Thiết bị hội nghị trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hội nghị trên web cho phép bạn tổ chức các cuộc họp trực tiếp, thuyết trình và quản lý nhóm của mình từ xa .
Zoom, Slack, Google Hangouts và GlobalMeet – tất cả đều là những tên tuổi lớn trong thế giới hội nghị truyền hình – nhưng để được hưởng lợi từ chất lượng cuộc gọi tốt nhất, bạn cần kết hợp các nhà cung cấp này với phần cứng hội nghị truyền hình tuyệt vời.
Phần cứng hội nghị truyền hình từ Cisco, Logitech và Polycom sẽ nâng cao các cuộc gọi của bạn ngoài khả năng của webcam và micrô tích hợp của bạn, với tính năng chặn tiếng ồn trắng và máy ảnh tự động điều chỉnh một số lợi ích của việc sử dụng hết thiết bị hội nghị truyền hình .
Vì vậy, hãy đọc tiếp, khi chúng tôi khám phá thiết bị hội nghị truyền hình phải có cho các doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội. Chúng tôi cũng sẽ đưa bạn qua các nhà cung cấp phần cứng hội nghị web hàng đầu tương thích với Zoom, Slack và Google Hangouts để giúp bạn quyết định nhà cung cấp nào phù hợp nhất cho khởi động của bạn.

Họp hội nghị trực tuyến cần những thiết bị gì ?

Đây là tất cả các thiết bị hội nghị trực tuyến mà bạn cần để thiết lập phòng làm việc tại nhà của mình:
Máy tính laptop
Đơn giản, nhưng cần thiết. Bạn sẽ cần một máy tính để chạy phần mềm hội nghị và kết nối với Internet.
Tivi, máy chiếu, màn chiếu
Bạn cần một thiết bị để trình chiếu những hình ảnh đồng nghiệp của bạn. Nó cho phép bạn có cái nhìn tốt hơn về các đồng nghiệp của mình và giúp bạn dễ dàng tham gia vào các bài thuyết trình hơn.
Micrô và loa
Công nghệ này rất cần thiết để tối đa hóa chất lượng âm thanh của các cuộc gọi và tạo điều kiện liên lạc thông suốt từ đầu của bạn.
Phần còn lại
Nguồn điện, cáp, codec … đây là những thứ nền tảng cho phép tất cả các thành phần khác hoạt động.

Những thiết bị hội nghị trực tuyến tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét hàng loạt các gói thuê thiết bị hội nghị trực tuyến trên thị trường, tìm kiếm phần cứng chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất – về cơ bản, là những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.
Hóa ra, phần cứng đó đến từ Cisco, Logitech, Polycom, AVer và Avaya. Vào bảng để điều hướng đến nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình yêu thích của bạn hoặc đọc để tìm hiểu lý do tại sao các nhà cung cấp này lại cắt giảm.

GoToRoom

Tích hợp với GoToMeeting – một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được đánh giá cao nhất hiện nay – GoToRoom hứa hẹn cho âm thanh, video chất lượng cao và giao diện dễ sử dụng. Là một giải pháp tiện ích, GoToRoom rất dễ thiết lập và bao gồm Dolby Voice, Dolby Conference Phone, Dolby Voice Camera và Dolby Voice Hub. Bốn bit phần cứng hội nghị truyền hình này hoạt động cùng nhau để đảm bảo các phòng hội nghị vừa và nhỏ được hưởng lợi từ các cuộc gọi hội nghị chất lượng cao.Thiết bị hội nghị truyền hình GoToMeeting
Vậy bạn nhận được gì cho khoản đầu tư của mình? Ngoài Dolby Audio, bạn sẽ nhận được một máy ảnh 13 megapixel, chất lượng 4K với trường nhìn 95 độ và một điện thoại nhiều micrô và nhiều loa. Về phần mềm, bạn sẽ có khả năng thiết lập các cuộc họp thông qua ứng dụng GoToMeeting và tham gia các phiên GoToMeeting từ Lifesize, Cisco, Polycom và các thiết bị hội nghị truyền hình phổ biến khác.
Cung cấp các tính năng công nghệ cao bao gồm Whiteboard View, các công cụ vẽ và chia sẻ ứng dụng và máy tính để bàn, GoToRoom là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đã đầu tư phần mềm GoToMeeting và những người đang tìm kiếm một hệ thống hội nghị truyền hình và web chất lượng cao.

Cisco Webex DX Desk Pro

Với màn hình LCD cảm ứng 27 inch, Cisco Webex DX Desk Pro là một cách mượt mà, phong cách để truyền một chút năng lượng trở lại các cuộc gọi hội nghị video của bạn. Bạn có thể kết nối nó với máy tính của mình một cách dễ dàng để chia sẻ nội dung trên nhiều màn hình và làm bảng trắng kỹ thuật số – và nó thậm chí còn hoạt động như một bộ sạc máy tính xách tay.
Webex DX Desk Pro cũng đi kèm với một loạt các tính năng lấy ngay từ một bộ phim khoa học viễn tưởng, với tính năng nhận dạng khuôn mặt, khử tiếng ồn và ‘nền ảo’, tất cả đều được bao gồm theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn không cần một giải pháp nâng cao như vậy, thì sản phẩm cấp thấp hơn của Cisco (Webex DX80) sẽ cung cấp một giải pháp thông minh với giá cả phải chăng hơn.
Vẫn tốt hơn, Cisco là một trong những nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình duy nhất tại đây cũng cung cấp phần mềm bạn sẽ cần để thực hiện cuộc gọi từ xa. Điều này làm cho nó trở thành một phần giới thiệu tất cả trong một đơn giản (mặc dù đắt tiền) vào thế giới của các cuộc gọi điện video tốt hơn

