Những Ứng Dụng Giải Trí Tốt Nhất Trên iPad 2022

ứng dụng giải trí trên ipad
ứng dụng giải trí trên ipad
  • Ứng dụng phù hợp có thể biến iPad , máy tính bảng của máy tính bảng, thành hầu hết mọi thứ bạn muốn. Cho dù bạn chọn iPad, iPad mini hay iPad Air, iPad Pro , vẫn có một ứng dụng cho phép bạn làm việc hoặc giải trí mà không cần phải mất phí.
  • Bạn đang tìm cách hoàn thành công việc khi làm việc tại nhà ? IPad trở thành bộ ứng dụng văn phòng di động khi bạn phải rời xa máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Bạn đang cố gắng tìm ra những gì sẽ phát trực tiếp vào cuối tuần này ? IPad biến thành chiếc tivi di động để xem các chương trình và bộ phim mới nhất khi bọn trẻ xem màn hình phẳng. Tìm cách vẽ, vẽ hoặc minh họa? Với các ứng dụng phù hợp và Apple Pencil, chưa bao giờ có một công cụ thiết kế đồ họa nào mạnh mẽ hơn, giá cả phải chăng hơn iPad. Và danh sách được tiếp tục. Với rất nhiều tùy chọn trong tầm tay, làm cách nào để bạn tìm thấy ứng dụng đáng tải xuống?
  • Hướng dẫn của chúng tôi có các ứng dụng iPad cho thuê gốc mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn dựa trên máy tính bảng. Hãy yên tâm rằng ngay cả những ứng dụng chưa được xem xét đầy đủ cũng được đưa vào vì chúng đã gây ấn tượng với chúng tôi sau một số thời gian thực hành nghiêm túc.

Những ứng dụng nên download về iPad

1 CapCut

CapCut
CapCut

Từ các nhà sản xuất TikTok, CapCut giúp mọi người dễ dàng chỉnh sửa video trên thiết bị di động. Với giới hạn thời gian dài hơn và các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao, đây là bản nâng cấp miễn phí hoàn hảo cho những người sáng tạo TikTok muốn nâng cấp video của họ.

2. Flipboard

Flipboard
Flipboard

Flipboard cung cấp cho người dùng iPad một giải pháp thay thế hoàn toàn nguyên bản để duyệt web tìm tin tức; bố cục kiểu tạp chí của nó và cách sử dụng ảnh và khoảng trắng ngoạn mục làm cho nguồn cấp dữ liệu RSS trở thành những trang đẹp, dễ đọc. Ứng dụng cũng khai thác các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn để tìm các bài báo, cũng như các luồng nhạc và video Ngoài ra nếu đơn vị có nhu cầu thuê ipad để dùng Flipboard hay liên hệ ngay với H-TECH nhé.

3. Mint

Mint
Mint

Ứng dụng iPad của Mint cho phép những người có ý thức về tiền xem họ đang chi tiêu ở đâu và nơi họ có thể tiết kiệm một số chip. Chỉ cần tạo tài khoản, thêm tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, khoản vay và tài khoản hưu trí của bạn và Mint tự động nhập và phân loại các giao dịch của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tạo và theo dõi ngân sách.

4. GoToMyPC

GoToMyPC
GoToMyPC

Khi nói đến truy cập máy tính để bàn từ xa, GoToMyPC là trò chơi duy nhất giúp ipad pro, ipad mini, ipad Air. Ứng dụng giúp việc điều khiển máy Mac hoặc PC của bạn trở nên đơn giản khi ở xa khu vực làm việc của bạn, nhưng các vấn đề về độ trễ có thể làm giảm trải nghiệm.

5. Network Toolbox

Network Toolbox
Network Toolbox

Có một ứng dụng thực sự thú vị có thể biến iPad của bạn thành một hộp công cụ mạng và ứng dụng đó được đặt tên phù hợp là Hộp công cụ mạng. Nó không chỉ có đầy đủ các tiện ích mạng có thể giúp phân tích và khắc phục sự cố mạng mà nó còn là một ứng dụng hấp dẫn giúp cho dịch vụ thuê wifi sự kiện giúp người dùng có thể đo độ phủ sóng wifi tại không gian mà bạn yêu cầu sử dụng

 

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here