Laptop Masstel của nước nào? Có nên mua không?

Laptop Masstel của nước nào? Có nên mua không?

Laptop Masstel – một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực di động và công nghệ, đã bước vào thị trường laptop với những dòng sản phẩm đa dạng và hứa hẹn. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu lớn khác, nhiều người dùng có thể đặt câu hỏi: Laptop Masstel của nước nào? Và liệu có nên mua hay không? Trong bài viết này, Cho thuê laptop sẽ cùng bạn đi sâu vào câu hỏi này để đưa ra cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm này.

Laptop Masstel của nước nào? Có nên mua không?

1. Laptop Masstel của nước nào?

Laptop Masstel của nước nào? Có nên mua không?
Laptop Masstel của nước nào?

Masstel là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Masstel, một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2007, Masstel nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực di động, sản xuất và cung cấp điện thoại di động, máy tính bảng và phụ kiện. Sứ mệnh của Masstel là mang lại sản phẩm công nghệ chất lượng với giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

2. Các dòng sản phẩm của laptop hãng Masstel

Trong thời gian gần đây, Masstel đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng việc nhập cuộc vào thị trường laptop. Dòng sản phẩm laptop của Masstel bao gồm các model đa dạng từ máy tính xách tay cơ bản đến các dòng sản phẩm cao cấp hơn, như:

 • Masstel L580: Một chiếc laptop cơ bản với cấu hình đủ dùng cho công việc hàng ngày và giải trí thông thường.
 • Masstel L680: Một sự lựa chọn tốt cho những người dùng cần một laptop có hiệu suất ổn định và màn hình lớn.
 • Masstel L780: Dòng sản phẩm cao cấp với cấu hình mạnh mẽ và thiết kế sang trọng, phù hợp cho việc làm việc chuyên nghiệp và giải trí cao cấp.

Bài viết trước: Top 5 latop màn hình cảm ứng giá rẻ nhất năm 2023

3. Có nên mua Laptop Masstel không?

Laptop Masstel của nước nào? Có nên mua không?

Mặc dù là một thương hiệu mới nhập cuộc vào thị trường laptop, nhưng hãng này cũng mang lại nhiều ưu điểm và nhược điểm như bất kỳ sản phẩm nào khác. Vì thế, trước khi xem xét việc mua một chiếc laptop Masstel, bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

3.1 Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp, sang trọng: Chiếc laptop này sở hữu thiết kế mỏng, nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên người để thực hiện công việc. Ngoài ra, máy được làm từ kim loại nguyên khối và được hoàn thiện tỉ mỉ từng góc cạnh tạo nên vẻ ngoài thời thượng, bắt mắt.
 • Hiệu suất tốt: Laptop này cung cấp hiệu suất ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của người tiêu dùng. Các model cao cấp có thể có cấu hình mạnh mẽ và phù hợp với các tác vụ đòi hỏi hiệu suất cao.
 • Tích hợp ứng dụng Safezone: Masstel vừa ra mắt thị trường Việt Nam hai mẫu laptop thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu học tập được tích hợp sẵn ứng dụng Safezone giúp bố mẹ hạn chế được một số website con cái có thể truy cập, giới hạn thời gian truy cập và chặn quảng cáo tự động trên laptop.
 • Giá cả hợp lý: Một trong những điểm mạnh nhất của nó là giá cả phải chăng. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hấp dẫn đối với người tiêu dùng có ngân sách hạn chế.
 • Đa dạng Model: Masstel sản xuất một loạt các dòng laptop đa dạng từ cơ bản đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3.2 Nhược điểm

 • Bàn phím: Bàn phím của nhà Masstel có độ nhạy không cao. Phím nguồn được tích hợp vào phần bàn phím Chiclet thông thường, do đó dễ bấm nhầm phím cũng như thao tác trên bàn phím khó khăn hơn.
 • Độ bền và độ tin cậy chưa được chứng minh: Do là một thương hiệu mới trên thị trường laptop, độ bền và độ tin cậy của các sản phẩm Masstel vẫn chưa được chứng minh một cách rõ ràng. Người tiêu dùng có thể cần thêm thời gian để đánh giá về điều này.
 • Hỗ trợ sau bán hàng cần cải thiện: Mặc dù Masstel đã xây dựng được một cộng đồng người dùng đáng kể, nhưng việc hỗ trợ sau bán hàng vẫn còn là một điểm yếu. Người tiêu dùng có thể gặp khó khăn khi cần sửa chữa hoặc bảo hành cho sản phẩm của mình.

Đọc thêm bài viết: Những mẫu laptop màn hình 12 inch đẹp nhất hiện nay

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here