H-TECH MEDIA ĐƠN VỊ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG TẠI HÀ NỘI

Lựa chọn Tổ chức Khai Trương- Dịch vụ trọn gói, uy tín, giá hợp lý là chủ đề luôn được quan tâm của rất nhiều Quý khách hàng khi muốn thực hiện tổ chức sự kiện nhưng không có định hướng cụ thể.
H-TECH Media sẽ giúp Quý khách hàng nắm bắt được chi tiết và những điều cần lưu ý khi thực hiện một chương trình, sự kiện tổ chức khai trương của chúng tôi!

 

Mục đích của lễ khai trương
Tổ chức khai trương là một trong nhưng sự kiện đặc biệt, quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp cần thực hiện để kỉ niệm, đánh dấu cột mốc đáng nhớ cho ngày bắt đầu kinh doanh. Qua đó cũng là một hình thức để quảng bá hình ảnh, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của Doanh nghiệp mình đến với công chúng.

Quy mô của lễ khai trương đơn giản và không quá phức tạp hoặc tùy theo mong muốn của Quý khách hàng. Lễ khai trương được kiểu là sự khởi đầu của doanh nghiệp, khởi đầu của công việc kinh doanh và cũng là mong muốn, hi vọng của người đứng đầu để doanh nghiệp ngày càng phát triển, hưng thịnh.

Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện khai trương
Khi thực hiện tổ chức lễ khai trương, chúng ta cần đảm bảo những yếu tố sau để sự kiện của mình diễn ra một cách hoàn hảo và không mắc phải những sự cố nào dù là nhỏ nhất.

Kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương
Kế hoạch là điều cơ bản, bắt buộc phải có để có một buổi lễ khai trương đầy đủ quy trình. Ngay khi Quý khách hàng định được ngày khai trương cơ sở kinh doanh cũng như doanh nghiệp của mình thì chúng ta đã cần lên kế hoạch cho sự kiện đó.

Khi Quý khách hàng muốn tổ chức sự kiện khai trương, họ hoàn toàn có thể lên kế hoạch và triển khai nếu người đó đã có kinh nghiệm.

Đối với những người chưa từng có kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc khai trương thì sự lựa chọn tốt nhất đó chính là thuê một đơn vị tổ chức sự kiện tư vấn và hỗ trợ trong quá trình triển khai công việc. Đơn vị tổ chức sự kiện sẽ giúp Quý khách hàng chuẩn bị, lên kế hoạch và thực hiện cho mọi hoạt động diễn ra trong ngày khai trương.

Trong kế hoạch khai trương sẽ bao gồm:

– Thời gian tổ chức sự kiện.

– Địa điểm tổ chức sự kiện.

– Dự toán chị phí cần để tổ chức sự kiện.

– Dẫn chương trình sự kiện.

– Khách mời tham dự sự kiện.

– Các loại hình Lễ hội được diễn ra sự kiện khai trương.

Kịch bản khai trương
Kịch bản là điều tiên quyết bắt buộc phải có trong mỗi buổi khai trương. Kịch bản sẽ giúp cho buổi khai trương được diễn ra theo đúng kế hoạch, trình tự và theo đúng khuôn mẫu để tránh được những sai sót quá trình thực hiện.

Hiện nay, có ba loại kịch bản khai trương tại H-TECH Media được nhiều người quan tâm nhất, trong đó là kịch bản khai trương ngân hàng, kịch bản khai trương cơ sở kinh doanh và kịch bản khai trương nhà hàng.

Kịch bản Khai trương nhà hàng
Khai trương nhà hàng là kịch bản được H-Tech Media chăm chút, đầu tư tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết. H-Tech Media luôn đặt trọn tâm huyết của mình trong công việc để giúp Quý khách hàng cũng như doanh nghiệp có được trải nghiệm trong buổi lễ khai trương ấn tượng và thành công nhất. Kịch bản cho buổi lễ khai trương nhà hàng của H-Tech Media sẽ bao gồm:

1. Đón khách mời và giúp khách mời tham dự sự kiện ổn định vị trí ngồi.

2. Mở màn- Luôn là những bài nhảy sôi động để thu hút sự quan tâm của Khách mời nhưng cũng đảm bảo yếu tố phù hợp với không gian và mục đích của buổi khai trương. Tùy vào nhu cầu, sở thích thì doanh nghiệp có thể thuê nhóm nhảy hoặc đội múa lân trong khai trương.

3. Khai mạc chương trình- MC mở màn cho sự kiện khai trương nhà hàng luôn phải đảm bảo được phong cách lịch sự, tác phong nhanh nhẹn, lời nói lưu loát và có khả năng tư duy ứng biến tốt.

4. Phát biểu- Chủ nhà hàng cùng những người tham gia đồng sáng lập lên phát biểu , nhận hoa và cắt băng khánh thành cơ sở kinh doanh.

5. Khách mời được thăm quan, chiêm ngưỡng và có thể dùng bữa tại nhà hàng để có được trải nghiệm tốt nhất. Đây cũng là cách giúp Chủ nhà hàng quảng bá thương hiệu của mình rộng rãi

6. Kết thúc chương trình- Chủ tiệc có thể chuẩn bị quà cho các khách mời đã tham dự.

Khai trương cơ sở kinh doanh
Kịch bản khai trương cơ sở kinh doanh của H-Tech Media sẽ bao gồm:

1: Đón khách mời và giúp khách mời tham dự sự kiện ổn định vị trí ngồi.

2: Mở màn- Luôn là những bài nhảy sôi động để thu hút sự quan tâm của Khách mời nhưng cũng đảm bảo yếu tố phù hợp với không gian và mục đích của buổi khai trương.

3: Khai mạc chương trình- MC mở màn cho sự kiện khai trương nhà hàng luôn phải đảm bảo được phong cách lịch sự, tác phong nhanh nhẹn, lời nói lưu loát và có khả năng tư duy ứng biến tốt.

4: Chủ cơ sở kinh doanh lên bục phát biểu, cắt băng khánh thành và nhận hoa.

Khai trương ngân hàng
Kịch bản khai trương ngân hàng của H-Tech Media sẽ bao gồm:

1: Đón khách mời và giúp khách mời tham dự sự kiện ổn định vị trí ngồi.

2: Mở màn- Luôn là những bài nhảy sôi động để thu hút sự quan tâm của Khách mời nhưng cũng đảm bảo yếu tố phù hợp với không gian và mục đích của buổi khai trương.

3: Khai mạc chương trình- MC mở màn cho sự kiện khai trương nhà hàng luôn phải đảm bảo được phong cách lịch sự, tác phong nhanh nhẹn, lời nói lưu loát và có khả năng tư duy ứng biến tốt.

4: Ban giám đốc và lãnh đạo lên bục phát biểu, cắt băng khánh thành và nhận hoa.

Chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Hà Nội – Chọn H-Tech Media

H-Tech Media tự tin là một trong những đơn vị đáng tin cậy để Quý khách hàng trao trọn niềm tin. H-Tech Media luôn cam kết mang lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất, đầy đủ các hạng mục và chi phí vô cùng hợp lý.

ĐỢI EM CHÈN ẢNH ĐÃ NHÉ

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here