Phần mềm Microsoft Surface Hub giúp nhóm của bạn làm việc tốt hơn với nhau

 

Phần mềm Microsoft Surface Hub
Phần mềm Microsoft Surface Hub

Giới Thiệu phần mềm Microsoft Surface Hub

  • Máy tính bảng siêu lớn mới nhất của Microsoft, Surface Hub 2S, được thiết lập để đi theo Surface Hub 2 rất được mong đợi trên thị trường. Tuy nhiên, trong khi đó, Surface Hub thế hệ đầu tiên vẫn là một giải pháp hiển thị hợp tác hàng đầu cho doanh nghiệp. Được cung cấp bởi Windows 10 và được cung cấp một bộ phần mềm Microsoft Surface Hub toàn diện, công nghệ này có thể chính xác là những gì nhóm của bạn cần để thực hiện dự án tiếp theo.
  • Cả hai phiên bản gốc 55 inch và 84 inch của Surface Hub đều cung cấp khả năng xử lý và màn hình cảm ứng mạnh mẽ với màn hình hiển thị ấn tượng. Thiết bị này trông tuyệt vời và chạy hiệu quả trên phiên bản 64 bit của Hệ điều hành Windows 10.
  • Nhưng nó thực sự có thể làm gì để giúp một nhóm kinh doanh hoặc tổ chức nhỏ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong gói phần mềm Microsoft Surface Hub và chức năng liên quan.

CÁCH MẠNG HUB TRỢ
Máy tính bảng Surface Hub là một hệ thống hội nghị truyền hình phổ biến. Nó giúp các đồng nghiệp dễ dàng giao tiếp và cộng tác từ xa một cách hiệu quả, đặc biệt thông qua Skype for Business. Camera HD góc rộng của nó cũng cung cấp chất lượng video tuyệt vời mà bạn mong đợi từ công nghệ màn hình kỹ thuật số cao cấp.

Ngoài ra, các sản phẩm tích hợp của Microsoft như Office 365, Outlook và OneNote đảm bảo mỗi Surface Hub có thể thực hiện các ứng dụng quản lý dự án và nhiệm vụ khác nhau đồng thời chia sẻ dữ liệu và nội dung số với một nhân viên khác trong cùng một phòng hoặc ở một vị trí hoàn toàn khác . Từ menu trên màn hình, bạn có thể khám phá và sử dụng các ứng dụng Windows 10 phổ biến được cung cấp cùng với thuê Surface Hub của bạn.

Chỉ cần đặt Surface Hub trong phòng họp hoặc không gian văn phòng chung để cộng tác viên sử dụng. Bạn không nhất thiết phải mang thiết bị này để trình bày cho khách hàng; tuy nhiên, bạn hoàn toàn sẽ sử dụng nó cho các cuộc họp nội bộ, trình diễn và các cuộc gọi video. Hoặc, để làm việc trên các nhiệm vụ cụ thể với sự ồn ào tối thiểu trước khi chia sẻ kết quả với các thành viên khác trong nhóm.

Ở cấp độ cơ bản nhất, bạn có thể chỉ cần sử dụng Surface Hub như bất kỳ bảng trắng kỹ thuật số nào. Đó là, để động não các ý tưởng, ghi chú và vẽ các khái niệm trực quan thông qua chức năng cảm ứng đa điểm và đa bút.

Về mặt Surface Hub 2 và Surface Hub 2S thế hệ tiếp theo, các cải tiến chủ yếu liên quan đến thiết kế và thành phần. Bao gồm phần mềm tổng thể và khả năng tương thích ứng dụng chỉ dành cho Windows vẫn không thay đổi. Điều này có nghĩa, từ góc độ thực tế, cho thuê Surface Hub thế hệ đầu tiên thân thiện với ngân sách của bạn không chỉ có khả năng cung cấp giải pháp cộng tác hiệu quả.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here