Phần Mềm Thau Đổi DNS Miễn Phí Cho Windows

NetSetMan

 • Không giống như các phần mềm khác trong danh sách này, NetSetMan không chỉ là một phần mềm thay đổi DNS đơn giản. Nó tự hào có một bộ tính năng ấn tượng, từ quản lý địa chỉ IP, quản lý WiFi, nhóm làm việc, ổ đĩa mạng, cài đặt mạng LAN, tác vụ quản trị, tên miền mạng, cài đặt proxy, v.v.
 • Nói một cách đơn giản, công cụ này dành cho người dùng nâng cao muốn kiểm soát cài đặt mạng Windows. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ mạng không chỉ thay đổi địa chỉ DNS của bạn, thì NetSetMan là lựa chọn dành cho bạn.
NetSetMan
NetSetMan

Link tải phần mềm NetSetMan

DNS Switch

 • Nếu bạn muốn có một công cụ thay đổi DNS đầy đủ tính năng, thì DNS Switch là thứ bạn đang tìm kiếm. Giống như các công cụ khác trong danh sách này, DNS Switch đi kèm với cài đặt máy chủ DNS được xác định trước và bạn có thể thêm các mục nhập DNS tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Không giống như các phần mềm khác trong danh sách này, khi bạn thay đổi DNS, nó sẽ được áp dụng cho tất cả các bộ điều hợp mạng. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chọn thủ công bộ điều hợp mạng. Ngoài ra, phần mềm cũng có một công cụ đo điểm chuẩn DNS tích hợp. Sử dụng công cụ đó, bạn có thể tìm thấy DNS tốt nhất và nhanh nhất cho tình huống của mình.
 • Chuyển đổi DNS miễn phí có một số hạn chế thiết lập tính năng. Nhưng nếu bạn chỉ muốn thay đổi DNS nhanh chóng, phần mềm này sẽ hoạt động mà không gặp vấn đề gì.
 • Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ cho thuê ipad hà nội hãy liên hệ ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng
DNS Switch
DNS Switch

Link tải phần mềm: DNS switch

Public DNS Server Tool

 • Mặc dù nghe có vẻ rất cơ bản, nhưng công cụ này khá đẹp và dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ hơn 15 dịch vụ DNS khác nhau, bao gồm Google Public DNS, Cloudflare DNS và OpenDNS.
 • Để thay đổi cài đặt DNS, tất cả những gì bạn phải làm là chọn bộ điều hợp mạng, địa chỉ DNS và nhấp vào nút Thay đổi . Xong rôi!
 • Tất nhiên, giống như bất kỳ trình thay đổi DNS nào khác, bạn có thể thêm địa chỉ DNS của riêng mình. Khi cần, bạn thậm chí có thể xuất và nhập các cài đặt và mục nhập DNS chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
Public DNS Server Tool
Public DNS Server Tool

Link tải phần mềm : Public DNS Server Tool

Smart DNS Changer

 • Smart DNS Changer không chỉ là một phần mềm thay đổi DNS đơn giản cho Windows. Nó hỗ trợ hầu hết các nhà cung cấp DNS lớn và thậm chí cung cấp thông tin ngắn gọn về từng nhà cung cấp DNS, để giúp bạn chọn một nhà cung cấp thích hợp.
 • Mặc dù giao diện người dùng không tuyệt vời, nhưng các tính năng được cung cấp bởi Smart DNS Changer khá tốt. Vì vậy, hãy thử và xem làm thế nào nó hoạt động cho bạn.
 • Hãy nhớ rằng không giống như hai công cụ đầu tiên, bạn cần cài đặt phần mềm này để sử dụng nó.
Smart DNS Changer
Smart DNS Changer

Link tải phần mềm : Smart DNS Changer

QuicksetDNS

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm di động nhẹ, miễn phí và cơ bản, QuickSetDNS là lựa chọn phù hợp cho bạn. QuickSetDNS được tạo bởi các nhà phát triển Nirsoft, công ty tạo ra tất cả các loại tiện ích phần mềm nhỏ cho Windows. QuickSetDNS là một trong số đó.
 • Mặc dù giao diện người dùng và các tính năng khá tối giản, nhưng QuickSetDNS vẫn rất mạnh mẽ.
 • QuickSetDNS hỗ trợ 3 nhà cung cấp dịch vụ DNS chính: Google, Cloudflare và Quad9. Bạn có thể chọn bất kỳ một trong những nhà cung cấp này và áp dụng cài đặt DNS. Nếu cần, bạn có thể thêm các mục DNS của riêng mình từ Tệp> Máy chủ DNS mới .
QuicksetDNS
QuicksetDNS

Link tải phần mềm: QuicksetDNS

DNS Jumper

 • DNS Jumper là một trong những lựa chọn yêu thích của tôi khi nói đến việc thay đổi cài đặt DNS trong Windows. Điều làm cho DNS Jumper trở nên tuyệt vời là nó miễn phí, giao diện người dùng khá đơn giản và không cần cài đặt.
 • Hơn nữa, nó có tất cả các dịch vụ DNS phổ biến được cấu hình sẵn. Tất cả bạn phải làm là chọn dịch vụ DNS mong muốn từ menu thả xuống và áp dụng các cài đặt. Tất nhiên, nếu có một địa chỉ máy chủ DNS tùy chỉnh không có sẵn trong DNS Jumper, bạn có thể thêm nó theo cách thủ công, sau đó tạo một cài đặt trước để dễ dàng truy cập.
DNS Jumper
DNS Jumper

Link tải phần mềm : DNS Jumper

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here