Các vấn đề & sự cố thường gặp của iPad – Cách khắc phục!

Các vấn đề & sự cố thường gặp của iPad – Cách khắc phục!

Khi công nghệ ngày càng phát triển trong thời đại mới, những món đồ được coi là xa xỉ, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu và trải nghiệm. Tuy nhiên đối với Apple, khi nói về những dòng sản phẩm cao cấp, chắc hẳn ai cũng có thể đọc ra tên của những sản phẩm công nghệ đó và bất kể ai cũng có thể nói về chúng. Không có mức độ hài lòng nào có thể sánh bằng cảm giác sở hữu một thiết bị Apple – iPhone, iPad hoặc MacBook. Trong số này, iPad được biết đến là sản phẩm có xếp hạng mức độ hài lòng cao nhất trong các doanh nghiệp máy tính bảng. Ngay cả khi đó, bạn không thể bỏ qua thực tế là có rất nhiều vấn đề có thể xuất hiện trong iPad của bạn gặp phải khi sử dụng. Cuối cùng, đó cũng chỉ là một thiết bị kỹ thuật, iPad không thể tránh khỏi những trục trặc.
Mặc dù một số vấn đề có thể yêu cầu bạn phải sửa chữa iPad từ trung tâm bảo hành, nhưng những vấn đề khác có thể dễ dàng được giải quyết ngay lập tức tại nhà mà không cần nhiều chuyên môn kỹ thuật.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn biết một số sự cố iPad phổ biến nhất, cùng với các giải pháp khả thi của chúng. Đây là một số lỗi thường xảy ra trên iPad và các vấn đề mà mọi người thường gặp phải.

Lỗi ứng dụng

Các ứng dụng có xu hướng trở nên rắc rối. Đôi khi, một bản cập nhật khó chịu có thể cài đặt trên iPad của bạn, khiến Ứng dụng của bạn bị lỗi
Làm gì trong những trường hợp như vậy? Đóng ứng dụng hoàn toàn! IPad giữ một bộ nhớ cache để khởi chạy các ứng dụng gần đây hoặc gần đây nhất nhanh hơn. Nếu iPad của bạn không có Nút Home, chỉ cần vuốt lên và tạm dừng ở giữa màn hình. Nếu bạn có một chiếc iPad cũ hơn có nút màn hình chính, hãy nhấp đúp vào nút màn hình chính.
Nếu bạn có thiết bị iOS 12 trở lên, hãy chọn các ứng dụng tiếp tục gặp sự cố và vuốt lên để đóng ứng dụng. Nếu bạn có iOS cũ hơn, hãy chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng bị lỗi. Khi nó bắt đầu rung, hãy nhấn vào nút X (chéo) ở trên cùng bên trái. Điều này sẽ buộc dừng ứng dụng và xóa ứng dụng khỏi bộ nhớ.
Nếu xóa nó khỏi bộ nhớ không hoạt động, điều tốt nhất tiếp theo là gỡ cài đặt ứng dụng. Hầu hết mọi người đều tìm cách khắc phục sự cố iPad phổ biến này.

Khi iTunes không nhận ra iPad, vấn đề có thể xuất phát từ iTunes hoặc iPad.

Tiếp tục và cập nhật phần mềm. Trên máy Mac, đi tới menu Apple> Tùy chọn hệ thống> Cập nhật phần mềm. Trên PC, mở iTunes và chọn Trợ giúp> Kiểm tra bản cập nhật.
Nếu nó vẫn không nhận ra iPad, hãy thử khởi động lại iPad một lần.
Kiểm tra bằng cáp Lightning và cổng USB khác. Nếu không có gì hoạt động, hãy gỡ cài đặt iTunes của bạn và tải xuống phiên bản iTunes mới nhất.
Hầu hết các sự cố iPad này có thể được giải quyết bằng các cách khắc phục sự cố phổ biến như tắt nó, buộc khởi động lại và đặt lại. Trong thời gian không có phương pháp nào trong số này hiệu quả, hãy gọi cho các chuyên gia.

 

iPad không bật

Nếu chúng ta đang nói về một số trục trặc và bản sửa lỗi phổ biến nhất của iPad, thì chúng ta cũng phải liệt kê sự cố này mà người dùng có thể sớm gặp phải và có thể bị bất ngờ khi họ cố gắng bật iPad của mình để bắt đầu công việc trong ngày. Một trong những vấn đề cơ bản với iPad có thể là chúng sẽ không khởi động. Có phải thiết bị của bạn không bật? Sạc iPad đã chết của bạn có ảnh hưởng gì không? Nếu sự cố này vẫn tiếp diễn, iPad của bạn có thể gặp sự cố về pin nhưng bạn có thể thử kết nối nó với một cáp Lightning khác để đảm bảo rằng cáp của bạn không bị lỗi. Cũng có thể có sự cố với bộ sạc nguồn USB có công suất thấp hoặc dây cắm bị lỗi.
Đảm bảo bạn đang sạc bằng bộ sạc USB 12 watt cho iPad. Nếu nó vẫn không hoạt động, bạn có thể thực hiện thiết lập lại toàn bộ.
Nhấn tăng âm lượng, giảm âm lượng, sau đó nhấn nút trên cùng và đợi bất kỳ logo nào hiển thị. Hãy để nó tiếp tục sạc trong 20 phút nếu sự cố vẫn tiếp diễn. Cùng một rắc rối sau 20 phút? Gọi cho các chuyên gia để sửa lỗi này và tất cả các trục trặc và sự cố khác của iPad mà bạn có thể gặp phải.

Đến gặp các chuyên gia & Hãy bình tĩnh
Khi bạn không tự mình giải quyết được những sự cố nêu trên, hãy mang ra trung tâm bảo hành gần nhất hoặc uy tín nhất để được các chuyên gia tư vấn! Ngoài ra chúng tôi có cung cấp thêm dịch vụ cho thuê ipad giá rẻ tại hà nội.

Chúc các bạn thành công!!!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here