TOP 10 Điều Tuyệt Vời Nhất Mà Kahoot Mạng Lại Trong Học Tập

Hôm nay, tôi muốn mời tất cả các bạn ăn mừng cùng chúng tôi khi chúng ta đánh dấu một cột mốc thú vị cho Kahoot!: kỷ niệm 10 năm của chúng tôi! Mười năm trước vào tháng này, Kahoot! đã được giới thiệu tại SXSW EDU trước khi chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2013. Cuộc hành trình đã bắt đầu và nơi nó đưa chúng tôi đến kể từ đó không có gì là tuyệt vời

Kahoot! bắt đầu với tư cách là một nhóm nhỏ nhưng đầy nhiệt huyết với tầm nhìn xây dựng nền tảng học tập lớn nhất trên thế giới. Trong mười năm tiếp theo, chúng tôi đã phát triển từ một công cụ đố vui phổ biến thành một nền tảng toàn cầu để học hỏi và tương tác. Sau khi tổ chức hàng trăm triệu phiên kahoot, chúng tôi hiện đã thu hút được 10 tỷ người tham gia không phải là duy nhất kể từ khi ra mắt. Kahoot! đã trở thành một giải pháp phù hợp cho các trường học và trường đại học, công ty, gia đình, sinh viên và những người học suốt đời ở khắp mọi nơi và chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có bạn!

Việc học đã thay đổi rất nhiều trong 10 năm qua và chúng tôi tự hào khi thấy Kahoot! những đổi mới đã giúp định hình sự chuyển đổi này và cho phép các nhà giáo dục và người học trên toàn thế giới cùng tạo ra tương lai của việc học.

Hãy cùng nhau xem qua 10 cách chúng tôi đã làm cho việc học trở nên tuyệt vời!

1. Học tập kỹ thuật số dựa trên trò chơi, ngay trong tầm tay bạn

Khi chúng tôi ra mắt vào năm 2013, Kahoot! là một trong những nền tảng kỹ thuật số đầu tiên cho phép các nhà giáo dục, giảng viên doanh nghiệp và người tổ chức mạng xã hội mang lại sự tham gia học tập cho toàn bộ nhóm người học—ngay lập tức! Chúng tôi nhanh chóng chứng kiến ​​sự phát triển lan truyền, bởi vì mọi người đang rất hào hứng khi chơi Kahoot! và bởi vì chúng tôi đã thiết kế sản phẩm của mình để có thể truy cập và toàn diện. Các nhà giáo dục ở mọi trình độ kỹ năng công nghệ có thể thành thạo trải nghiệm thân thiện với người dùng của Kahoot!, nó có thể được phát trên internet băng thông thấp và tất nhiên, Kahoot! luôn luôn và sẽ luôn miễn phí cho giáo viên và học sinh. Trong những năm qua, khi hệ sinh thái EdTech trở nên phức tạp hơn, chúng tôi đã làm cho việc học kỹ thuật số trở nên hợp lý hơn bằng cách tích hợp với các dịch vụ như Google Classroom, PowerPoint, v.v.

=> xem thêm dịch vụ thuê tài khoản kahoot 360 pro của H-TECH

2. Mọi giọng nói đều có giá trị với Kahoot!

Khi bạn chơi Kahoot!, không quan trọng bạn là người nói nhiều hay cảm thấy ngại ngùng. Giọng nói của bạn quan trọng! Với tính toàn diện là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế Kahoot! tạo sân chơi bình đẳng cho người học và trao quyền cho mọi người tham gia. Bất kể bạn là ai, nếu bạn biết câu trả lời, bạn có thể đứng đầu bục vinh quang! Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã tạo ra Kahoot! trải nghiệm toàn diện hơn nữa với các tính năng như Đọc to và hỗ trợ 18 ngôn ngữ. Các chế độ trò chơi và loại câu hỏi khác nhau cho phép người học thể hiện kiến ​​thức của mình theo nhiều cách khác nhau, trong khi các tính năng động não và thăm dò ý kiến ​​giúp mọi người dễ dàng bày tỏ quan điểm và chia sẻ ý tưởng. Kahoot! cũng đã được chọn cho chương trình “ Play for All Accelerator” đầu tiên của The LEGO Foundation” để làm cho việc học vui vẻ trở nên toàn diện hơn đối với những người học đa dạng về thần kinh, vì vậy hãy chú ý theo dõi các tính năng và nội dung mới thú vị hơn nữa để giúp việc học trở nên tuyệt vời hơn cho tất cả mọi người!

