Máy tính xách tay hoặc Laptop chơi game được trang bị RTX

Từ cồng kềnh, cồng kềnh và gần như không thể điều khiển được đến nhẹ và mạnh mẽ, máy tính xách tay chơi game đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Mang lại sức mạnh và hiệu suất khi đang di chuyển, máy tính xách tay chơi game ngày nay cung cấp lối chơi vượt trội trong một thiết kế đẹp, di động. Tự hào với dòng GeForce RTX 20, dịch vụ cho thuê máy tính xách tay chơi game được trang bị RTX của chúng tôi cung cấp lượng năng lượng tính toán khổng lồ cần thiết để mang đến lối chơi vượt trội trên cả những game đòi hỏi khắt khe nhất. Đối với giải đấu hoặc sự kiện chơi game tiếp theo của bạn, những máy tính xách tay này cung cấp hiệu suất mà các game thủ của bạn yêu cầu. Mặc dù có nhiều tùy chọn cho máy tính xách tay chơi game cho các sự kiện của bạn, đây chỉ là một vài trong số các máy tính xách tay chơi game được trang bị RTX yêu thích của chúng tôi.

Alienware Area-51m series
Cho thuê máy tính xách tay chơi game sê-ri Alienware Area-51m đóng gói loại sức mạnh khổng lồ mà bạn mong đợi từ máy tính để bàn thành một thiết kế di động, đẹp mắt. Đối với các giải đấu chơi game ở những địa điểm nhỏ hơn hoặc các sự kiện chuyển đổi giữa chơi game console và PC, máy tính xách tay chơi game Alienware Area-51m cung cấp khả năng chơi trên đường đi mà không làm giảm hiệu suất.

ALIENware GAMING LAPTOPS

Tự hào với phần cứng lớp máy tính để bàn, sê-ri Area-51m không gây thất vọng. Được trang bị đầy đủ bộ xử lý Intel thế hệ 9 mạnh mẽ và card đồ họa GeForce RTX 2080, máy tính xách tay Area-51m cũng có RAM DDR4 lên đến 64GB và SSD M.2 NVME lên đến 2TB. Công việc này mang lại sức mạnh, hiệu suất và khả năng chơi trò chơi mà bạn mong đợi từ máy tính để bàn ở kích thước dễ quản lý hơn.

Dòng sản phẩm MSI Titan GT
Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy tính xách tay chơi game là một con quái vật thực sự, thì không có gì khác hơn là cho thuê máy tính xách tay chơi game dòng MSI Titan GT . Được chế tạo để trông có vẻ khó khăn ngay cả khi nó không cung cấp lối chơi ở cấp độ tiếp theo, Titan là một người khổng lồ hơn có thể tự chống lại bất kỳ máy tính để bàn chơi game nào.

CHO THUÊ LAPTOP MSI TITAN GAMING

Được trang bị i9-9900K của Intel và GeForce RTX 2080, Titan có khả năng cung cấp lối chơi vượt trội trên cả những tựa game khó tính nhất, hầu hết trong số đó ngay cả ở 4K. Được trang bị lỗ thông hơi lớn để làm mát và màn hình 4K 17,3 inch, dòng Titan GT tích hợp rất nhiều sức mạnh và hiệu suất vào dạng máy tính xách tay.

Động vật ăn thịt Acer Helios 700
Được trang bị GPU GeForce RTX 2080 và Intel Core i9-9980HK, cho thuê máy tính xách tay chơi game Acer Helios Predator 700 có thể dễ dàng xử lý hầu hết mọi trò chơi mà bạn ném vào – ngay cả ở cài đặt cao nhất của chúng. Khi bạn cần sức mạnh và hiệu suất trong một thiết kế đẹp, Helios Predator cung cấp mọi thứ bạn cần.

ACER HeliOS PREDATOR CHƠI CHO THUÊ LAPTOP

Tự hào với bảng điều khiển 17,3 inch 144 Hz, RAM DDR4-2666 32 GB và ổ SSD PCle-NVMe 1TB, Predator cũng có G-Sync để chơi game mượt mà, không bị rách. Tất cả sức mạnh đó tạo ra rất nhiều nhiệt. Đó là lý do tại sao Acer bao gồm một bàn phím và trượt ra ngoài mà họ gọi là bàn phím HyperDrift. HyperDrift trượt xuống để lộ ra các khe hút gió bổ sung để giữ cho tất cả các thành phần mát mẻ trong khi ép xung, với sàn và bàn di chuột phục vụ nhiệm vụ kép như một phần còn lại cổ tay khi khung máy được kéo xuống.

Tính di động không hy sinh hiệu suất
Rentourl hès.com cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê máy tính xách tay chơi game RTX và các tùy chọn khác để đáp ứng nhu cầu của giải đấu hoặc sự kiện chơi game tiếp theo của bạn. Nhận báo giá cho tất cả các nhu cầu thuê máy tính để bàn chơi game được trang bị RTX của bạn ngay hôm nay!

Cần cho thuê máy tính để bàn chơi game? Công ty chị em của chúng tôi, Rentacomputer.com, có một nhóm các chuyên gia sẵn sàng cung cấp và cài đặt tất cả các dịch vụ cho thuê thiết bị máy tính của bạn, bao gồm máy chủ, máy in, v.v. Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần thiết bị, và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết lập nó trên trang web khi nào và nơi bạn cần nó. Nhận báo giá cho tất cả các nhu cầu thuê máy tính để bàn của bạn ngày hôm nay!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here