Dịch Vụ Cho Thuê iPad Dùng Trong Hội Nghị, iPad Pro, iPad Mini, iPad Gen6, iPad Ari 3

iPad của chúng tôi chuyên phục vụ các hội nghị ! Chúng tôi có nhiều loại iPad cho hội nghị của bạn, các mẫu iPad mới nhất, với quyền truy cập vào hơn một triệu ứng dụng trên App Store. Với hàng nghìn công ty thuê iPad cho các sự kiện trên toàn quốc, hiện nay có rất nhiều ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho các hội nghị. Nếu bạn không chắc ứng dụng nào phù hợp nhất cho hội nghị của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về mặt kỹ thuật để sử dụng được các phần mềm trong hội nghị của bên mình.

 • Các ứng dụng hội nghị thường được chia thành một số lĩnh vực chính khác nhau, chẳng hạn như:
  • Thông tin chính khách hàng / nhà tài trợ
  • Nguồn cấp dữ liệu sự kiện hội nghị
  • Chương trình cho ngày Hội nghị
  • Các diễn giả tại Hội nghị, với đầy đủ tiểu sử và hơn thế nữa.
  • Danh sách đầy đủ những người tham dự, bao gồm các thông tin chính như Chức vụ và Công ty
  • Thực đơn – yêu cầu bữa sáng, bữa trưa và bữa tối của bạn chỉ với một vài thao tác vuốt!
  • Hội nghị sắp tới
cho thuê ipad cho hội nghị
cho thuê ipad cho hội nghị

Mỗi khu vực có thể được tùy chỉnh duy nhất theo yêu cầu cho thuê ipad của bạn. Nguồn cấp dữ liệu Sự kiện sẽ cho phép bạn cập nhật tin nhắn và cập nhật trong thời gian thực. Người tổ chức và các nhà tài trợ có thể có trang riêng với thông tin chi tiết nêu rõ mục tiêu của họ và thông tin cơ bản về hội nghị.

Chương trình sẽ hiển thị từng sự kiện trong ngày hội nghị, với thời gian, địa điểm và diễn giả chính xác được liệt kê. Mỗi sự kiện có thể được mở bởi những người tham dự để biết thêm thông tin. Trang Diễn giả có thể chứa thông tin chi tiết về từng diễn giả, bao gồm tiểu sử và lịch sử.
Trang của người tham dự có thể được thiết lập để xem những người khác đang tham dự hội nghị. Điều này đã được chứng minh là một thành công lớn đối với nhiều khách hàng của chúng tôi thuê ipad cho hội nghị của họ bằng cách cho phép người tham dự kết nối mạng.

Chúng tôi cung cấp Dịch vụ cho thuê ipad cho các hội nghị, sự kiện trên toàn quốc. Đội ngũ chuyên nghiệp, hữu ích của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm hội nghị thành công và tiếp tục cung cấp một mức độ dịch vụ vượt trội, trên diện rộng. Cho dù bạn cần 50 chiếc iPad cho hội nghị sắp tới hay 400 chiếc! Dịch vụ Cho thuê ipad của H-TECH không làm bạn thất vọng!

Tất cả các thiết bị ipad Cho thuê của chúng tôi đều được sạc đầy và tắt sau khi thiết lập. Sau đó, chúng được giao bởi một trong những người giao hàng đáng tin cậy của chúng tôi, bất cứ nơi nào bạn cần! Bây giờ bạn có thể tự do sử dụng chúng ngay lập tức! Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi chú ý đến từng chi tiết khi thiết lập máy tính bảng của bạn và có kinh nghiệm định cấu hình số lượng lớn máy tính bảng cho thuê. Ứng dụng / tệp, cài đặt, thương hiệu đều có thể được thiết lập trước. Chúng tôi biết công việc tổ chức sự kiện bận rộn như thế nào, chúng tôi mong muốn giúp bạn dễ dàng nhất có thể và sẽ hỗ trợ suốt ngày đêm trong suốt thời gian bạn thuê.

Nhiều khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ Cho thuê ipad cho hội nghị của họ đã cung cấp trước cho chúng tôi thông tin chi tiết về Wi-Fi tại địa điểm của họ. Điều này cho phép chúng tôi định cấu hình trước cho từng máy tính bảng iPad để sử dụng tại địa điểm ngay lập tức! Đừng lãng phí thời gian kết nối mạng theo cách thủ công – hãy để chúng tôi làm cho trải nghiệm hội nghị của bạn suôn sẻ nhất có thể! Hãy liên hệ để thảo luận chi tiết về các yêu cầu của bạn với một thành viên của Nhóm bán hàng thân thiện, hữu ích của chúng tôi!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here