3. Khám phá vô số nội dung học tập hấp dẫn

Chúng tôi biết rằng các nhà giáo dục, huấn luyện viên của công ty, phụ huynh và những người khác luôn tìm kiếm nội dung giúp người học luôn tràn đầy năng lượng, vì vậy chúng tôi đã tạo ra Kahoot! một cửa duy nhất để học tập kỹ thuật số hấp dẫn. Bằng cách cho phép người dùng tạo và chia sẻ kahoot trong vài phút, chúng tôi hiện có hơn 100 triệu kahoot (và còn tiếp tục tăng!) trên nền tảng. Bạn có thể khám phá nội dung về hầu hết mọi chủ đề dưới ánh mặt trời, bao gồm hàng triệu kahoot do người dùng tạo cũng như nội dung phù hợp với chương trình giảng dạy và chia sẻ kahoot của riêng bạn với mọi người. Vào năm 2020, chúng tôi đã đưa điều này lên một tầm cao mới bằng cách ra mắt Kahoot! Học viện, một nền tảng tri thức và cộng đồng toàn cầu, nơi bạn có thể khám phá nội dung từ những người sáng tạo đã được Xác minh, chẳng hạn như các nhà giáo dục và thương hiệu, bao gồm Disney, Star Wars, Marvel, NASA, Microsoft, Liên Hợp Quốc, v.v. Chúng tôi cũng rất vui mừng được phát triển Kahoot! Thị trường , nơi các nhà giáo dục, thương hiệu và những người sáng tạo nội dung khác có thể chia sẻ kiến ​​thức của họ bằng cách bán nội dung học tập của họ, tham gia vào nền kinh tế người sáng tạo toàn cầu đang phát triển nhanh chóng!

4. Tạo anh hùng nơi làm việc

Trong khi chúng tôi bắt đầu hành trình của Kahoot! tập trung vào không gian K-12, các nhà lãnh đạo công ty nhanh chóng phát hiện ra rằng họ cũng có thể khơi dậy sự gắn kết và học hỏi giữa các nhân viên của mình. Bây giờ, Kahoot! là một giải pháp từng đoạt giải thưởng dành cho doanh nghiệp, được sử dụng trong hàng trăm nghìn công ty, bao gồm 97% công ty trong danh sách Fortune 500! Chúng tôi đã ra mắt một loạt tính năng phù hợp với doanh nghiệp, bao gồm các bản trình bày tương tác, khóa học, công cụ động não và wordcloud, cũng như tích hợp với Zoom, Microsoft Teams, v.v. Để có trải nghiệm toàn diện hơn, chúng tôi cũng đã tích hợp các dịch vụ của hai trong số các thương hiệu đã mua lại của chúng tôi, Motimate và Actimo. Chúng tôi biết rằng việc học hỏi và gắn kết là rất quan trọng để thành công trong công việc và tại Kahoot!, chúng tôi thấy các nhóm công ty trên toàn thế giớisử dụng các giải pháp của chúng tôi để thu hút khán giả của họ hơn bao giờ hết.

5. Chúng tôi làm cho việc học trở nên tuyệt vời cho cả gia đình

Tại Kahoot!, chúng tôi tin rằng việc học sẽ kéo dài suốt đời, vì vậy chúng tôi đã xây dựng một nền tảng mà bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và ở mọi lứa tuổi! Kahoot! Trẻ em mời trẻ em đến một sân chơi học tập mà chúng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, tập hợp một Kahoot thân thiện với trẻ em! kinh nghiệm và các ứng dụng toán và đọc từng đoạt giải thưởng của chúng tôi bởi DragonBox và Poio. Học sinh lớn hơn thích học tập thông minh và chơi hết mình với Kahoot!, và những người trẻ lớn lên cùng Kahoot! ở trường muốn tiếp tục chơi ở trường đại học, với bạn bè và gia đình, và tại nơi làm việc, tạo ra Kahoot! được xếp hạng là một trong những thương hiệu tuyệt vời nhất trong số Gen Z và Millennials. Kahoot! giúp mọi người dễ dàng gắn kết mọi người lại với nhau trong những đêm trò chơi gia đình, những buổi đố vui với bạn bè và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với những người chúng ta yêu thương nhất.

6. Đánh giá quá trình, bây giờ với 100% phấn khích!

Kiểm tra sự hiểu biết của người học trong một bài học, bài thuyết trình hoặc thời điểm giảng dạy khác là chìa khóa để đảm bảo rằng nó thành công. Để hỗ trợ điều này, chúng tôi đã làm cho việc đưa ra các đánh giá quá trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết trong khi người học tập trung vào việc leo lên bảng xếp hạng! Kahoot! cho phép người tổ chức nhìn thấy sự tiến bộ của người học tại thời điểm đó, cho phép họ phát hiện ra những lỗ hổng kiến ​​thức và giải quyết chúng ngay lập tức.

