7 lý do nên thuê máy tính cho các buổi hội thảo – sự kiện

Cho thuê máy tính đang là một dịch vụ hot hiện nay bởi đại dịch Covid đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, ngành công nghệ ngày càng phát triển ngay cả trong đại dịch, bởi sự kết nối của nó là không giới hạn. Giai đoạn đầu của đại dịch chúng ta còn bị bỡ ngỡ do hoang mang, sợ hãi và chưa có giải pháp phù hợp để thúc đẩy nền kinh tế. Giai đoạn sau chúng ta đã mạnh mẽ hơn từ cảm xúc của con người và sự thiếu thốn về tài chính bắt buộc các doanh nghiệp phải có phương pháp và kế hoạch cho sự hồi sinh của nền kinh tế.

Việc đó dẫn đến các trung tâm máy tính, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ trở nên “mua may – bán đắt” nhất là các sản phẩm: điện thoại, laptop, tivi,… Lúc này, việc sở hữu một hay nhiều chiếc máy tính trở nên khó khăn hơn do nhiều cơ sở “cháy hàng” không có nguồn nhập. Rất may, dịch vụ cho thuê máy tính lại HTECH rất hân hạnh được phục vụ tất cả các quí khách hàng với đa dạng các nhu cầu sử dụng như:

Thuê máy tính tổ chức hội nghị – sự kiện

Thế giới công nghệ 5.0 con người đã phát triển thêm một tầng cao mới với rất nhiều các nhu cầu trong doanh nghiệp, công việc, nhu cầu tiêu dùng, sử dụng sản phẩm cũng được nấp cấp và cải tiến. Các sản phẩm thay đổi mẫu mã và nâng cấp liên tục để phù hợp với nhu cầu sử dụng của con người. Trong các môi trường doanh nghiệp các buổi hội thảo, đào tạo nhân viên,.. được tổ chức hàng tuần, hàng tháng để giáo dục, trau dồi kiến thực mới, để kết nối tình đoàn kết và nâng cao hiệu quả công việc, đem lại năng suất, lợi nhuận, góp phần mang đến thành công cho công ty, tổ chức nói chung và cá nhân, đời sống nhân viên nói riêng. Vậy trong các buổi sự kiện, hôi thảo này cần những chiếc máy tính cấu hình cao, đồng bộ, nhiều máy cùng lúc thì hãy liên hệ HTECH chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quí khách hàng.

cho thuê máy tính

Thuê máy tính để làm việc online, học tập

Các công việc online được mở rộng nhiều hơn đem lại nhiều tiện ích hơn trong cuộc sống. Giúp chúng ta tự chủ thời gian, tự quản lý thời gian hợp lý, vừa làm việc đem lại thu nhập vừa cân đối thời gian cho cuộc sống cá nhân, tiết kiệm đươc chi phí đi lại. Việc học tập cũng tương tự như vậy, covid đã làm dạy lên phong trào học online, đến nay trong giai đoạn “bình thường mới” hậu covid nhưng việc học online cũng không hề mai một. Để đảm bảo việc học tập và làm việc online được diễn ra hiệu quả với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, tập thể. HITECH chúng tôi có sẵn dàn máy tính đa dạng cấu hình từ thấp đến cao phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của quí khách hàng, hân hạnh được đón mời.

Thuê laptop chơi game, thiết kế đồ họa

Hiện nay, không chỉ là “chơi game” mà sâu sa hơn đây còn là một môn thể thao rèn luyện trí óc thông minh và được tỏ chức các buổi thi đấu. Đặc biệt, khi chơi game và thiết kế đồ họa cần những chiếc máy tính cấu hình cao, mà khi mua những chiếc máy tính này thì chi phí lớn, dùng một thời gian thì máy sẽ nhiễm virus, chạy nhiều phần mềm dẫn đến máy tính chậm, nếu không phải là dân công nghệ thông tin, hiểu biết về máy tính thì rất khó tự sửa chữa và khôi phục lại hiện trạng máy tính lúc ban đầu. HITECH thấu hiểu hiểu điều đó, ở đây khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về cấu hình cũng như chi phí tương ứng và tất nhiên là sẽ được tự tay test máy cũng như trải nghiệm hiệu năng thực tế trước khi thuê.

Còn nhiều mục đích sử dụng khác mời khách hàng tham khảo thêm tại: Dịch vụ cho thuê Laptop tại Hà Nội

7 LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN THUÊ MÁY TÍNH TẠI HITECH

Chi phí thấp

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp, đem lại hiệu quả cao là mục tiêu cả đơn vị cho thuê laptop giá rẻ cùng dịch vụ hoàn hảo..

Hỗ trợ 24/7

Bên cạnh đó chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi khi khách cần.

Cấu hình và mẫu mã đa dạng

HITECH có sẵn laptop mẫu mã đa dạng khách nhau, cấu hình từ thấp tới cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho thuê.

Phần mềm được cài đặt sẵn

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy tính của HITECH, bạn sẽ được chúng tôi cài đặt phần mềm miễn phí theo yêu cầu của bạn.

Thủ tục thuê nhanh chóng

Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thuê laptop với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ nhất, giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng.

Giao hàng tận nơi

HITECH hỗ trợ khách hàng miễn phí vận chuyển bán kính 10km trong nội thành Hà Nội, Ngoài khoảng cách được hỗ trợ, chúng tôi sẽ thông báo trước chi phí vận chuyển để khách hàng tham khảo và nắm rõ.

Mọi chi tiết về dịch vụ thuê máy tính giá tốt tại HITECH quí khách vui lòng liên hệ các thông tin bên dưới:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Dịch Vụ H-TECH
Địa chỉ: Số 20A Ngõ 89 Lương Đình Của, Đống Đa, Hà Nội
Mã số thuế: 0109477954
Di động: 0819 696 556 – 0949 554 556
Xin Chân Thành Cảm Ơn!

H-TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here