Review 6 chiếc Laptop DELL tốt nhất 2020

  • Nếu bạn dự định mua máy tính xách tay vào năm 2020, Dell là một khoản đầu tư khôn ngoan. Máy tính xách tay của các nhà sản xuất này không chỉ bền mà còn có hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
  • Máy tính xách tay tốt nhất của Dell là sự cân bằng tuyệt vời giữa giá cả, hiệu năng, độ bền và thiết kế đẹp. Hơn nữa, Dell cũng cung cấp cho người dùng rất nhiều tùy chọn như laptop chơi game, ultrabook hay thậm chí là chromebook. Dù sao, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm máy tính phù hợp nhất với bạn

1. Dell XPS 15 (2020)

Dell XPS 15 có thể hơi đắt đối với sinh viên, nhưng nó là một trong những máy tính xách tay tốt nhất có thể được sử dụng trong thiết kế. XPS 15 có thiết kế mỏng, nhẹ và đẹp, nhưng không vì thế mà hiệu năng của máy bị bỏ qua. Có thể nói đây là máy tính xách tay tốt nhất của Dell vào năm 2020. Các tính năng tuyệt vời trên thiết bị bao gồm: màn hình hiển thị sáng lên tới 500 nit, bàn phím gõ thoải mái, loa ấn tượng và bàn di chuột siêu mượt nhưng.

2. Alienware Area-51m

Nhìn chung, Alienware Area-51m là một máy tính xách tay chơi game ấn tượng, khung máy đẹp và bàn phím gõ thoải mái. Nhưng hiệu năng của thiết bị ấn tượng hơn nhiều so với thiết kế bên ngoài. Nó được cho là máy tính xách tay chơi game mạnh nhất trên thị trường cho đến nay. Hiệu năng tuyệt vời với bộ xử lý và đồ họa cao cấp, Alienware Area-51m sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tốt nhất sau những giờ làm việc căng thẳng.

3. Dell XPS 13 (2020)

Thị trường Ultrabook đang ngày càng nóng hơn mỗi năm và mọi đối thủ trong cuộc chiến này ngày càng mạnh hơn. Chúng ta đang nói về Dell XPS 13. Đây là một chiếc máy tính xách tay đã duy trì vị trí hàng đầu của Dell kể từ khi ra mắt vài năm trước. Thiết bị cao cấp này có thời lượng pin cả ngày, hiệu năng ổn định và thiết kế khiến mọi người yêu thích nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Toàn bộ khung máy chỉ dày khoảng 1,27 cm, loa ấn tượng và đi kèm với giá không hề rẻ. Tuy nhiên, XPS 13 thực sự xứng đáng với từng xu mà bạn bỏ ra.

4. Dell XPS 15 2 in 1

Dell XPS 15 2 in 1 mang lại nhiều sức mạnh trong thiết kế mỏng và nhẹ, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa máy tính xách tay và máy tính bảng. XPS 15 2 in 1 nặng dưới 2kg, dày 16mm, dễ dàng mang theo khi di chuyển. Đây là một thiết bị đẹp. Mặc dù nó không sở hữu card đồ họa như trên XPS 13, nhưng nó vẫn có thể chơi một số game nhẹ nhàng mà không bị lag.

Các cổng của XPS 15 2 in 1 bao gồm: 2 cổng Thunderbolt 3, 2 cổng USB-C, giắc tai nghe và cổng microSD. Thiết bị có giá rất phải chăng kể từ khi ra mắt.

5. Dell Latitude 7490

Mặc dù có thiết kế hơi lỗi thời, Dell Latitude 7490 vẫn có khả năng trở thành một trong những máy tính xách tay tốt nhất của Dell vào năm 2020. Tất cả là nhờ hiệu năng tuyệt vời, thời lượng pin tốt, nhiều tùy chọn RAM và dung lượng. . Đây không phải là model máy tính rẻ nhất, nhưng bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc khi có nó.

6. Dell Inspiron 13 7000 2 in 1

Dell Inspiron 13 7000 là máy 2 trong 1 đa năng. Đây là một thiết bị cao cấp, không chỉ từ thiết kế bên ngoài mà còn từ phần cứng bên trong. Hiệu năng tương đương với Dell XPS 13 ở trên. Sở hữu màn hình 4K, khe cắm bút thông minh đã giúp máy đánh bại Microsoft trong ý tưởng. Tuy nhiên, màn hình tuyệt vời khiến pin hao khá nhiều, nghe có vẻ ấn tượng và vẫn là một trong những máy tính xách tay Dell tốt nhất trên thị trường.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here