Keyync K2 – bàn phím cơ không dây tuyệt vời cho người dùng Mac

Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ không dây cho máy Mac của mình, thì không có gì khác ngoài Keyync K2 , theo dõi K1 ban đầu mà chúng tôi đã đánh giá vào đầu năm nay . Mặc dù không có cấu hình thấp như người tiền nhiệm, nhưng thiết kế tối giản, đẹp mắt của K2 khác xa so với các bàn phím cơ cồng kềnh mà bạn có thể sử dụng. Xem video đánh giá thực hành của chúng tôi để biết chi tiết.

Thông số kỹ thuật

 • Bàn phím 84 phím với các phím chức năng
 • Bố cục Mac với các phím Control, Option và Command
 • Có sẵn ở đèn nền trắng và đèn nền RGB
 • Có thể tùy chỉnh với 18 cấu hình đèn nền RGB
 • Khung nhôm có sẵn
 • Công tắc phím Gateron đỏ, nâu hoặc xanh
 • Mũ hồ sơ cong cong có thể thay thế
 • Hỗ trợ NKRO (chỉ chế độ có dây)
 • Giá đỡ góc 6 độ
 • Khả năng có dây và không dây (Bluetooth)
 • Chuyển đổi giữa tối đa ba thiết bị Bluetooth
 • Cổng USB-C
 • Bao gồm cáp USB-C
 • Chế độ Mac / iOS và PC
 • Pin 4000mAh
 • Phiên bản đèn nền LED màu trắng $ 79 và phiên bản nhôm RGB $ 99

Thiết kế và xây dựng

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi chưa bao giờ thực sự sử dụng Key1 K1 ban đầu. Michael Potuck của 9to5Mac đã có những điều hay để nói về bản gốc trong bài đánh giá thực hành của mình và Keyync dường như đã được xây dựng trên đà từ lần lặp đầu tiên của bàn phím khi tạo K2.

Như bạn sẽ thấy, K2 có thiết kế phù hợp hơn với bàn phím cơ thông thường của bạn, mặc dù nó cũng có dấu chân nhỏ hơn so với một số bàn phím cơ có dây phổ biến mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm qua. Quan trọng hơn, K2 có các phím bấm cong và công tắc phím Gateron, mang lại cảm giác xúc giác tốt hơn.

Cấu hình Keyync K2 tôi đã thử nghiệm có khung nhôm màu đen với các viền mỏng bao quanh chu vi của bàn phím. Các phím có hỗn hợp các phím màu xám đậm và nhạt, cùng với một phím ESC màu cam duy nhất. Cuối cùng tôi đã thay thế phím ESC và mũi tên, với các phím được lấy từ bàn phím cơ tùy chỉnh WASD của tôi , trong nỗ lực làm cho chúng nổi bật hơn.

Công tắc và sự linh hoạt

Đặc tính quan trọng nhất của bất kỳ bàn phím nào là phản ứng xúc giác và bàn phím cơ truyền thống có điều đó trong các nhịp. Tính linh hoạt bị ảnh hưởng nặng nề bởi loại công tắc được tìm thấy bên dưới keycaps. Các loại công tắc khác nhau dẫn đến cảm giác khác nhau khi nhấn phím.

K1 ban đầu có các công tắc cấu hình thấp với tổng hành trình phím 3 ± 0,5mm, trong khi K2 có mức tăng đáng kể, đo 4 ± 0,4mm trên tổng hành trình. Nếu bạn đến từ bản gốc, bạn sẽ nhận thấy một bước nhảy lớn trong khoảng cách di chuyển chung giữa hai người.

Khóa đồng bộ K2 có thể được cấu hình bằng các công tắc phím màu đỏ, nâu hoặc xanh lam của Gateron. Theo truyền thống, các công tắc màu xanh dẫn đến phản ứng xúc giác dễ bấm hơn, trong khi các công tắc màu nâu có cảm giác xúc giác tốt, nhưng thường mềm hơn và yên tĩnh hơn.

Tôi đã chọn cho các công tắc màu nâu, bởi vì chúng đòi hỏi lực tác động ít hơn một công tắc màu xanh, với một va chạm xúc giác nhẹ nhàng hơn. Tùy chọn công tắc phím rất chủ quan, vì vậy nếu bạn chưa từng trải nghiệm bàn phím cơ trước đây, tôi nghĩ bạn nên bắt đầu với các công tắc màu nâu vì chúng mang lại trải nghiệm tốt ở giữa.

Bên cạnh các công tắc, nắp chìa khóa có cấu hình cong, giúp chúng dễ dàng xác định và đặt ngón tay của bạn lên. Nhìn chung, tôi khá hài lòng về âm thanh, giao diện và cảm giác của bàn phím liên quan đến nắp khóa và thiết kế công tắc phím.

Kết nối và tuổi thọ pin

Cho đến một vài năm trước, gần như không thể tìm thấy một bàn phím cơ có kết nối Bluetooth không dây tích hợp, đó là một trong những điều làm cho K1 ban đầu trở nên tuyệt vời. Gần đây tôi đã thấy nhiều bàn phím hơn sử dụng Bluetooth không dây, nhưng nó vẫn hiếm.

Keyync K2 có khả năng kết nối với Mac hoặc iPad Pro thông qua kết nối USB-C có dây hoặc qua Bluetooth không dây mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ các khóa Bluetooth bên ngoài. Thiết bị cũng sẽ hoạt động với các thiết bị Android và máy Windows bằng cách chuyển đổi công tắc thiết bị ở bên cạnh. bạn có thể thuê ipad pro để kết nối với bàn phím Keyync K2

Bàn phím sẽ tự động chuyển sang chế độ ngủ sau 10 phút không hoạt động để giúp tiết kiệm pin. Chế độ ngủ tự động có thể được tắt thông qua tổ hợp phím đơn giản trên bàn phím, nhưng làm như vậy sẽ khiến pin cạn kiệt nhanh hơn.

Tôi thấy chế độ ngủ tự động gây khó chịu, vì tôi thường rời bàn làm việc vài phút một lần và phải mất vài giây để bàn phím thức dậy khỏi giấc ngủ và kết nối lại với Bluetooth. Nếu quy trình làm việc của bạn tương tự như của tôi, tôi khuyên bạn nên tắt chế độ ngủ tự động và chỉ sạc bàn phím khi cần. Tất nhiên, bạn luôn có thể tắt thủ công để tiết kiệm pin khi không sử dụng trong thời gian dài.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here