iPad Pro Có Thể Sử Dụng Sạc Không Dây Không ?

Không, trong khi một số thiết bị Apple hỗ trợ sạc không dây thì iPad vẫn chưa có

IPad Pro không hỗ trợ sạc không dây. Mặc dù Apple đã hỗ trợ sạc không dây Qi trong điện thoại của mình kể từ iPhone X và iPhone 8, cả hai đều ra mắt vào năm 2017, nhưng hãng vẫn chưa đưa công nghệ này lên dòng sản phẩm iPad . Điều đó có nghĩa là iPad Pro không có sạc không dây và không có cách nào để sạc iPad Pro không dây mà không cần thêm phụ kiện của bên thứ ba.

IPad Pro có sạc không dây không?

Sạc không dây là một tính năng hữu ích cho phép bạn đặt iPhone hoặc Apple Watch của mình trên đế sạc mà không gặp khó khăn khi cắm đầu nối USB-C hoặc Lightning, nhưng nó vẫn chưa có trên iPad Pro. Tính năng này dự kiến sẽ xuất hiện lần đầu tiên trên iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ tư sẽ ra mắt vào năm 2022.

Trong khi đó, nếu bạn thực sự muốn sạc không dây cho iPad Pro, bạn có thể thêm bộ thu sạc không dây Qi. Các bộ thu này được thiết kế để cắm vào cổng USB-C của iPad Pro và nằm phẳng dựa vào mặt sau của iPad. Để có vẻ ngoài gọn gàng, bạn có thể thêm một lớp vỏ bảo vệ mỏng, nhưng bộ nhận sạc thường sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng bất cứ thứ gì dày như bao da hoặc bàn phím tiêu chuẩn. Nếu bạn sử dụng một chiếc ốp lưng như vậy, thông thường bạn sẽ phải tháo iPad Pro ra khỏi vỏ trước khi đặt nó vào bộ sạc.
Nhược điểm của việc sử dụng bộ thu sạc không dây Qi là chúng có xu hướng tạo ra nhiệt khi sử dụng, có nghĩa là iPad Pro của bạn có thể nóng hơn rất nhiều trong quá trình sạc so với bình thường khi được cắm qua USB-C .

Mặc dù iPad Pro không hỗ trợ sạc không dây Qi nhưng nó có một Đầu nối thông minh có khả năng truyền cả dữ liệu và điện năng. Đây là phương pháp được sử dụng để kết nối iPad Pro với Magic Keyboard , cho phép bạn sạc iPad Pro của mình qua cổng USB-C trên bàn phím. Điều này không giống như sạc không dây, nhưng nó cho phép bạn sạc iPad Pro của mình mà không cần sử dụng cổng USB-C trên iPad của bạn.

Một giải pháp thay thế khả thi khác là sử dụng bộ sạc Smart Connector. Các bộ sạc này có chức năng tương tự như bộ sạc không dây ở chỗ bạn chỉ cần đặt iPad Pro của mình xuống và nó bắt đầu sạc mà không cần phải cắm bộ sạc USB-C. Điều này dễ dàng hơn rất nhiều so với cắm bộ sạc vật lý và nó giúp cổng USB-C của bạn ít hao mòn hơn. Sự khác biệt là không có truyền điện không dây, vì điện được cung cấp thông qua Kết nối thông minh. Và nó còn chậm hơn rất nhiều so với sạc qua Smart Connector.

Có thể sạc không dây cho iPad nào không?

Kể từ các mô hình năm 2021, iPad Pro không hỗ trợ sạc không dây và bất kỳ iPad, iPad Mini hoặc iPad Air nào cũng vậy. Tính năng này không có sẵn trong bất kỳ thế hệ iPad nào hiện tại hoặc trước đó và nó sẽ không khả dụng cho đến năm 2022 iPad Pro . Các iPad khác có thể sử dụng bộ thu sạc không dây Qi được đề cập trong phần trước, cũng như bất kỳ iPad nào có Đầu nối thông minh. Tuy nhiên, các trạm sạc Trình kết nối thông minh của bên thứ ba không phải tất cả đều tương thích với nhau vì các mẫu iPad, iPad Air và iPad Pro khác nhau có nhiều vị trí Kết nối thông minh khác nhau.
Kết luận : Hiện giờ tất cả các dòng iPad đang có trên thị trường đều không thể sử dụng sạc không dây, Ngoài ra H-TECH còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê ipad tại hà nội miễn phí vận chuyển giá thuê rẻ nhất hỗ trợ quý khách hàng cho sự kiện

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here