Hãng Samsung

Hãng Samsung là tập đoàn điện tử đa quốc gia đến từ Hàn Quốc được thành lập năm 1938. Ông Lee Byung-chul ban đầu chỉ thành lập 1 công ty bán lẻ với quy mô nhỏ. Tuy nhiên, cuối thập niên 60, công ty này đã tham gia vào lĩnh vực điện tử và từ đó gặt hái được những thành công vượt trội.

Hãng Samsung - Tập đoàn điện tử đa quốc gia hàng đầu thế giới
Hãng Samsung – Tập đoàn điện tử đa quốc gia hàng đầu thế giới

Hãng Samsung sản xuất những sản phẩm gì?

Samsung sản xuất và phát triển rất nhiều các sản phẩm điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, dụng cụ nhà bếp, máy lọc không khí, máy tính, máy chiếu, thiết bị nghe nhìn (loa, âm thanh,…), máy tính, máy tính xách tay, điện thoại và phụ kiện điện thoại…

Các sản phẩm Samsung xuất hiện trong mỗi gia đình bởi các sản phẩm đa dạng mẫu mã, phù hợp nhu cầu mọi đối tượng và có nhiều mức giá đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Máy tính Hãng Samsung

Về thiết kế

Bản lề mới cho điện thoại gập – thách thức lớn cho hãng Samsung

Samsung được đánh giá là có thiết kế tinh tế và sang trọng. Các sản phẩm của samsung với nhiều màu sắc nhưng trông rất bắt mắt và thời trang. Chúng cũng rất tiện lợi để mang theo bên người khi di chuyển vì được thiết kế gọn nhẹ.

Tuy nhiên, hãng không chú trọng phát triển về thiết kế nên nếu là 1 người am hiểu về các sản phẩm của Samsung bạn sẽ thấy chúng hơi nhàm chán, không có nhiều sự thay đổi.

Linh kiện máy tính Samsung

Là 1 hãng lớn có độ phủ sóng mạnh, tuy nhiên cho thuê laptop hà nội thấy linh kiện máy tính Samsung không phải của hàng nào cũng có, mà đa phần là ở các cửa hàng hay trung tâm bảo hành chính hãng Samsung mới có.

Nhưng đó cũng không phải là bất lợi khi bạn sử dụng 1 thiết bị Samsung vì chế độ bảo hành của hãng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Công nghệ

Hãng Samsung

Là 1 hãng điện tử nổi tiếng, nhưng máy tính lại không phải là sản phẩm ưu thế của Samsung, mà thay vào đó là điện thoại. Mặc dù vậy, dù không vượt bậc trong công nghệ máy tính, những chiếc máy tính Samsung vẫn có cấu hình tốt, mượt mà, đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Hiệu năng của máy tính Samsung cũng khá tốt, phục vụ tốt nhu cầu làm việc hay chơi game.

Nếu bạn muốn mua 1 chiếc máy tính chuyên về cấu hình thì có thể tham khảo hãng máy tính Dell để tham khảo và có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Bảo hành

Các trung tâm bảo hành của hãng có mặt trên toàn quốc. Chính sách bảo hành nhanh chóng và chu đáo nên khách hàng cực kỳ yên tâm khi sử dụng.

Giá và phân khúc

Các sản phẩm của Samsung được đánh giá là vừa tầm với người tiêu dùng bởi hãng xây dựng rất nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau. Không chỉ với máy tính mà còn áp dụng cho các sản phẩm khác mà hãng đang sản xuất.

Máy tính nổi bật của hãng Samsung

3 loại máy tính xách tay nổi bật mà Samsung đang cung cấp đó là:

Laptop Galaxy Book S: series cao cấp nhất hiện tại

Notebook 7 và Notebook 7 Force: Được Samsung tung ra na ná đối thủ Macbook Pro của Hãng Apple

Laptop 2-in-1 Galaxy Book Flex: Tiện dụng tối đa

Trên đây là 1 vài điểm về Samsung, trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập tới máy tính, các sản phẩm nổi bật khác của Samsung sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Mời bạn tiếp tục theo dõi nhé.

Bài viết khác: Thuê bộ đàm giá rẻ uy tín top 1 hiện nay

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here