So sánh giữa iPad Pro và iPad Mini của Apple

iPad Pro và iPad Mini
iPad Pro và iPad Mini

Apple không yêu cầu giới thiệu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ. Apple được biết là đang phát minh ra các thiết bị công nghệ mà chúng ta chỉ có thể tưởng tượng. iPad là một trong những máy tính bảng bán chạy nhất trên toàn thế giới vì một số lý do. Chọn một mô hình iPad cho bạn có thể gặp khó khăn. IPad pro của Apple mang đến chip nhanh hơn và màn hình độ phân giải công nghệ cao và iPad mini có màn hình retina LED tốt nhất. Bây giờ, những gì là tốt nhất cho bạn? Hãy tìm ra nó.

Độ phân giải màn hình

IPad mini 4 có màn hình 2048 × 1536. IPad mini của Apple vượt trội hơn mọi iPad khác về mật độ điểm ảnh. IPad pro có màn hình Retina 2732 × 2048, 264ppi.

Âm thanh

IPad mini có loa Stereo (kép), trong khi iPad pro có 4 loa.

Tốc độ xử lý của chip

Chip A8 được đưa vào minis iPad và chip A10X nằm trong ưu điểm của iPad. Và đó là lý do tại sao trên cơ sở chip tốt hơn, iPad pro được khuyên dùng. Không nghi ngờ gì các mẫu iPad pro có bộ xử lý tốt nhất. Do bộ xử lý A8 của iPad mini, nó chậm hơn rất nhiều so với các máy tính bảng khác.

Dung lượng Pin

iPad mini có pin 19,1 watt, 9 * -10 giờ, trong khi iPad chuyên có thời lượng pin 41 ‐ watt, 9 * -10 giờ.

Kích thước màn hình ipad

Kích thước của iPad mini là 8 ″ x5.3 và trong khi iPad pro có kích thước 12 x8,68

Phụ kiện

Bút chì Apple được hỗ trợ bởi cả iPad Pro và iPad mini. Nó là một bút stylus nhạy áp lực. Bút chì Apple là bút stylus tráng lệ và mạnh mẽ nhất trong số các bút stylus ngoài kia. Bút chì Apple cũng thích hỗ trợ ứng dụng mạnh mẽ. Sự thay đổi trong bút stylus là bút chì được sử dụng trong mô hình cơ sở iPad và iPad pro là công nghệ ProMotion sau này.

Đầu nối thông minh

Tính năng kết nối thông minh mới trong các mẫu iPad là không thể tin được. Nó sử dụng công nghệ từ tính để kết nối và sạc bàn phím. Bàn phím thông minh nhấp trực tiếp vào đầu nối thông minh ở góc của iPad Pro. Bạn sẽ không bao giờ bận tâm ghép nối bàn phím thông minh trong cài đặt của Bluetooth. Chỉ cần bật và tắt khi không sử dụng để tiết kiệm pin.

Bộ nhớ trong

Dung lượng lưu trữ của các mẫu iPad pro bắt đầu từ 64GB. Bạn có thể nhận được gấp bốn lần dung lượng lưu trữ này trong bộ nhớ thêm 100 đô la hoặc 512GB với thêm 300 đô la. IPad mini có thể được sử dụng với dung lượng lưu trữ 128 GB với giá 399 USD.

Giá bán

Có thể mua màn hình iPad pro12.9 inch với mức giá từ 999 USD. Và chiếc mini có thể được mua với giá $ 399. Có vẻ đắt phải không, nhưng có những dịch vụ cho thuê iPad giải quyết vấn đề đó, nơi bạn có thể thuê iPad mini và nhiều thiết bị CNTT khác nhưng trên dịch vụ cho thuê iPad pro , bạn có thể có được máy tính bảng iPad pro tốt nhất.

Ai nên mua iPad Pro 12,9 inch?

IPad này là thiên đường để mọi người vẽ và vẽ bằng bút chì Apple. Và máy tính bảng này là một lựa chọn tốt cho những người thích chỉnh sửa ảnh và video lớn. Điều này có thể được sử dụng bởi những người thích đa nhiệm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê ipad tại hà nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng công nghê mới nhất của ipad pro

Ai nên mua iPad mini 4?

Điều này dành cho những người thích đọc sách và không muốn sử dụng những chiếc iPhone lớn của họ để đọc.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here