7. Học xuyên biên giới

Tại Kahoot!, tất cả chúng ta đều hướng tới việc phá vỡ các rào cản đối với việc học, bao gồm cả rào cản về địa lý. Kahoot! từ lâu đã được sử dụng trên toàn thế giới và một phần quan trọng trong tầm nhìn của chúng tôi là kết nối mọi người từ mọi nơi thông qua học tập và tương tác vui vẻ. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã tham gia phong trào Lớp học toàn cầu , xây dựng cầu nối kỹ thuật số giữa các lớp học và học sinh trên khắp thế giới. Điều này chỉ phát triển khi nhiều lớp học được kết nối với internet. Các nhà giáo dục hiện đang chia sẻ nội dung học tập với hàng triệu giáo viên và học sinh khác trên toàn thế giới. Kahoot! thậm chí đã tập hợp hàng nghìn người học trên khắp các khu vực, quốc gia và toàn cầu để tham gia các phiên kahoot ảo trực tiếp, chẳng hạn như Câu đố về tiền ở châu Âu, thu hút 50.000 sinh viên học hiểu biết về tài chính vào năm 2022, một Kahoot! sự kiện kết nối hơn 5.000 sinh viên ở Canada trong thời kỳ đại dịch và Kahoot! Cúp liên kết hàng nghìn sinh viên trên hàng chục quốc gia kể từ năm 2017. Bây giờ, đó là những gì chúng tôi gọi là học tập tuyệt vời!

 

H-TECH

8. Trải nghiệm học tập sáng tạo độc đáo như chính con người bạn

Mỗi thời điểm học tập là khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi giúp bạn dễ dàng thiết kế nội dung học tập của riêng mình để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn! Mặc dù nội dung học tập tĩnh có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời, nhưng trên ứng dụng hoặc nền tảng web của chúng tôi, bạn có thể tạo kahoot hoặc bài học tương tác hoặc bản trình bày trong vài phút, đảm bảo nội dung sẽ mới mẻ và phù hợp. Chúng tôi cũng đã thêm nhiều tùy chọn để cá nhân hóa trải nghiệm và tăng thêm mức độ tương tác, bao gồm các loại câu hỏi mới, cách thêm đa phương tiện và thậm chí cả các ký tự có thể tùy chỉnh . Các chế độ trò chơi mới của chúng tôi — bao gồm Biệt đội tàu ngầm, Vương quốc sắc màu, Kho báu và Nghệ thuật thư giãn — được thiết kế với phương pháp sư phạm mạnh mẽ nhằm trao quyền học tập lấy học sinh làm trung tâm thông qua trải nghiệm giống như trò chơi điện tử được tuyển chọn cẩn thận mà học sinh yêu thích

9. Truyền cảm hứng cho người học để trở thành nhà lãnh đạo, từng bước một

Kiến thức giống như một bữa ăn ngon; tốt nhất là khi được chia sẻ! Dựa trên phương pháp sư phạm “người học trở thành người lãnh đạo” , chúng tôi đã tạo ra một nền tảng cho phép người học—từ sinh viên đến chuyên gia—chia sẻ kiến ​​thức với đồng nghiệp và trở thành người hùng trong lớp học hoặc nơi làm việc. Kahoot mới của chúng tôi ! Học sinh vượt qua khơi dậy việc học tập do học sinh lãnh đạo bằng cách mở quyền truy cập vào Kahoot! người sáng tạo, trong khi nhân viên sử dụng Kahoot! Giải pháp 360 tạo kahoots hoặc bản trình bày tương tác để chia sẻ thông tin với đồng nghiệp theo cách hấp dẫn. Người học nâng cao sự tự tin và thực hành các kỹ năng chính như nói trước đám đông, trong khi các bạn cùng lứa tuổi của họ tận hưởng sự cạnh tranh thân thiện và học hỏi điều gì đó mới mẻ

 

H-TECH

10. Học tập xã hội theo tốc độ của bạn—mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn đã tổ chức hoặc tham gia kahoot, bạn sẽ biết không có gì giống như năng lượng của một phiên kahoot trực tiếp. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể gặp nhau vào cùng một thời điểm. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng một tính năng mới để cho phép người dùng “chỉ định” kahoot, để cung cấp cho mọi người cách chia sẻ trải nghiệm kahoot theo tốc độ của riêng họ. Kahoot tự điều chỉnh nhịp độ đã trở thành một cách phổ biến để duy trì kết nối, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch và chúng tiếp tục là cách thông dụng để giao bài tập về nhà hoặc đào tạo nhân viên, thu hút khán giả, thu thập phản hồi, v.v. Bây giờ, bạn có thể học tập tuyệt vời với bạn bất cứ nơi nào bạn đi!

 

H-TECH

One thought on “TOP 10 Điều Tuyệt Vời Nhất Mà Kahoot Mạng Lại Trong Học Tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here