nhiên, đây là phạm vi tối đa trong điều kiện lý tưởng. Nếu nhu cầu của bạn gần hoặc nằm ngoài khả năng tối đa, tốt nhất bạn nên chuyển lên Kenwood TK701 . Phạm vi ngoài trời tối đa nhảy đến 5 km và phạm vi tăng trong nhà đến 400.000 m2. Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong nhà, Kenwood TK701 có thể giao tiếp trong các tòa nhà 1-15 tầng. Điều đó làm cho nó trở nên lý tưởng cho các sự kiện diện tích lớn và khuôn viên trường đại học.
  • Nếu bạn ở trong môi trường ồn ào, đài DRM kỹ thuật số Kenwood TK701 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có cùng phạm vi phủ sóng như Kenwood TK300, nhưng phạm vi đó được nâng cao kỹ thuật số để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Ví dụ, TR4X cung cấp khả năng khử tiếng ồn xung quanh và phát âm giọng nói.
  • Nếu bạn cần nhiều hơn vùng phủ sóng hơn 5 dặm, một repeater Titan có thể là giải pháp. Bộ lặp không phải là bộ tăng tín hiệu, mà là bộ lặp tín hiệu. Nếu được đặt đúng cách, bộ lặp có thể tăng gấp đôi khoảng cách liên lạc giữa các bộ đàm. Các bộ lặp hiếm khi cần thiết (ít hơn 5% khách hàng của chúng tôi), vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để xác định xem bộ lặp có phù hợp với bạn không.
  • Cần phạm vi bảo hiểm lớn hơn? Đó là nơi Sonim XP5560 Bolt xuất hiện. Thay vì sử dụng tần số UHF, nó kết nối vào cùng một mạng LTE như điện thoại thông minh, nhưng với khả năng push-to-talk và các tính năng radio hai chiều khác.
  • Chúng tôi chỉ đề cập đến đài Titan và Sonim ở đây. Nếu bạn quan tâm đến bộ đàm Motorola hoặc có câu hỏi khác, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0949 554 556 để được trợ giúp.
H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here