Câu hỏi thường gặp StreamYard?

Hãy cố gắng trả lời các câu hỏi phổ biến nhất của bạn!

Tôi có thể có bao nhiêu người trên StreamYard?
Bạn có thể có 6 người trong luồng. Tối đa 10 người có thể vào phòng thu phát sóng để bạn có thể trao đổi người vào và ra nếu bạn đang thực hiện một chương trình trò chuyện năng động.

Khách của tôi có phải đăng nhập không?
Không. Bất cứ ai có liên kết đều có thể tham gia và không cần đăng nhập dưới bất kỳ hình thức nào.

StreamYard có miễn phí không?
StreamYard có cả phiên bản miễn phí và trả phí của sản phẩm.

Các giới hạn của phiên bản miễn phí là gì?
Phiên bản miễn phí được giới hạn trong 20 giờ phát trực tuyến mỗi tháng.

Sản phẩm biến mất mọi lúc vì chúng không bền vững. Để luôn ở đây vì bạn, StreamYard cần phải bền vững. Chúng tôi cho đi càng nhiều giá trị càng tốt miễn phí, nhưng phải có giới hạn.

Chúng tôi thấy 20 giờ là đủ cho hầu hết người dùng. Nếu bạn cần thêm, bạn sẽ cần nâng cấp.

Tôi nhận được gì khi nâng cấp?
Bạn có thể xóa logo StreamYard và tải lên của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm lớp phủ và nền và phát trực tiếp lên nhiều nền tảng. StreamYard cũng sẽ ghi lại tất cả các chương trình phát của bạn ở chế độ HD để bạn có thể tải xuống và tái sử dụng chúng. Bạn thậm chí có thể ghi âm mà không đi trực tiếp. Chi tiết đầy đủ có trên trang giá .

Thanh toán hoạt động như thế nào? Tôi có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào?
Bạn luôn có thể hủy đăng ký của bạn. Các khoản phí trước đây của bạn sẽ không được hoàn trả , nhưng bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào dịch vụ cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán. Chúng tôi có bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày . Sau 7 ngày, giao dịch mua của bạn được coi là hoàn tất và không thể được hoàn trả. Đảm bảo chỉ áp dụng cho khoản phí đầu tiên của bạn.

Chúng tôi sử dụng Stripe là nhà cung cấp thanh toán của chúng tôi. Không có Paypal tại thời điểm này.

Tại sao các bạn gửi email một mã để đăng nhập?
Chúng tôi đã thấy vô số vấn đề bảo mật với các công ty khác. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro bảo mật là biết càng ít càng tốt về bạn. Chúng tôi cũng không thích nhớ mật khẩu!

Tôi đang có một vấn đề. Tôi nên làm gì?
Nói với chúng tôi; Chúng tôi sẽ khắc phục nó! Trong phòng thu, có một vấn đề có vấn đề? liên kết. Điều này sẽ kéo lên Facebook messenger, nơi bạn có thể trò chuyện với chúng tôi. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại contact@streamyard.com hoặc để lại tin nhắn trong nhóm Facebook của Cộng đồng StreamYard.

Có một chương trình giới thiệu hoặc liên kết?
Chúng tôi có một hệ thống giới thiệu giảm giá cho những người đăng ký mới và cho phép bạn (người giới thiệu) nhận được StreamYard tháng miễn phí. Chúng tôi không có hệ thống liên kết tại thời điểm này, nhưng nếu bạn quan tâm đến một hệ thống, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

StreamYard có hoạt động trên điện thoại không?
Chắc chắn rồi! Bạn có thể sử dụng StreamYard trên điện thoại từ trình duyệt của mình. Bạn không cần phải tải xuống một ứng dụng hoặc bất cứ điều gì. Khách của bạn cũng có thể tham gia trên điện thoại của họ.

Đối với Android, chúng tôi khuyên dùng trình duyệt Chrome. Đối với iOS, chỉ Safari sẽ hoạt động.

LƯU Ý: iOS chỉ có video trên phiên bản 12.2+. Các phiên bản cũ hơn chỉ có âm thanh.

Để có trải nghiệm tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn và khách của bạn đều sử dụng máy tính xách tay / máy tính để bàn.

Mọi người có thể xem trên StreamYard không?
StreamYard là một studio phát trực tiếp. Bạn sản xuất các chương trình và các cuộc phỏng vấn trong phòng thu StreamYard và StreamYard phát nó bất cứ nơi nào bạn muốn. Người xem xem trên những nơi như YouTube hoặc Facebook.

Tôi có thể phát trực tuyến lên Instagram với StreamYard không ?
Instagram không chính thức hỗ trợ phát trực tuyến bên ngoài ứng dụng di động của riêng họ. Mặc dù có thể khắc phục giới hạn này, chúng tôi muốn StreamYard tuân thủ các chính sách của Instagram và không cung cấp Instagram như một điểm đến được hỗ trợ. Ngay sau khi Instagram chính thức cho phép phát trực tuyến bên ngoài ứng dụng của riêng họ, chúng tôi sẽ thêm nó làm điểm đến được hỗ trợ.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here