Tạo nền màn hình ảo cùng StreamYard

H-TECH

Bắt đầu

Có màn hình xanh hay màn hình xanh? Bạn có thể thay thế nó bằng một nền ảo! Trong phòng thu StreamYard của bạn, nhấp vào nút cài đặt Cam Cam / Mic bù và mở tab màn hình Xanh lá cây . Bạn không có màn hình xanh? Bạn có thể chọn một trên Amazon .

Lời khuyên

Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể:

  • Ánh sáng là điều cần thiết. Hãy chắc chắn rằng phông nền của bạn được chiếu sáng đồng đều. Bạn muốn nó là một màu xanh tương tự ở tất cả các nơi. Sử dụng nhiều nguồn ánh sáng có thể giúp đỡ. Cố gắng loại bỏ nếp gấp và bóng tối. Đầu tư vào một màn hình xanh tốt sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Màn hình xanh thường hoạt động tốt hơn màu xanh.
  • Đừng mặc quần áo cùng màu với phông nền của bạn. Càng tương phản càng tốt.
  • Sử dụng một máy tính mạnh mẽ. Tính năng màn hình xanh sử dụng bộ xử lý đồ họa (GPU) của bạn. Nó có thể chạy trên hầu hết các thiết bị, nhưng nó hoạt động tốt nhất trên các thiết bị mạnh mẽ.
    Nguồn cho hình ảnh nền miễn phí bản quyền: Pexels , Pixabay , Bapt .

Định cấu hình trình duyệt của bạn

Nếu tính năng màn hình xanh không hoạt động với bạn, bạn có thể cần thay đổi cài đặt trình duyệt của mình.

Bạn sẽ cần một bộ xử lý đồ họa (GPU) để sử dụng tính năng màn hình xanh. Hầu hết, nhưng không phải tất cả, các thiết bị có một số loại GPU. Nhưng ngay cả khi bạn có GPU, cài đặt trình duyệt của bạn có thể ngăn StreamYard truy cập nó. Nếu bạn có GPU, nhưng tính năng màn hình xanh không hoạt động, hãy thử làm theo các bước dưới đây.

  • Google Chrome
  1. Mở cài đặt Chrome của bạn bằng cách nhấp vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

2.Cuộn xuống phía dưới, sau đó nhấp vào Advanced Advanced .

3. Đảm bảo tăng tốc phần cứng được bật. Nếu điều này bị tắt, thì bật nó lên có thể là tất cả những gì bạn cần. Hãy thử lại trên StreamYard. Nếu nó hoạt động, bạn có thể dừng ở đây.

4. Mở tab Chrome mới. Gõ chrome chrome: // flags 341 trong thanh địa chỉ và nhấn enter.

5. Cho phép tùy chọn kết xuất danh sách phần mềm của Override . Nó thường ở gần đầu danh sách.

6. Hãy thử lại trên StreamYard. Nếu nó vẫn không hoạt động, nhưng bạn chắc chắn rằng bạn có GPU, thì có thể có các cài đặt trình duyệt khác mà bạn cần thay đổi. Liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ.

Những trình duyệt khác

Tính năng màn hình xanh chỉ hoạt động trên Chrome ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu hỗ trợ cho các trình duyệt khác được thêm vào. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê ipad hà nội để tích hợp với tính năng của StreamYard.

 

 

 

H-TECH

One thought on “Tạo nền màn hình ảo cùng StreamYard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here