Cho Thuê Laptop Họp Hội Nghị Trực Tuyến

Bạn hãy tưởng tượng rằng bạn vừa lên lịch đào tạo phần mềm hoặc công ty, một cuộc họp bán hàng, một hội nghị người dùng hoặc sự kiện quan trọng khác đối với công ty của bạn. Bạn biết rằng dịch vụ cho thuê laptop là rất quan trọng, vậy bạn chọn công ty nào? Đưa ra giáp pháp cũng như những yêu cầu tối ưu nhất cho bên mình ?

Đó là bởi vì tại Công ty chúng tôi, chúng tôi không chỉ cung cấp phần cứng hàng đầu mà còn hỗ trợ đặc biệt để phù hợp. Điều này có nghĩa là nếu có gì sai, chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa ngay lập tức, có kỹ thuật trực tại các sự kiện, hội nghĩ của bạn 24/7 luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết. Còn bạn? Bạn có thể quay lại tập trung vào sự kiện của mình.

Top 6 những chiếc laptop được tin dùng cho hội nghị trực tuyến

Tại đây chúng tôi đưa ra những sản phẩm laptop tốt nhất, với cấu hình mạnh nhất như chip core i5, i7 với những thế hệ mới nhất, bộ nhớ ram 4gb, 8gb, 16gb, 32gb. giúp các bạn có một cuộc họp trực tuyến tốt nhất, và hài lòng nhất.

Những dịch vụ cần thiết khi họp hội nghị trực tuyến

Tại ALIVIET, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê laptop hà nộicho thuê latop tại hồ chí minh. Điều này có nghĩa là cho dù bạn ở đâu, chúng tôi đều có thể cung cấp những chiếc laptop chất lượng và hỗ trợ kỹ thuật mà bạn cần.

Trên thực tế, dịch vụ cho thuê của chúng tôi hoàn hảo cho nhiều nhu cầu chuyên nghiệp, bao gồm:

  • Họp thảo luận – Giúp các nhóm nhỏ người tham dự thảo luận thêm về các chủ đề đơn giản hơn bằng cách cung cấp cho họ những chiếc laptop cần thiết để làm như vậy.
  • Đào tạo công ty và phần mềm – Cần cung cấp hướng dẫn cho một nhóm lớn nhân viên để đào tạo cần thiết? Cho thuê laptop có thể tạo điều kiện học tập trong một nhóm.
  • Đăng ký tự kiểm tra – Đăng ký toàn bộ dịch vụ có thể vừa tốn thời gian vừa không hiệu quả. Bằng cách thuê máy tính xách tay, bạn có thể để người tham dự tự làm việc đó trong khi tiết kiệm thời gian có thể dành để tập trung vào sự kiện của bạn.
  • Quán cà phê Internet – Cung cấp cho các cá nhân kết nối Internet và máy tính laptop để nâng cao hơn nữa sự kiện hoặc nơi làm việc của bạn.
  • Các cuộc họp bán hàng – Bạn cần giữ mọi người trên cùng một trang trong các cuộc họp bán hàng của bạn? Cho thuê laptop có thể làm được điều đó.
  • Hội nghị người dùng – Máy tính laptop là nguồn kết nối thiết yếu cho các hội nghị người dùng.

Webcam cho hội nghị trực tuyến

Để những cuộc họp trực tuyến của bạn trở lên sôi động hơn, hình ảnh chi tiết hơn bạn nên sử dụng thêm những chiếc webcam thông dụng nhất, tích hợp cho những thiết bị họp trực tuyến như: polycom, zoom, cisco, webex . . . Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những chiếc webcam đang tốt nhất trên thị trường cũng như những tính năng và sử dụng dễ dàng nhất.

webcam hội nghị trực tuyến

Cho Thuê Webcam Dahua Z2

20,000 

webcam hội nghị trực tuyến

Cho Thuê Webcam Logitech C27

40,000 

Ngoài ra bạn cần hỗ trợ thêm dịch thuê các thiết bị trên toàn quốc chúng tôi đều có thể đáp ứng hoặc hỗ trợ bạn.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here