Logitech MeetUp

Một nhà sáng tạo nổi tiếng về loa gia đình và thiết bị âm thanh, không có gì ngạc nhiên khi giải pháp của Logitech dành cho doanh nghiệp cũng thành công.
Với thiết kế đẹp mắt và ống kính siêu rộng, có động cơ (xin chào, zoom 5x!), MeetUp thêm một chút đẳng cấp vào thiết lập làm việc từ xa của bạn. Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đều là phong cách; với mảng mic tạo chùm tia và vị trí máy ảnh tự động điều chỉnh, thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu của Logitech cũng mang đến nhiều nội dung.
Thêm vào đó, gói tất cả trong một của nó thật tuyệt vời . Bạn sẽ nhận được một gói chứa một PC mini, phần mềm tối ưu hóa cho phòng và MeetUp – cùng với bộ điều khiển Logitech Tap để sử dụng tất cả. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị trực tuyến logitec meetup để phục vụ cho doanh nghiệp họp tạm thời.

Polycom RealPresence Debut

Bất chấp cái tên, điều này khác xa với nhà cung cấp điện thoại VoIP đáng kính đầu tiên của Polycom. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch và cách thiết lập đơn giản nhất mà chúng tôi tìm thấy, RealPresence là một cách tuyệt vời để đưa doanh nghiệp của bạn ra mắt thế giới hội nghị truyền hình.
Và thiết bị nói cho chính nó. ‘Khôi phục gói tin bị mất’ đã đăng ký nhãn hiệu của Polycom giúp bạn duy trì chất lượng cuộc gọi khi kết nối internet kém , trong khi công nghệ chặn tiếng ồn giúp các cuộc họp diễn ra đúng hướng.

AVer EVC350

Dòng EVC của AVer đạt được sự cân bằng tinh tế mà rất nhiều nhà cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình khác mắc phải – đó là công nghệ hàng đầu, với giá cả phải chăng.
Đặc biệt, EVC350 là một ví dụ tuyệt vời về phần cứng tốt đáp ứng mức giá thậm chí còn tốt hơn. Không có phí cài đặt và bạn sẽ không phải bỏ thêm tiền để nâng cấp phần cứng. Các micrô của AVec chạy trên công nghệ đã được cấp bằng sáng chế và có thể được liên kết với nhau để có chất lượng âm thanh vượt trội.
Vẫn tốt hơn, EVC350 hỗ trợ ghi âm cuộc gọi (ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến) và cung cấp khả năng tương thích với tất cả và bất kỳ PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào mà bạn có thể sử dụng.

Avaya IX Room System XT5000

XT5000 của Avaya là đỉnh cao của hơn một thế kỷ trải nghiệm – và điều đó cho thấy.
Chỉ riêng danh sách các thông số kỹ thuật của thiết bị cũng đủ để bắt nhịp cuộc đua; với kép 1080p, video trực tiếp 60 khung hình / giây , âm thanh HD và máy ảnh cung cấp khả năng thu phóng quang học lên đến 20x , XT5000 là một trải nghiệm hội nghị truyền hình hoàn hảo.
Tuy nhiên, sự hoàn hảo đi kèm với một cái giá – và chi phí hấp dẫn của XT5000 là minh chứng cho điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống nhanh chóng để nắm bắt và dễ sử dụng (và tất nhiên, bạn không ngại rút tiền mặt), bạn không thể bỏ qua Avaya XT5000.
Thiết bị luôn luôn tương thích với phần mềm họp trực tuyến zoom và quý khách hàng có thể tham khảo giá thuê thiết bị họp trực tuyến Avaya để sử dụng cho phần mềm zoom, webeck, google meet

Tìm thiết bị hội nghị tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn ?

Tìm thiết bị hội nghị truyền hình phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có nghĩa là phải xem xét một vài yếu tố . Bạn phải cân bằng các tính năng mà doanh nghiệp nhỏ của bạn yêu cầu từ một giải pháp liên lạc, đồng thời duy trì nhận thức về chất lượng cuộc gọi , tính dễ sử dụng và (tất nhiên!) Ngân sách của bạn . Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp ích cho việc nghiên cứu thị trường của bạn trước khi bạn quyết định kinh doanh thiết bị hội nghị trên web cho doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp của mình.
Và hãy nhớ rằng, tốt nhất là chọn phần mềm hội nghị trực tuyến của bạn trước khi quyết định phần cứng và thiết bị – điều này để bạn có thể đảm bảo mọi thứ sẽ tích hợp đúng cách. Ở đây, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn để đưa ra một sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp bạn .

 

H-TECH

One thought on “Thiết bị hội nghị trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop files here