Giải pháp cho thuê máy tính cho nhu cầu học thuật

Có công nghệ phù hợp là rất quan trọng khi bạn lên kế hoạch cho một cuộc thi học thuật, chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiêu chuẩn hoặc tiến hành các kỳ thi chứng chỉ. Trong những lúc khủng hoảng này, điều cần thiết là phải biết loại máy tính, phần cứng và giải pháp phần mềm nào bạn cần.

Nhiều hoạt động liên quan đến học thuật diễn ra ở các địa điểm phi truyền thống như khách sạn hoặc trung tâm hội nghị do những hạn chế được đặt ra bởi các trường học và tổ chức trên các cơ sở của họ. Vì những biện pháp phòng ngừa an toàn này, các khách sạn và trung tâm hội nghị thường tổ chức các sự kiện giáo dục này.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê công nghệ cho người thử nghiệm và nhà tổ chức của bạn cho dù sự kiện của bạn diễn ra ở đâu. Hơn nữa, bất kể quy mô của sự kiện hoặc cơ sở thử nghiệm của bạn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê máy tính để bàn , cho thuê máy tính xách tay và cho thuê laptop hà nội mà bạn cần.

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CÓ MỤC ĐÍCH
Dịch vụ sản xuất sự kiện giải quyết tất cả các vấn đề công nghệ của bạn

Mỗi bài kiểm tra và tình hình học tập là khác nhau. Bạn có thể có 100 người tham gia tại một địa điểm và chỉ 15 người tại một địa điểm khác. Mua thiết bị máy tính cho tất cả những người tham gia, lưu trữ máy, giữ cho nó được cập nhật và vận chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác có thể khiến bạn mất một khoản tiền không nhỏ.

Trong khi nhiều công ty cho thuê công nghệ phụ thuộc vào một tủ chứa đầy phần cứng lỗi thời, https://chothuelaptop.info/ cung cấp dịch vụ cho thuê máy trạm Dell hiện tại nhất và cho thuê Microsoft Surface Book . Trên hết, chúng tôi có thể giúp đỡ với bất kỳ giải pháp cho thuê công nghệ nào khác mà bạn có thể cần cho một sự kiện.

ĐẶT VIỆC HỌC TRONG LÒNG BÀN TAY CỦA HỌ
Các cuộc thi nhóm học thuật và các hoạt động dựa trên học tập khác đòi hỏi khả năng trả lời và trả lời các câu hỏi ngay lập tức. Cho thuê công nghệ có thể đặt nhiều quyền lực hơn vào tay những người tham gia của bạn bằng cách cho họ khả năng trả lời các câu hỏi trong thời gian thực hoặc vào cuối vòng trên thiết bị cho thuê của họ. Với dịch vụ cho thuê máy tính bảng iPad hoặc Android, các thí sinh sẽ được tham gia vào sự kiện của bạn và hạnh phúc hơn giữa các vòng.

Dịch vụ cho thuê iPad và máy tính bảng Android của chúng tôi có thể được tải sẵn ứng dụng cạnh tranh hoặc thử nghiệm của bạn để cho phép người tham gia ghi lại phản hồi của họ ngay lập tức. Những phản hồi này có thể được chuyển tiếp đến một màn hình video để mọi người cùng xem hoặc giám khảo của bạn có thể chấm điểm câu trả lời riêng tư. Để biết thêm ý tưởng về việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính bảng và cho thuê iPad để tăng sự tham gia tại các sự kiện học tập của bạn, hãy xem Nhận phụ huynh tham gia: Cuộc thi nhóm học tập Chơi cùng .

GIẢI PHÁP ĐÁP ỨNG NGÂN SÁCH CỦA BẠN

Đối với các sự kiện của trường, kiểm tra học thuật và các tổ chức chứng nhận về ngân sách, các công cụ công nghệ mà người tham gia và sinh viên của bạn cần để thực hiện tốt nhất có thể nằm ngoài tầm với. Thiết bị đã mua cần được cập nhật thường xuyên, bảo trì và cần một lượng lớn dung lượng để lưu trữ và có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời và cần phải thay thế.

Đại lý du lịch công nghệ của chúng tôi sẽ tìm giải pháp cho thuê công nghệ phù hợp với bạn bằng cách làm việc với các ràng buộc ngân sách và yêu cầu cho thuê của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp các thiết bị mới nhất cho sự kiện của bạn mà không cần vượt quá ngân sách.

CẦN MỘT TAY TRONG CNTT?
Bạn có thời gian hoặc nhân viên cần thiết để quản lý chức năng CNTT của sự kiện giáo dục của bạn không? Từ việc cài đặt phần mềm trên mọi máy cho đến thiết lập và kết nối tất cả các thiết bị của bạn, bạn có thể có hàng giờ làm việc và hàng trăm đô la chỉ tính riêng chi phí thiết lập.

Các chuyên gia CNTT của chúng tôi giúp cài đặt trước phần mềm của bạn trên mỗi lần thuê công nghệ để ngăn chặn các sự cố căng thẳng và hậu cần trước sự kiện. Các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra từng thiết bị trước khi giao nó cho bạn để đảm bảo rằng mỗi người tham gia của bạn nhận được cùng trải nghiệm và mức độ dịch vụ cao. Chúng tôi thậm chí có thể thiết lập tất cả các dịch vụ cho thuê của bạn và cung cấp hỗ trợ CNTT hàng ngày để đảm bảo rằng sự kiện của bạn diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP BẠN CẦN BẤT CỨ NƠI NÀO, BẤT CỨ LÚC NÀO
Đại lý cho thuê của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình cho thuê và làm việc với bạn để tìm ra các giải pháp cho thuê công nghệ hàn lâm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Cách tiếp cận toàn diện của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn báo giá cụ thể cho các yêu cầu sự kiện và cho thuê của bạn. Chúng tôi thường cung cấp cho bạn các thiết bị mà bạn không biết bạn cần với giá bạn có thể mua được.

Khi bạn thuê từ chúng tôi, bạn sẽ có được thiết bị tốt nhất và hỗ trợ hàng đầu. Kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi cung cấp, thiết lập và chuẩn bị tất cả các dịch vụ cho thuê máy tính liên quan đến học thuật của bạn để bạn có thể tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên và người làm bài kiểm tra. Các đại lý của chúng tôi phối hợp tất cả các hậu cần của việc giao hàng và lắp đặt và có thể có các kỹ thuật viên trong cuộc gọi để khắc phục sự cố và khắc phục mọi sự cố có thể xảy ra với công nghệ cho thuê của bạn. Nhận báo giá cho thuê công nghệ học tập của bạn ngày hôm nay.

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here