Thuê Tivi Nào Phù Hợp Với Các Hội Nghị Trực Tuyến Trong Mùa Dịch COVID-19

Cho thuê màn hình lớn nào là lý tưởng cho sự kiện kinh doanh sắp tới của bạn? Như với hầu hết các quyết định dựa trên công nghệ, nó phụ thuộc vào một số yếu tố. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mọi thứ bạn cần biết.

Thứ nhất, việc xem trước chính sự kiện của doanh nghiệp là rất hợp lý. Thị trường mục tiêu của bạn là ai? Kích thước địa điểm là bao nhiêu? Kích thước của không gian được phân bổ của bạn là gì? Bạn có thể tích hợp nhiều màn hình trực quan trong bố cục hay chỉ nên sử dụng một màn hình? Bạn sẽ cần âm thanh mạnh mẽ cùng với màn hình? Nhận thức được môi trường vật chất cũng như bất kỳ hạn chế nào về địa điểm đều là một phần của kế hoạch tổ chức sự kiện tốt – đặc biệt là khi tạo ra thiết kế và lựa chọn thiết bị. Hãy chủ động và phác thảo tầm nhìn của chúng tôi, thay vì chờ đợi một vấn đề phát sinh.

Tiếp theo, hãy xem xét loại nội dung nghe nhìn bạn đã tạo để thu hút khán giả trực tiếp. Ví dụ: phần cứng hoàn hảo để giới thiệu đoạn video trình diễn chi tiết được ghi lại hoặc thông điệp quảng cáo về sản phẩm mới nhất của bạn trong nhà có thể khác với những gì bạn sẽ sử dụng để phát trực tiếp tại một sự kiện lớn ngoài trời. Bất kể ứng dụng nào, loại nội dung và yêu cầu chi tiết sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn thiết bị hiển thị hình ảnh.

Khi bạn đã vạch ra rõ ràng các kế hoạch và yêu cầu của mình, bạn có thể tập trung nghiên cứu giải pháp công nghệ tối ưu cho nhu cầu của mình. Có rất nhiều loại máy chiếu video chất lượng HD, màn hình ngoài trời, màn hình hiển thị HD, video wall và LED wall cho thuê.

CÁC CÁCH HIỂN THỊ

Đối với một cuộc họp kinh doanh, thuyết trình hoặc hội nghị với một lượng lớn khán giả, một màn hình máy chiếu lớn và máy chiếu video full HD sẽ cho phép một hình ảnh quy mô lớn. Nếu nghi ngờ, hãy nói chuyện với một chuyên gia về thông số kỹ thuật. Đối với phép chiếu, bạn sẽ cần xem xét độ phân giải cần thiết cho hình ảnh độ nét cao; khả năng tương thích và các cổng kết nối máy chiếu với máy tính xách tay và / hoặc hệ thống PA; chức năng điều khiển từ xa; và bạn sẽ cần đảm bảo sử dụng một máy chiếu mạnh (với bóng đèn đủ cường độ) để đảm bảo có thể nhìn thấy hình ảnh nếu có ánh sáng xung quanh.

Chạy một sự kiện ngoài trời đi kèm với các thử thách hiển thị độc đáo của riêng nó. Bạn cần phần cứng chống chịu thời tiết chất lượng như Màn hình LED ngoài trời ProofVision 55 inch – với các tính năng như kính an toàn chống chói và công nghệ điều nhiệt – để mang lại hiệu suất nghe nhìn tuyệt vời trong mọi loại điều kiện.

Có lẽ bạn cần giới thiệu nội dung video trong nhà tại một cuộc triển lãm trên giá đỡ. Hoặc có lẽ bạn muốn sử dụng nhiều màn hình cho một khán giả ngồi. Nếu vậy, bạn có thể thuê tivi samsung màn hình cỡ lớn Smart TV Android Sony 75 ”Full HD tích hợp Wi-Fi; TV Samsung NU8000 UHD 82 ” cao cấp được trang bị các tính năng; hoặc thậm chí là Màn hình Plasma HD 103 inch của Panasonic , một trong những màn hình lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong ngành.

Cần một màn hình thực sự lớn để tạo ra tác động lớn? Bạn có thể tùy chỉnh các bức tường video tương tác theo nhiều kích thước và hình dạng khác nhau hoặc xây dựng một bức tường LED bằng cách sử dụng bảng LED. Nhà cung cấp đáng tin cậy của bạn sẽ giúp cài đặt và cấu hình màn hình quy mô lớn. Do đó, bạn sẽ đảm bảo nội dung của mình nổi bật thông qua các kích thước mong muốn.

Màn hình lớn nào phù hợp với sự kiện kinh doanh của bạn? Hãy liên hệ với H-TECH ngay hôm nay!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here