Tìm hiểu 5 máy tính đắt nhất thế giới có gì đặc biệt

máy tính đắt nhất thế giới

Bạn đã bao giờ nghe nói về những chiếc máy tính đắt nhất thế giới chưa? Nó có gì đặc biệt mà khiến người ta phải bỏ ra nhiều tiền đến vậy? Trong bài viết hôm nay, Cho thuê Laptop Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu về 5 máy tính đắt nhất thế giới với các tính nắng và hiệu suất vượt trội cũng như là biểu tượng của sự xa hoa và đẳng cấp qua bài viết sau đây.

Tổng hợp 5 máy tính đắt nhất thế giới cho người siêu giàu

1. Máy tính đắt nhất trên thế giới – MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook – 3,5 triệu USD

Đầu tiên, chiếc máy tính được đánh giá đắt nhất trên thế giới đó chính là  MJ’S Swarovski & Diamond Studded Notebook với mức giá 3.5 triệu USD, một con số khủng nhất trên thị trường laptop hiện tại từ trước đến nay.

Chiếc máy tính này được bao phủ bởi những viên kim cương đen và trắng, được trang trí bằng vàng. Sản phẩm này là của một nhà thiết kế người Ukraine, nó đã giành được danh hiệu chiếc máy tính xách tay đắt nhất thế giới năm 2010 và vẫn giữ được vị trí này cho đến hiện tại.

Không chỉ có vậy, vỏ của chiếc máy này được thiết kế riêng cùng với chuột làm bằng vàng nguyên khối. Các thiết bị bên trong của con máy này được bảo hành thời gian lên đến 10 năm. Chiếc MJ này được bảo hành những đồ trang sức đính trên máy trọn đời.

máy tính đắt nhất thế giới

2. Máy tính LUVAGLIO

Máy tính LUVAGLIO là một trong những chiếc máy tính đắt nhất thế giới với giá bán lên đến hàng triệu USD. Được sản xuất bởi một công ty ở Argentina, chiếc máy tính này được thiết kế đặc biệt với các linh kiện và vật liệu cao cấp nhất, cùng với những tính năng và thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một chiếc máy tính thông thường. LUVAGLIO cũng được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật với các chi tiết được làm bằng vàng và bạch kim, được trang trí bởi những viên kim cương quý giá.

Dù vậy, nhưng với giá bán quá cao và tính năng không khác biệt quá nhiều so với các chiếc máy tính thông thường, LUVAGLIO trở thành một sản phẩm chỉ dành cho một số người giàu có và đam mê sưu tập tác phẩm nghệ thuật công nghệ.

máy tính đắt nhất thế giới

3. Máy tính Tulip E-GO Diamond – 35000 USD

Chiếc máy tiếp theo là Tulip E-GO Diamond với mức giá 35000 USD tương đương với khoảng 797 triệu VNĐ. Nó sở hữu một vỏ ngoài đã được đính 80 karat kim cương cao cấp, đã được chế tác một cách đầy tinh xảo, bề mặt máy được dát phủ toàn bộ vàng trắng. Không chỉ có vậy, con máy này còn cho phép đính kết dính những lớp da, các chất liệu quý tộc khác, hỗ trợ người dùng tùy chỉnh bộ cánh bên ngoài theo nhu cầu sở thích để tạo ra sản phẩm độc quyền.

Máy được tích hợp bộ vi xử lý chip xử lý AMD Turion 64 cùng đồ họa ATI Radeon Xpress 200, bộ nhớ 2GB RAM, ổ cứng Sata 160GB, cùng với một chiếc màn hình 12inch có độ phân giải đạt 1280x800px, được trang bị đầy đủ webcam, bluetooth, đầu đĩa DVD.

Chiếc máy này được tạo ra không chỉ để thể hiện sự sang trọng, độc lạ mà nó còn được tạo ra để phục vụ công việc hàng ngày như một chiếc máy tính thường, với những thông số khá ấn tượng.

Tìm hiểu 5 máy tính đắt nhất thế giới có gì đặc biệt?

4. Golden Age MacBook Air – 26000 USD

Tiếp theo là Golden Age MacBook Air có giá 26000 USD. Đây là chiếc laptop đến từ nhà Bling My Thing – một công ty đã thiết kế phủ lên những chiếc máy dòng Golden Age này khoảng 12.000 viên pha lê Swarovski, mỗi chiếc máy đều đã được phủ một lớp vàng 24 karat.

Những viên đá quý không chỉ được đặt vào một cách ngẫu nhiên mà nó được sắp xếp theo một khuôn mẫu truyền thống của Nhật Bản. Công việc này đã được thực hiện hoàn toàn bằng tay, mỗi viên đá đều được đặt 1 lần và mỗi chiếc máy như này sẽ mất khoảng 1 tuần để hoàn thiện.

Hai mươi chiếc máy Gold Age này đã được sản xuất, một trong số đó đã được các cửa hàng cao cấp như Selfridges ở London trưng bày như một tác phẩm nghệ thuật.

Chiếc máy này được định giá là 26000 USD tương đương khoảng tầm 592 triệu VNĐ.

Tìm hiểu 5 máy tính đắt nhất thế giới có gì đặc biệt?

5. Rock Xtreme SL8 – 18000 USD

Cuối cùng, chiếc máy này được đánh giá là laptop gaming đắt nhất thế giới. Chiếc máy này hiện đang được bán trên thị trường với mức giá khoảng 5.500 đô tương đương khoảng 125 triệu VNĐ.

Nó không chỉ là dòng máy đắt đỏ mà nó còn là một trong những con máy xử lý tốc độ nhanh nhất với cấu trúc phần cứng đầy ấn tượng. SSD 256GB, RAM 8GB, GPU được trang bị chip Intel Core 2 Quad, cùng với card đồ họa NVIDIA GeForce 9800M GTX SLI. Chiếc máy này chủ yếu chỉ dành cho game thủ vì RAM mạnh mẽ sẽ giúp máy cảm thấy đầy mượt mà khi chơi game.

máy tính đắt nhất thế giới có gì đặc biệt

Trên đây là một số thông tin về 5 chiếc máy tính đắt nhất thế giới, chúng thường được thiết kế và sử dụng trong các mục đích đặc biệt và được sử dụng bởi các tổ chức và công ty với ngân sách rất cao.

xem thêm: Máy tính bị nhiễm Virus phải làm sao?

H-TECH

One thought on “Tìm hiểu 5 máy tính đắt nhất thế giới có gì đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here