Mách bạn địa chỉ chuyên cho thuê máy in giá rẻ

Nhiều doanh nghiệp thừa nhận rằng việc mua máy in mới với nhiều tính năng là không cần thiết và lãng phí bởi nhu cầu sử dụng của họ khá ít. Chính vì thế, ngày càng nhiều công ty vừa và nhỏ tìm tới dịch vụ cho thuê máy in thay vì mua mới hoàn toàn. Đây chính là giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp cực hiệu quả.

Vì sao dịch vụ cho thuê máy in lại được nhiều doanh nghiệp ưa thích?

Việc in ấn và photo tài liệu là một trong những hoạt động phổ biến tại tất cả các văn phòng. Nhưng thay vì đầu tư một khoản lớn để mua sắm các trang thiết bị, vật tư cho văn phòng thì bạn có thể tiết kiệm bằng cách đi thuê, nhất là thuê máy in và máy photocopy.

screenshot_1570163266

Nếu thuê máy in ở bên ngoài, bộ phận nhân sự của công ty sẽ không cần tốn thời gian vào việc lựa chọn các mẫu mã, chủng loại máy in cũng như làm bản báo giá và đề xuất và chờ duyệt mua. Bạn chỉ cần vài phút lướt web và nhấc điện thoại lên, đơn vị cho thuê máy in sẽ đem tới tận nơi và bao trọn việc bảo hành, bảo dưỡng. Bạn cũng chẳng cần phải bận tâm về việc máy in gặp trục trặc sau một thời gian sử dụng hay máy in hết mực, cần thay thế các phụ kiện bên trong. 

screenshot_1570163488

Trung bình, cứ sau ít nhất 1 năm sử dụng, các loại máy móc rất dễ bị hỏng hóc, trục trặc. Khi đó, bạn sẽ tốn thời gian sửa chữa hoặc thậm chí là phải mua một sản phẩm mới để phục vụ công việc. Đối với dịch vụ cho thuê máy in, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi sang một chiếc máy khác nếu như sản phẩm có vấn đề trong quá trình sử dụng mà không mất một đồng phí nào. 

Mách bạn địa chỉ cho thuê máy in giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ chuyên cho thuê máy in giá rẻ cho các văn phòng tại Hà Nội hiện nay là AliViet. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, AliViet tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ cho thuê các loại máy in, máy chiếu, laptop, đèn led. AliViet là một trong những đối tác được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị cung cấp.

screenshot_1570163596

Tại đây, chúng tôi luôn chú ý việc bảo dưỡng định kỳ cho máy móc đều đặn. Trong quá trình sử dụng, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ quý công ty sửa chữa, thay mực cho máy nhanh chóng mà không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần thuê máy in giá rẻ, đừng ngần ngại liên hệ với AliViet nhé!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here